Thay đổi bộ mặt văn phòng thêm ấn tượng với các mẫu ghế tựa phòng chờ độc đáo, mới lạ

Ngày đăng: 21/07/2020

Ghế tựa phòng chờ không chỉ là món đồ nội thất để ngồi, để nghỉ ngơi. Nó còn là một tác phẩm nghệ thuật có thể giúp thay đổi bộ mặt văn phòng, để không gian phòng chờ trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

Thực trạng tại phòng chờ của các công ty, doanh nghiệp hiện nay

 

thay đổi bộ mặt văn phòng bằng các mẫu ghế chờ độc đáo

 

Kinh tế Việt Nam đang không ngừng phát triển. Số công ty, doanh nghiệp thành lập mới mỗi ngày đều tăng. Hơn nữa, nhiều công ty đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đã ghi nhận được những thành tựu lớn sau vài năm hoạt động.

 

Tuy nhiên, có một thực tế đang xảy ra là chưa phải công ty doanh nghiệp nào ở Việt Nam cũng đầu tư đúng đắn cho không gian phòng chờ, nhất là các công ty doanh nghiệp theo hơi hướng truyền thống. Thậm chí, nhiều công ty vẫn để phòng chờ lộn xộn. Không gian chật hẹp, bàn ghế không ăn nhập hay bàn ghế đã quá cũ gây ấn tượng xấu với khách hàng.

 

Ngược lại, đặc điểm chung của các công ty lớn, những công ty phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây là có sự đầu tư chỉnh chu từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến chất lượng không gian văn phòng. Ở các công ty này, bạn có thể dễ dàng bắt gặp không gian phòng chờ được thiết kế theo hướng đẹp, chuyên nghiệp, thậm chí là lạ mắt với các sản phẩm bàn ghế tựa phòng chờ chất lượng cao, đem lại sự thoải mái tối đa cho khách hàng.

 

Lợi ích của các mẫu ghế phòng chờ chất lượng

 

Ghế thư giãn nhập khẩu F-VIP040

Ghế sảnh chờ nhập khẩu cao cấp F-VIP040

 

Không phải ai cũng đánh giá đúng tầm quan trọng của các mẫu ghế tựa phòng chờ. Vì vậy, trước khi tìm hiểu kỹ về các mẫu ghế phòng chờ đẹp, độc đáo, chúng ta cùng điểm qua một vài lợi ích của sản phẩm này. Cụ thể, có thể kể đến các lợi ích chính của ghế phòng chờ văn phòng đã được nhiều công ty, doanh nghiệp tổng kết lại như:

 

Ghế tựa phòng chờ giúp không gian phòng chờ của công ty, doanh nghiệp thêm đẹp mắt, thêm ấn tượng, để công ty dễ dàng chiếm được thiện cảm của đối tác, khách hàng, những người lần đầu đến với công ty.

 

Do có thiết kế đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp nên ghế phòng chờ sẽ giúp không gian phòng làm việc của công ty, doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. Giúp nhân viên công ty thêm tự tin khi đối mặt với đối tác, khách hàng.

 

Ghế phòng chờ giúp người ngồi có cảm giác thoải mái tối đa. Để quãng thời gian chờ đợi và việc trao đổi diễn ra thuận lợi hơn, trong không khí thoải mái và tâm trạng dễ chịu của cả hai bên.

 

Ghế phòng chờ như một cách để chăm sóc, thể hiện sự quan tâm của công ty, doanh nghiệp với đối tác, khách hàng. Nhờ các sản phẩm ghế phòng chất lượng tốt mà đối tác, khách hàng có thể cảm nhận được sự quan tâm, sự tỉ mỉ, sự trân trọng của bạn. Để việc hợp tác diễn ra thuận lợi hơn…

 

Xem thêm: "Chia sẻ cách chọn ghế chờ đẹp cho không gian sảnh chờ khách sạn"

 

Top các mẫu ghế phòng chờ đẹp, độc đáo

 

Ghế tựa phòng chờ có rất nhiều công dụng với không gian làm việc văn phòng. Nhưng để ghế tựa phòng chờ phát huy tối đa công dụng thì bạn cần biết đến các mẫu ghế đẹp độc đáo đang được Nội thất Fplus đưa ra thị trường như:

 

Ghế phòng chờ F-A100-1

 

Ghế phòng chờ F-A100-1

 

Ghế phòng chờ F-A086

 

Ghế phòng chờ F-A086

 

Ghế phòng chờ F-A037-1

 

Ghế phòng chờ F-A037-1

 

Ghế phòng chờ F-A128-1

 

Ghế phòng chờ F-A128-1

 

Ghế phòng chờ F-A025-1

 

Ghế phòng chờ F-A025-1

 

Tất cả các mẫu ghế này đều có đặc điểm chung là thiết kế đẹp độc đáo, được làm hoàn toàn từ các chất liệu cao cấp như: khung hợp kim chắc chắn, đệm bằng mút đúc chất lượng bọc bằng da thật, PU, vải, nỉ…. Những chất liệu tốt này không chỉ giúp người dùng có cảm giác thoải mái mà còn đảm bảo ghế hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Để các công ty, doanh nghiệp không phải mất nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm, thay mới cho không gian phòng chờ.

 

Trên đây là một số mẫu ghế tựa phòng chờ có thiết kế đẹp độc đáo, mới lạ của Nội thất Fplus. Để biết thêm các mẫu ghế phòng chờ đẹp của công ty, bạn có thể truy cập website của Nội thất Fplus. Trường hợp muốn biết giá ghế chờ văn phòng hoặc đặt mua ghế phòng chờ giá rẻ, bạn có thể gọi đến hotline: 0966 336 816 của công ty. Chuyên viên tư vấn của công ty sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn.

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT