Thiết kế ghế giám đốc bằng gỗ phù hợp với giám đốc mệnh gì?

Ngày đăng: 08/09/2020

Nếu muốn chọn mua ghế giám đốc theo phong thủy, bạn nhất định phải chú ý đến nguyên liệu làm nên chiếc ghế đó. Vì căn cứ vào nguyên liệu, bạn có thể dễ dàng xác định xem chiếc ghế giám đốc đó hợp với mệnh nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem ghế giám đốc bằng gỗ phù hợp với người mang mệnh gì.

Sơ lược về ghế giám đốc bằng gỗ

 

Thiết kế ghế giám đốc bằng gỗ phù hợp với giám đốc mệnh gì?

Ghế giám đốc khung gỗ F-OYC-1001A

 

Qua nhiều năm, các thiết kế ghế ngồi đang liên tục thay đổi. Đến thời điểm hiện tại, các mẫu ghế giám đốc thường được kết hợp từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau để đảm bảo độ bền, kết cấu ổn định cũng như mẫu mã đẹp và cảm giác thoải mái tối đa cho người ngồi.

 

Với ghế giám đốc gỗ hay ghế giám đốc bằng gỗ tự nhiên cũng vậy. Đây không phải là mẫu ghế được làm từ 100% gỗ mà thường chỉ có phần chân hoặc khung ghế tay ghế được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ ép chất lượng cao….

 

Ghế giám đốc bằng gỗ hợp với người mệnh nào?

 

Thiết kế ghế giám đốc bằng gỗ phù hợp với giám đốc mệnh gì?

Ghế giám đốc gỗ hợp với người mệnh gì?

 

Trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế giám đốc đẹp, chất lượng cao. Nhiều trong số đó có một hoặc một vài bộ phận được làm từ gỗ và được gọi chung là các mẫu ghế giám đốc bằng gỗ. Nhưng ghế giám đốc gỗ hợp với người mệnh nào? Đây là điều mà những người muốn mua về giám đốc hợp phong thủy nhất định phải biết.

 

Cụ thể, căn cứ theo các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy thì gỗ thuộc hành Mộc. Ghế làm từ gỗ sẽ hợp với những giám đốc mang mệnh Mộc hoặc những người có bản mệnh tương sinh, tương hợp với hành Mộc.

 

Ghế gỗ hợp với giám đốc mệnh Mộc

 

Thiết kế ghế giám đốc bằng gỗ phù hợp với giám đốc mệnh gì?

Ghế giám đốc khung gỗ F-H5013 hợp với người mệnh Mộc

 

Người giám đốc mang mệnh Mộc nên mua và sử dụng một chiếc ghế có một hoặc một vài bộ phận làm từ gỗ. Vì chiếc ghế giám đốc bằng gỗ này sẽ góp phần củng cố, bảo vệ, đem lại vượng khí cho người ngồi. Giúp người ngồi nâng cao tinh thần để xử lý công việc một cách hiệu quả hơn. Với người mệnh Mộc đã làm giám đốc thì ghế bằng gỗ càng giúp ích nhiều cho công ty, doanh nghiệp. Bởi mỗi quyết định của người giám đốc đều ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của cả công ty….

 

Hợp với giám đốc có bản mệnh tương sinh, tương hợp với hành Mộc

 

Ghế giám đốc bằng gỗ hợp với những người mang mệnh Mộc. Nhưng ngoài người mang mệnh Mộc thì ghế giám đốc làm từ gỗ cũng đặc biệt phù hợp với những người mang mệnh tương sinh, tương hợp với hành Mộc như giám đốc mệnh Thủy hoặc Hỏa. Bởi theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

 

Thiết kế ghế giám đốc bằng gỗ phù hợp với giám đốc mệnh gì?

Ghế giám đốc khung gỗ F-H5008

 

Do đó, là người giám đốc mang mệnh Thủy có thể dùng ghế giám đốc bằng gỗ. Người giám đốc mang mệnh Hỏa càng lên nên lựa chọn những thiết kế có phần chân gỗ, khung gỗ hay tay gỗ. Vì chiếc ghế này sẽ góp phần nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy để vận mệnh của người giám đốc mệnh Hỏa được trôi chảy, thuận lợi.

 

Người quan tâm đến ghế giám đốc gỗ hợp với mệnh gì cũng cần biết rằng, Kim khắc Thổ, Thổ khắc Mộc. Vì vậy, người giám đốc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim không nên chọn ghế giám đốc bằng gỗ.

 

Một số mẫu ghế giám đốc bằng gỗ xịn của Nội thất F plus

 

  • Ghế giám đốc khung gỗ F-OYC-1001A

 

 

  • Ghế giám đốc khung gỗ F-H5013

 

 

  • Ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu F-H5005

 

  • Ghế giám đốc cao cấp F-OYC-1025

 

Giờ bạn đã biết ghế giám đốc bằng gỗ phù hợp với giám đốc mệnh gì và Nội thất F plus có những mẫu ghế khung gỗ chất lượng cao nào chưa? Nếu muốn mua ghế giám đốc bằng gỗ chất lượng của Nội thất F plus, bạn có thể trực tiếp gọi điện đến hotline: 0966 336 816 để được tư vấn.

 

Xem thêm bài viết: " Vì sao ghế văn phòng nhập khẩu đáng mua hơn? "

 

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT