TRỤ SỞ CỦA GOOGLE TẠI LONDON

Ngày đăng: 26/11/2019

Với một nhân viên văn phòng, ngoài khả năng chuyên môn, thì môi trường công sở cũng tác động không nhỏ đến năng suất làm việc của họ. Một môi trường làm việc thoải mái, ấn tượng, mang đậm phong cách của thương hiệu cũng được coi là một chiến lược thu hút nhân tài. Hôm nay, Nội thất F+ sẽ cùng bạn điểm qua những văn phòng tuyệt đẹp của một số công ty nổi tiếng thế giới:

1. Văn phòng của Google - London, UK

Google nổi tiếng với những văn phòng sống động, mang phong cách riêng mình. Trụ sở của “đế chế” hùng mạnh này tại London là một trong những văn phòng làm việc ấn tượng nhất thế giới. Không chỉ là trà và cà phê được miễn phí trong căng tin, chúng ta đang nói nơi làm việc được trang bị những buồng ngủ mini trị có giá tới 5,500 bảng/ 1 chiếc, những chiếc ghế sofa được cung cấp từ những công ty cao cấp có giá lên tới 17,000 bảng Anh, một tòa nhà được thiết kế bởi những kiến trúc sư đoạt nhiều giải thưởng danh giá, ...  

pt1

Google dành rất nhiều thời gian và tiền bạc vào việc tạo dựng một môi trường làm việc hoàn hảo. Họ kết hợp công việc với các thú vui để nhân viên có thể thư giãn và nạp lại năng lượng trong giờ nghỉ.

pt2

Họ đề cao tính sáng tạo và tư duy, chính vì vậy ẩn sâu sau những thiết kế văn phòng độc đáo của họ là một môi trường làm việc thoải mái nhất, nơi nhân viên không chỉ thỏa sức sáng tạo mà còn có thể giải trí, thư giãn trên những chiếc ghế sofa, ghế thư giãn sau giờ làm việc.

pt3

Có lẽ bạn chưa từng thấy văn phòng làm việc ở đâu lại có bố cục lạ mắt, bàn làm việc hình thù kỳ lạ như thế này. Ở văn phòng của Google, tần suất và địa điểm xuất hiện của những chiếc ghế lười, ghế thư giãn, ghế cafe còn nhiều hơn những kiểu bàn ghế văn phòng thông dụng.

van-phong-google-ghe-sofa-xin

van-phong-google-ghe-thu-gian

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT