Mức giá mua ghế giám đốc giá rẻ là khoảng bao nhiêu?

Ngày đăng: 20/11/2020

Cho dù sếp muốn mua một chiếc ghế giám đốc mới hay muốn thay đổi chiếc ghế cũ "không hợp mắt" thì việc mua sắm một chiếc ghế mới có thể thực sự thú vị. Nội thất Fplus hiểu rằng một chiếc ghế mới có thể là một khoản đầu tư lớn.

Để tận dụng tối đa khoản đầu tư này (và tận dụng tối đa ngân sách của bạn!), Điều quan trọng là phải hiểu một số cân nhắc khi mua một chiếc ghế giám đốc tốt giá rẻ mà bạn sẽ sử dụng trong nhiều năm — và tất cả chúng đều ảnh hưởng bởi giá cả. Và đó là lý do mà Nội thất fplus cung cấp đến người dùng bài viết này để có cái nhìn đúng đắn nhất. 

 

Mức giá mua ghế giám đốc giá rẻ là khoảng bao nhiêu?

 

Chi bao nhiêu cho một chiếc ghế giám đốc giá rẻ?

Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại giá ghế giám đốc khác nhau. Một số có thể có giá ít nhất là 150 đô la, trong khi những chiếc ghế giám đốc khác có thể có giá hơn 2.000 đô la. Trong khi bạn có thể tìm thấy một chiếc ghế tốt trong phạm vi từ $ 150 đến $ 400, nhiều chiếc ghế giám đốc nhập khẩu khác với các tính năng Ergonomic tốt hơn có thể tùy chỉnh hơn có thể có giá từ $ 200 đến $ 1.000.

 

Tùy thuộc vào vị trí của bạn trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn, bạn có thể muốn chọn một chiếc ghế rẻ hơn. Tuy nhiên, bạn có thể có xu hướng đầu tư nhiều hơn nếu bạn đang làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và xem chiếc ghế như một công cụ có giá trị để hoàn thành việc "làm hình ảnh" tốt nhất của bạn.

 

Do vậy, với khoảng đầu tư 150 $ là bạn đã có thể mua được một chiếc ghế giám đốc giá rẻ nhập khẩu có tính năng cơ bản. Nhưng không nên kỳ vọng đó là một chiếc ghế bọc da bởi chiếc ghế giám đốc bọc da giá 150$ sẽ không đem lại lợi ích lâu dài cả về tính năng sử dụng và thiết kế bắt mắt.

 

Tại sao nên đầu tư một chiếc ghế giám đốc tốt?

Tăng tuổi thọ. Sếp bạn sẽ dành nhiều thời gian trên ghế văn phòng hơn ở trên giường (điều này chắc chắn). Và những lợi ích tốt nhất của một chiếc ghế giám đốc tốt ngoài việc là một công cụ thương hiệu mà còn có thể tốt nhất đối với tư thế, sự thoải mái và giảm đau cổ và lưng của người sử dụng. 71% giảm đau lưng khi người ngồi có được một ghế giám đốc điều chỉnh lưng hiệu quả. Điều này tất nhiên giúp người ngồi tăng tuổi thọ.

 

Bạn chỉ phải mua ghế tốt một lần.Mua một chiếc ghế mới chất lượng cao có thể mang đến cho bạn một món đồ nội thất có tuổi thọ hàng năm (hoặc thậm chí hàng chục năm). Chi phí trả trước ban đầu để mua một chiếc ghế mới thực sự có thể ít hơn theo thời gian so với việc phải thay một chiếc ghế giám đốc giá rẻ kém chất lượng vài năm một lần, hoặc so với việc năng suất bị mất và giảm hứng thú với các hoạt động do không thoải mái.

 

 

Giảm đau lưng mãn tính và các rối loạn khác.Theo Hiệp hội Thần kinh cột sống Canada, hơn một nửa tổng số người Canada bị đau thắt lưng. Nguyên nhân của đau thắt lưng bao gồm sự gia tăng tổng thể của BMI trong dân số nói chung và thực tế là 75% người lao động ngồi trong thời gian dài, dẫn đến mỏi lưng và áp lực lên đĩa đệm cột sống ở lưng dưới. Đại học Montreal’s Concordia lưu ý rằng không gian làm việc phi công thái học có thể dẫn đến các rối loạn chấn thương tích lũy khác như viêm gân, hội chứng ống cổ tay, các vấn đề về tuần hoàn và căng và căng cổ / vai / lưng. Và một chiếc ghế giám đốc kém chất lượng sẽ tăng nguy cơ ngồi sai tư thế và tăng áp lực lên cột sống.

 

Cải thiện tâm trạng của sếp. Ngoài công thái học, có một món đồ nội thất chất lượng trong văn phòng của sếp là một động lực phấn đấu về mặt tinh thần tốt nhất. Một chiếc ghế cũ kỹ, tồi tàn có thể gây chướng mắt và khiến sếp bực bội. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đồ đạc trong không gian làm việc trong việc ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm giác thoải mái, thân thuộc và khả năng tham gia vào các hoạt động và cuộc trò chuyện thú vị hơn. Do vậy, ghế giám đốc tốt sẽ giúp nhân viên giảm nguy cơ bị "mắng vô cớ" hiệu quả.

 

Xem thêm: Các mẫu ghế giám đốc cao cấp giá rẻ nhập khẩu 2020

 

Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT