Thiết kế nội thất độc đáo cho quán Cafe, Bar,Karaoke

Ngày đăng: 14/05/2019

Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực khiến mọi người đều căng thẳng bận rộn. Đó cũng chính là lí do các dịch vụ thư giãn, giải trí ngày càng phát triển, giúp mọi người có thêm không gian nghỉ ngơi, xả stress. Ở khắp mọi nơi, đặc biệt tại các thành phố lớn, các quán Bar, phòng Karaoke hay quán Café mọc lên như nấm. Và để thu hút khách khi số lượng quán ngày càng tăng, việc tạo ra một không gian độc đáo, mới lạ bên cạnh chất lượng phục vụ là một trong những yếu tố được coi trọng hàng đầu.

Thiết kế nội thất cho quán Café, phòng Karaoke, quán Bar sao cho thật độc đáo, lạ mắt và hấp dẫn là bước khởi đầu, là những nấc thang đầu tiên giúp bạn kinh doanh quán thành công. Khách hàng giờ đây đi uống cà phê không chỉ đơn giản để thưởng thức café mà người ta đến một quán cafe nhiều khi vì thích phong cách thiết kế đặc biệt của quán, thích bố cục, cách trang trí hay một nét đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở quán cafe đó.

Chủ quán luôn mong muốn quán cafe của mình độc đáo, mang bản sắc riêng thể hiện được cá tính của mình trong phong cách bài trí nội thất và để lại ấn tượng đẹp với khách, cảm nhận được cái mà mình muốn chia sẻ với những người đến thưởng thức café. Bản sắc cá tính đó thường được thể hiện ngay trong cách chọn bàn ghế cho quán cafe, ngay trong cách lựa chọn các vật trang trí nhỏ nhỏ, đáng yêu trên bàn, hay bố cục sắp xếp bàn ghế trong mỗi quán.

Ghế cho quán cafe thường là những loại ghế có kiểu dáng độc đáo, màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của quan hoặc được chọn là điểm nhấn nổi bật trên nền không gian chung, tựa và lưng thường được làm bằng chất liệu mềm, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ngồi.

Với phòng karaoke, loại ghế được ưa chuộng là những ghế sofa dài được đặt sát tường, vừa tiết kiệm không gian, vừa tạo đủ cho ngồi cho cả đám đông.

Với quán bar, loại bàn ghế được lựa chọn nhiều thường là bàn ghế cao đặt dọc theo quầy bar, trong góc thường là những bộ ghế sofa với chất liệu mềm.


Tuy theo mỗi không gian và mục đích kinh doanh khác nhau mà quán được thiết kế khác nhau, đồ nội thất cũng được lựa chọn và sắp xếp khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung của mỗi quan luôn cần hai yếu tố: độc và lạ. Nội thất Flpus ra chính là nhằm góp phần tạo ra những không gian như vậy trên đất nước Việt Nam.