Ưu điểm vượt trội của dòng ghế phòng chờ lưng thấp

Ngày đăng: 13/08/2020

Ghế phòng chờ ngày càng trở nên phổ biến hơn trong nhiều thiết kế văn phòng hiện đại, đi cùng vớinhiều thiết kế cũng như mức giá, chất lượng khác nhau cho sự lựa chọn đa dạng của khách hàng và doanh nghiệp. Ghế phòng chờ thường được sử dụng để bài trí tại sảnh lễ tân/ sảnh chung của công ty và trong phòng chờ của sếp. Mẫu ghế này phong phú và hài hoà về thiết kế và công năng sử dụng tuỳ thuộc vào đặc thù của mỗi doanh nghiệp

 

Ưu điểm vượt trội của dòng ghế phòng chờ lưng thấp

Ghế phòng chờ lưng thấp dành cho không gian văn phòng năng động

 

Trong đó dòng ghế phòng chờ lưng thấp là sự lựa chọn linh hoạt và thông minh trong nhiều không gian sảnh chờ và không gian văn phòng khác nhau. Vậy ưu điểm của dòng ghế này là gì? Nội thất F plus sẽ làm sáng tỏ cho doanh nghiệp những ưu điểm vượt trội của dòng ghế này và vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn cho không gian văn phòng.

 

Ghế phòng chờ lưng thấp có đặc trưng là nhỏ gọn, linh hoạt với phần lớn thiết kế rất vừa vặn và hài hoà với lưng người ngồi. Ghế có thể có chân xoay 360 độ hoặc xoay mâm ghế ngồi tạo cảm giác thoái mái và giúp giải toả bớt căng thẳng, bối rối trong cuộc đối thoại. Ghế chờ lưng thấp đặc biệt có phần lưng chỉ đến dưới thắt lưng và thường có thiết kế không quá ôm sát cơ thể tuy nhiên vẫn tối ưu diện tích ngồi để không làm đau mỏi lưng người ngồi. Người ngồi trên ghế sẽ có được sự thông thoáng nhất định ở phần lưng và tay tựa. Nhờ các tính năng đó mà ghế chờ lưng thấp được sử dụng nhiều ở các khu vực sảnh chờ, phòng chờ của các không gian văn phòng hiện đại, thiết kế có dụng tâm.

 

Ghế phòng chờ lưng thấp có thiết kế đa dạng

 

Không giống như dòng ghế chờ sofa lớn hay sofa đơn, ghế phòng chờ lưng thấp có thiết kế đơn lẻ nhưng cực kỳ được đầu tư đổi mới về mặt kiểu dáng thiết kế cho đến chất liệu bọc bên ngoài. Nhờ thế mà các nhà thiết kế có những sự lựa chọn khác nhau để tạo điểm nhấn cho không gian sảnh chờ. Ghế có thể được tích hợp phong cách Scan với phần chân gỗ tạo cảm giác ấm áp hay sử dụng phần chân kim loại sơn tĩnh điện nhỏ hẹp khiến không gian văn phòng được rộng rãi hơn. Dòng ghế chờ lưng thấp cho cảm giác thoái mái và tự do cũng như tạo nên sự phá cách độc đáo trong tổng quan bố cục văn phòng chuyên nghiệp.

 

Ưu điểm vượt trội của dòng ghế phòng chờ lưng thấp

Văn phòng hiện đại không thể thiếu dòng ghế chờ lưng thấp

 

Nhiều mức giá phù hợp

 

Nếu ghế sofa luôn móc hầu bao của doanh nghiệp tính trên chục triệu thì dòng ghế chờ lưng thấp hoàn toàn có thể cho bạn mức giá tốt với chỉ dưới 5 triệu đi cùng nhiều lựa chọn tối ưu nhất. Bạn cũng có thể kết hợp các ghế sofa đơn và ghế chờ lưng thấp để tạo nên những bố cục bài trí không gian văn phòng sáng tạo. Trong khi chiếc ghế sofa không thể nhét quá nhiều người thì một bàn tròn 6-8 ghế chờ lưng thấp lại có thể cho bạn nhiều lựa chọn chỗ ngồi hợp lý hơn.

 

Tối ưu công năng sử dụng

 

Không chỉ để ngồi chờ tại sảnh lễ tân doanh nghiệp, ghế chờ lưng thấp có thể được sử dụng như ghế meeting phòng họp nếu không đủ ghế, hay sử dụng như ghế training khi có thêm nhân sự mà chưa kịp bổ sung về mặt nội thất văn phòng ghế training. Bởi sự linh hoạt và dễ dàng di chuyển của chiếc ghế giúp tối ưu hoá công năng sử dụng. Ngay cả khi trong những không gian sảnh chờ đã được bố trí theo một bố cục nhất định, bạn vẫn có thể di chuyển ghế chờ lưng thấp để nhập hội những nhóm khác nhau chuẩn bị cho một cuộc họp nhỏ cùng mọi người ngay tại sảnh lễ tân, điều mà ghế sofa lớn cố định không thể làm được.

 

Ưu điểm vượt trội của dòng ghế phòng chờ lưng thấp

Ghế phòng chờ lưng thấp đa dạng chất liệu và mẫu mã thiết kế

 

Nội thất F plus là đơn vị cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế và cung ứng nội thất văn phòng cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Sungroup, Cengroup… chúng tôi tin tưởng vào khả năng làm hài lòng doanh nghiệp của bạn với các mẫu mã thiết kế nội thất văn phòng đa dạng từ thiết kế cho đến chất liều và chất lượng đỉnh cao với mức giá thấp- trung bình – cao. Chúng tôi cung ứng bàn ghế văn phòng, bàn ghế phòng họp, bàn ghế training, bàn ghế giám đốc, bàn ghế phòng chờ sảnh chờ lễ tân được sản xuất nội địa hoặc nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ các đối tác lớn như Hàn Quốc, Malaysia và Châu Âu.

 

Đội ngũ tư vấn thiết kế và loại hình sản phẩm nhiệt tình giúp người mua hàng của công ty có được kiến thức cũng như trải nghiệm mua hàng tốt nhất về mặt hàng nội thất văn phòng. Liên hệ với chúng tôi theo: Hotline: 0966.336.816 / Số điện thoại bàn: 0246.3274.896 / Email: sales.fplus@gmail.com.

 

Xem thêm bài viết: " Công dụng của ghế phòng họp bạn cần biết "

 

BTV Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT