TRỤ SỞ MICROSOFT TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 26/11/2019

Văn phòng làm việc của Microsoft xếp hạng nhất tại Việt Nam về tiêu chí chất lượng công việc và cuộc sống. Đúng như phương châm của hãng, văn phòng của Microsoft tại Việt Nam được thiết kế với nội thất hiện đại và trang bị những thiết bị công nghệ tối tân nhất hiện nay, giúp nhanh chóng kết nối đến các chi nhánh khác trên toàn cầu

Phòng họp với nhiều kích cỡ khác nhau được trang bị những thiết bị hiện đại, bàn ghế phòng họp rất da dạng về màu sắc, kiểu dáng. Không như những phòng họp thường mang phong cách trang nghiêm, những mảng tường tại cácphòng họp của hãng này được trang trí với màu sắc sống động, vui nhộn. 

Văn phòng này đáp ứng tiêu chí cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho người lao động, thông qua công nghệ hiện đại và nhu cầu cơ bản của con người. Một góc phòng thể thao - giải trí - thư giãn để mọi người tranh thủ xả hơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Tại đây còn một khẩu hiệu "tận hưởng trải nghiệm người dùng tuyệt vời trên mỗi thiết bị". Bên cạnh thiết bị thể thao để bạn tranh thủ vận động tay chân, còn có những ghế lười thư giãn, bộ bàn ghế cafe kiểu dáng đơn giản, chất liệu nhẹ dễ dàng di chuyển.

Noithatfplus.com sưu tầm