Vì sao nên mua ghế xoay giám đốc

Ngày đăng: 21/11/2020

Cân nhắc chọn mua một chiếc ghế giám đốc tốt nhất cho chính sếp bởi chiếc ghế sẽ gắn bó với sếp trong một thời gian dài làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Một chiếc ghế xoay giám đốc tốt phải giúp lãnh đạo thực hiện công việc của mình dễ dàng hơn, tựa lưng dễ dàng và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 

Và đó là lý do mà ghế xoay giám đốc trở nên phổ biến hơn trong hầu hết các văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Duới đây là những lý do mà Nội thất Fplus đưa ra để doanh nghiệp cân nhắc mua 1 chiếc ghế xoay giám đốc.

 

Vì sao nên mua ghế xoay giám đốc

 

Trên thực tế có nhiều loại ghế gíam đốc, điển hình như ghế xoay giám đốc, ghế giám đốc chân tĩnh và ghế gíam đốc chân quỳ. Thông thường ghế giám đốc chân tĩnh thường là ghế bằng gỗ với 4 chân truyền thống cố định sẽ được dùng để bài trí các khu vực khánh tiết quan trọng của công ty, thay vì được sử dụng để ngồi làm việc. Ghế giám đốc chân quỳ cũng ít được sử dụng bởi thiếu đi tính năng linh hoạt. Ghế giám đốc chân xoay tốt với 5-6 bánh xe được lắp bên dưới giúp người ngồi cảm thấy thoải mái và dễ dàng di chuyển nhất. Nhờ vậy mà các chức năng công thái học khác có thể phối hợp nhịp nhàng với chân xoay ghế để hỗ trợ cơ thể tốt hơn.

 

Tạo nên sự cân bằng tốt nhất khi ngồi

Ngày nay, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các loại ghế được tìm thấy trong văn phòng hiện đại, đặc biệt là ghế văn phòng giám đốc, đều có bánh xe, thường là năm bánh xe. Sở dĩ có năm bánh xe này là vì điều này tạo nền tảng vững chắc cho chiếc ghế khi ngồi và giúp giữ thăng bằng tốt hơn trong khi làm việc. Bạn được hỗ trợ và không có khả năng bị nghiêng sang một bên với năm bánh xe trên ghế! Do đó, bạn có thể di chuyển xung quanh mà không cần phải đứng dậy hoặc vươn người trong một khoảng cách ngắn để nắm lấy thứ gì đó.

 

Tất nhiên, loại ghế xoay giám đốc này không nhất thiết dành cho việc di chuyển trong văn phòng và không cần đứng lên! Chúng ta có đủ rủi ro trong văn phòng về lối sống ít vận động như hiện nay, vì vậy hãy đảm bảo bạn đứng dậy bất cứ khi nào bạn cần!

 

Hầu hết các ghế làm việc đều có bánh xe, một lần nữa vì lý do cân bằng, nhưng cũng đơn giản vì chúng là phiên bản tối ưu hóa của ghế văn phòng thông thường mà chúng ta biết và yêu thích. Những loại ghế này có thể được điều chỉnh cho phù hợp với từng người dùng cụ thể, đảm bảo phần lưng dưới, cổ và chân được nâng đỡ suốt cả ngày, tránh đau nhức có thể dẫn đến các tình trạng đau mãn tính và lâu dài.

 

Tạo nên sự cân bằng tốt nhất khi ngồi

 

Kích thước ghế xoay giám đốc lớn hơn nâng đỡ tốt

Chân xoay ghế khiến cho kích thước ghế có cảm giác được mở rộng hơn, điều này tạo cho chiếc ghế một form dáng chuyên nghiệp và đặc biệt giúp làm hình ảnh cho văn phòng của sếp. Ngoài ra, ghế lớn có thể nâng đỡ tốt hơn cho những vị sếp có thân hình hơi quá khổ, điều mà ghế chân quỳ khó khiến những người này cảm thấy thực sự thoải mái khi ngồi làm việc lâu. Chân xoay giúp người sử dụng đứng lên, ngồi xuống và di chuyển ghế ngay trong khi ngồi dễ dàng hơn, nhờ vậy ít tốn lực sử dụng và giảm được chấn thương trong quá trình làm việc.

 

Lựa chọn ghế xoay giám đốc dựa trên tính năng sử dụng

Khi chọn loại chỗ ngồi giám đốc phù hợp cho văn phòng cụ thể của sếp, bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận về việc nó sẽ được sử dụng để làm gì. Tất nhiên, ai đó sẽ ngồi trên đó, nhưng họ sẽ làm gì khi ngồi ở đó? Họ sẽ ngồi trên ghế trong một thời gian dài, và họ có cần điều chỉnh nó cho thoải mái và hỗ trợ hay không?

 

Nếu bạn có một không gian làm việc nhanh hoặc một hệ thống thoát nhiệt nóng, khả năng có thể điều chỉnh ghế là một bước quan trọng. Điều này đảm bảo rằng bất kể ai ngồi tại bàn làm việc cụ thể hoặc trong khu vực đó, họ không cảm thấy đau nhức sau một thời gian ngắn. Tất nhiên, nếu đây là khu vực cộng tác, họ sẽ đứng dậy và di chuyển nhiều, vì vậy trong trường hợp này, một chiếc ghế xoay giám đốc có thể điều chỉnh được cũng rất cần thiết.

 

Xem thêm: Top ghế xoay giám đốc nhập khẩu giá tốt nhất 2020

 

Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT