Tại sao không nên mua ghế làm việc giá rẻ cho văn phòng hạng sang?

Ngày đăng: 06/08/2020

Nếu bạn quyết tâm đầu tư văn phòng hạng sang thì không nên mua các mẫu ghế làm việc giá rẻ. Dưới đây là lý do mà các chuyên gia chia sẻ….

Ghế làm việc giá rẻ không thể phù hợp với không gian văn phòng hạng sang được. Việc mua, sắp xếp ghế làm việc giá rẻ chỉ khiến không gian văn phòng trở nên tầm thường, kém thu hút, kém chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là lý do vì sao những công ty, doanh nghiệp muốn đầu tư văn phòng hạng sang luôn được khuyên nên chọn những mẫu ghế làm việc văn phòng cao cấp, chất lượng, xứng tầm với công ty… 

Ghế làm việc giá rẻ không phù hợp với không gian văn phòng hạng sang

 

Ghế làm việc giá rẻ hoàn toàn không phù hợp với không gian của các văn phòng hạng sang. Khi đặt ghế làm việc giá rẻ trong những văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng, bạn sẽ thấy rõ sự lạc lõng, kém hài hòa giữa hai bên.

 

Mẫu ghế F-OYC-1001B phù hợp với văn phòng hạng sang

 

Thậm chí, những chiếc ghế giá rẻ còn kéo thẩm mỹ của cả văn phòng xuống, khiến đối tác, khách hàng đánh giá thấp hơn về công ty, doanh nghiệp của bạn. Bởi văn phòng làm việc sẽ không chỉ là nơi hai bên gặp gỡ, tiếp xúc mà còn là phương tiện để đối tác, khách hàng có thể đánh giá về công ty, doanh nghiệp của bạn. Một văn phòng không hài hòa, sơ sài, chắc chắn không thể giúp công ty ghi điểm với đối tác, khách hàng.

 

Vì vậy, nếu đã đầu tư văn phòng hạng sang thì bạn nhất định phải chọn mua được những chiếc ghế làm việc xứng đáng với không gian văn phòng này. Phải chọn những chiếc ghế có thể hòa hợp với không gian văn phòng, giúp tôn lên vẻ đẹp tổng thể và sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của công ty.

 

Thiết kế ghế nhân viên F-M5012 giúp tôn lên vẻ đẹp, sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của công ty

 

Ghế làm việc giá rẻ đi cùng với chất lượng kém, mau hỏng

 

Nhiều người nghĩ mua ghế làm việc giá rẻ là cách để công ty tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Nhưng trên thực tế, không phải cứ giá rẻ là tiết kiệm. Người mua được ghế làm việc giá rẻ so với chất lượng là người tiêu dùng thông minh. Nhưng người mua ghế làm việc giá rẻ, chất lượng kém lại là người đang lãng phí tài nguyên của công ty, doanh nghiệp

Ghế làm việc cao cấp F-M5004 có thể dùng trong thời gian dài

 

Vì khi bỏ tiền ra mua loại ghế làm việc công sở giá rẻ, chất lượng kém thì thiết kế, công dụng của ghế cũng sẽ không tốt như các loại ghế làm việc chất lượng cao khác. Ghế không thể đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian dài. Thậm chí, nhiều người vừa mua về, mới lắp ghế xong đã cảm thấy ghế ọp ẹp,  muốn hỏng. Chưa dùng được bao lâu đã phải thay ghế mới….

 

Việc thường xuyên phải thay ghế mới chỉ khiến công ty, doanh nghiệp lãng phí thêm nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Đây là lý do vì sao những công ty, doanh nghiệp đã đầu tư văn phòng hạng sang không nên chọn mua về làm việc giá rẻ.

 

Xem thêm: "Điều gì làm nên sự khác biệt giữa dòng ghế văn phòng nhập khẩu cao cấp và dòng ghế văn phòng giá rẻ hiện nay?"

 

Ngồi ghế làm việc giá rẻ sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

 

Ghế làm việc giá rẻ không chỉ khiến công ty mất điểm với đối tác, khách hàng. Không chỉ làm công ty tốn thêm nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà còn cho thấy công ty không thực sự trân trọng nhân viên. Thậm chí, không phải là địa điểm lý tưởng để cho nhân viên gắn bó lâu dài.

 

Mẫu ghế F-M5005 giúp bạn có tư thế ngồi chuẩn, tốt cho sức khỏe

 

Vì nhiều mẫu ghế làm việc công sở giá rẻ đang đi kèm với chất lượng kém. Khi ngồi trên những mẫu ghế này, nhân viên văn phòng không thể có tư thế làm việc chuẩn mực được. Việc ngồi 7 - 8 giờ ở tư thế xấu có thể gây cong vẹo cột sống, đau nhức xương khớp, thoái hóa đốt sống và nhiều bệnh lý khác…. Hơn nữa, khi nhân viên liên tục đau mỏi thì họ không thể cống hiến hết mình cho công ty, doanh nghiệp….

 

Như vậy, dù vì hình ảnh, tài chính của công ty hay năng suất làm việc của nhân viên thì bạn cũng không nên chọn mua các mẫu ghế làm việc giá rẻ, nhất là khi công ty đã đầu tư văn phòng hạng sang. Thay vào đó, các công ty nên chọn những mẫu ghế làm việc cao cấp, được nhiều khách hàng đánh giá cao của Nội thất F plus.

 

Để tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu ghế làm việc chất lượng cao này, bạn có thể gọi đến hotline: 0966 336 816 của Nội thất F plus. Chuyên viên tư vấn của công ty sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT