Tại sao phần lớn doanh nghiệp FDI lựa chọn nội thất văn phòng nhập khẩu?

Ngày đăng: 10/08/2020

Vì sao phần lớn doanh nghiệp FDI lại lựa chọn nội thất văn phòng nhập khẩu cho toàn bộ không gian làm việc của họ? Tầm nhìn chiếc lược trong việc lựa chọn nội thất văn phòng nhập khẩu cũng là điều mà nhiều doanh nghiệp Việt Nam nên học tập.

 

Tại sao phần lớn doanh nghiệp FDI lựa chọn nội thất văn phòng nhập khẩu?

 

Nội thất văn phòng nhập khẩu là một danh từ xa xỉ đối với nhiều doanh nghiệp Việt Nam muốn tân trang lại không gian văn phòng của mình. Nghe từ “nhập khẩu” khiến nhiều người cảm thấy sự “high-end” luxury và tất nhiên giá thành cũng sẽ tương đối đắt. Do đó, đây thường không phải là đối tượng sản phẩm các doanh nghiệp ưu tiên tìm kiếm khi nghĩ đến việc thay đổi nội thất văn phòng của doanh nghiệp mình.

 

Tại sao phần lớn doanh nghiệp FDI lựa chọn nội thất văn phòng nhập khẩu?

 

Thêm nữa còn phải chờ đợi đặt hàng chứ không thể mua ngay lập tức như nội thất văn phòng sản xuất nội địa. Nhưng vì sao phần lớn doanh nghiệp FDI lại lựa chọn nội thất văn phòng nhập khẩu cho toàn bộ không gian làm việc của họ? Tầm nhìn chiếc lược trong việc lựa chọn nội thất văn phòng nhập khẩu cũng là điều mà nhiều doanh nghiệp Việt Nam nên học tập.

 

Tiềm lực kinh tế mạnh

 

Tại sao phần lớn doanh nghiệp FDI lựa chọn nội thất văn phòng nhập khẩu?

 

Không cần phải bàn nhiều, các doanh nghiệp FDI luôn được biết đến là các công ty lớn hoạt động tại nước ngoài nhiều năm và có sự tích trữ vốn khổng lồ. Những dự án đầu tư FDI thậm chí lên tới hàng trăm triệu đô thì việc sử dụng nội thất văn phòng ngoại nhập sẽ nằm trong tầm tay của họ. Nhưng ngoài việc có tiềm lực kinh tế tốt, họ có tầm nhìn sâu rộng để biết rằng đầu tư nội thất nhập khẩu xứng sẽ đem lại lợi ích tương xứng với số tiền bỏ ra. Đặc biệt là góp phần thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên tới mức tối đa.

 

Thiết kế đặc biệt và độc nhất

 

Các doanh nghiệp FDI chú trọng xây dựng phong cách, giá trị riêng và sự khác biệt mạnh mẽ trong văn hoá cũng như thương hiệu của họ. Đó là lý do vì sao họ đề cao các thiết kế nội thất văn phòng nhập khẩu từ nước ngoài. Sự độc đáo trong các mẫu thiết kế nhập khẩu thu hút và thúc đẩy sự độc đáo, khác biệt trong suy nghĩ của nhân viên cũng như hình ảnh của công ty. Không chỉ mang vẻ ngoài độc đáo, các thiết kế nội thất văn phòng nhập khẩu cũng mang nét đặc trưng của văn hoá doanh nghiệp gốc.

 

Tại sao phần lớn doanh nghiệp FDI lựa chọn nội thất văn phòng nhập khẩu?

 

Ví dụ như, doanh nghiệp FDI Hàn Quốc sẽ muốn tạo hình không gian làm việc của họ mang đậm nét Hàn Quốc như doanh nghiệp mẹ ngay cả khi họ đang ở trên một đất nước khác. Do đó các dòng nội thất nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc sẽ là thứ mà doanh nghiệp FDI Hàn yêu thích và lựa chọn.

 

Chất lượng đỉnh cao và giá trị sử dụng lâu bền

 

Chất lượng ngoại nhập đỉnh cao là điều không cần bàn cãi. Các nhà sản xuất nội thất văn phòng nước ngoài điển hình như nội thất văn phòng nhập khẩu Malaysia , Hàn Quốc, Châu Âu dành nhiều ngân sách và thời gian để cho ra đời các mẫu thiết kế có tính ứng dụng cao, đi đầu xu hướng công nghệ, bảo vệ sức khoẻ người dùng và có giá trị sử dụng lâu bền. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng nội thất văn phòng nhập khẩu luôn có mức gía “trên trời”. Rất nhiều dòng nội thất nhập khẩu nguyên chiếc có mức giá chỉ nhỉnh hơn sản xuất nội địa một chút nhưng cho hiệu quả sự dụng và bảo hành cực kỳ lâu dài mà bạn sẽ không hối tiếc khi đã chọn.

 

Các nhà sản xuất nước ngoài cũng đồng thời cung cấp các mẫu nội thất văn phòng giá rẻ với chi phí giao tận tay phải chăng cũng như miễn phí việc đổi màu, đổi chất liệu trên từng thiết kế nếu có yêu cầu. Với sự phục vụ và khả năng “chiều lòng” khách tối đa như vậy, doanh nghiệp của bạn cũng nên cân nhắc thay mới một số hạng mục nội thất văn phòng với dòng nhập khẩu.

 

https://lh5.googleusercontent.com/s1CrWzcNu3NRVTzAPbY5h3NJwzZ4-MpkriAVIuBhGf__lQ-0zwSTCeXsrWyj5XZhP3jPEpWgEbl2q3O6keLkt1djo_6B4vGq3Ug2kNiLjKmnQZecURuUZiWzEHcQaZlAl4OLZF0

Thiết kế thông minh của ghế văn phòng nhập khẩu Hàn Quốc

 

Xem thêm bài viết " Báo giá các mẫu ghế phòng họp nhập khẩu hot tháng 8"

 

Nội thất Fplus là nhà cung ứng hàng đầu tất cả các dòng nội thất từ văn phòng, khách sạn đến nhà ở, quán cafe…. Chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều đối tác lớn tại Việt Nam với khả năng cung ứng nội thất gía từ thấp – trung bình- cao cấp nhập khẩu và nội địa với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Nhận ngay báo giá ghế ngồi cho nhân viên văn phòng của Nội thất Fplus, bạn chỉ cần gọi điện đến: Hotline: 0966.336.816 / Tel: 0246.3274.896 / Email: sales.fplus@gmail.com.

 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Nội thất Fplus sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn. Đồng thời, tư vấn hỗ trợ để bạn có thể mua được mẫu nội thất văn phòng giá rẻ - trung cấp – cao cấp phù hợp nhất. Nội thất Fplus cũng đang cung cấp nhiều mẫu bàn ghế giám đốc, bàn ghế phòng chờ nội thất văn phòng Malaysia, Hàn Quốc, Châu Âu chất lượng cao – bảo hành dài hạn để các công ty, doanh nghiệp có được sự lựa chọn đáng tin cậy nhất với mức giá phải chăng nhất cho doan nghiệp của mình. Nội thất F plus hướng đến một sự hợp tác lâu bền toàn diện với mọi đối tác trên toàn quốc.

 

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT