Tại sao ghế lãnh đạo cần chọn chất liệu tốt?

Ngày đăng: 01/09/2020

Việc lựa chọn một mẫu thiết kế ghế giám đốc khác biệt hoàn toàn với việc lựa chọn ghế nhân viên. Bởi ghế giám đốc có số lượng ít nhưng yêu cầu chất lượng về công năng sử dụng, kiểu dáng thiết kế và chất liệu sử dụng cao cấp hơn rất nhiều. Điều này thể hiện rõ những đặc quyền đặc lợi của vị trí cao cấp hơn cũng như những đãi ngộ tốt nhất mà một người ở vị trí cao hơn, cống hiến năng lực và chất xám nhiều hơn phải được hưởng bởi giám đốc là người chịu trách nhiệm chính lèo lái con tàu doanh nghiệp.

 

Tại sao ghế lãnh đạo cần chọn chất liệu tốt?

Ghế lãnh đạo thể hiện đặc quyền riêng biệt của các sếp

 

Có rất nhiều sự khác biệt giữa ghế giám đốc và ghế nhân viên Như bạn có thể mong đợi, một chiếc ghế giám đốc sẽ có thông số kỹ thuật cao hơn một chiếc ghế nhân viên hay ghế văn phòng khác. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là một chiếc ghế giám đốc nhất thiết phải tốt hơn một chiếc ghế trưởng phòng. Cả hai đều có ngoại hình và mục đích khác nhau.

 

Về cơ bản, dưới đây là những điểm khác biệt giữa ghế giám đốc và ghế nhân viên:

 

 • Ghế nhân viên có ít tính năng điều chỉnh hơn.

 

 • So với nhau thì những chiếc ghế nhân viên sẽ nhỏ gọn hơn.

 

 • Ghế giám đốc công năng sử dụng tối ưu và dễ dàng hơn.

 

 • Ghế nhân viên được thiết kế để sử dụng trong thời gian dài và hơi cơ động (lăn từ khu vực này sang khu vực khác của bàn làm việc hoặc băng qua máy in phía sau bạn chẳng hạn).

 

 • Ghế giám đốc da cao cấp thường bao gồm các chi tiết thiết kế trang trọng hơn (ví dụ như tay vịn bằng da và giả da)

 

 • Ghế giám đốc thường có lưng cao hơn.

 

 • Ghế giám đốc được thiết kế để sử dụng tĩnh và kéo dài hơn.

 

 • Ghế giám đốc thường có giá cao hơn một chút.

 

Tại sao ghế lãnh đạo cần chọn chất liệu tốt?

Ghế lãnh đạo có chất liệu tốt sẽ hỗ trợ nâng đỡ tối đa

 

Ghế giám đốc là loại ghế văn phòng cao cấp, có lưng tựa cao, hỗ trợ thoải mái cho toàn bộ phần trên cơ thể. Đó là biểu tượng của một tư tưởng từ trước của các bậc sếp thế hệ cũ - thời đại mà chiều cao và chất lượng của chiếc ghế của một người tương quan chặt chẽ với thâm niên của vai trò của họ. Nói cách khác, đó là chiếc ghế của ông chủ. Đây là chiếc ghế dành riêng cho các cấp trên của xã hội công ty - chỉ huy quyền lực và uy quyền với lưng cao, thanh lịch, tay chắc chắn và bọc cao cấp (da đen truyền thống). Không cần mua ngai vàng, ngồi vào ghế giám đốc điều hành là một cách tuyệt vời để báo hiệu cho mọi người rằng bạn không phải là kẻ tầm thường.

 

Nhưng ghế giám đốc không phải là tất cả về hình ảnh. Phần lưng cao và chất lượng kết cấu cao cấp đảm bảo sự thoải mái ở cấp độ tiếp theo, đặc biệt là đối với những người cao, những người có thể hưởng lợi từ không gian rộng hơn và hỗ trợ lưng mà ghế giám đốc cung cấp.

 

Tại sao nên mua ghế giám đốc?

 

Mặc dù tất cả những chiếc ghế mà Nội thất Fplus bán đều đáp ứng các tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi, nhưng phạm vi sử dụng sẽ có phần khác nhau giữa các doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp đang lựa chọn một thiết kế giám đốc hoặc chính bạn đang lựa chọn mua một chiếc ghế êm ái cho công việc tại nhà thì đây là lý do:

 

 • Đây là một thiết kế ghế giám đốc phong cách, cao cấp cho phòng làm việc tại doanh nghiệp.

 

 • Có một vai trò cấp cao trong công ty và muốn thể hiện uy lực của mình cũng như những đặc quyền khác biệt của một người chỉ huy, lãnh đạo xứng đang được nhận.

 

 • Có chiều cao tối ưu hơn người khác bởi chiếc ghế này thường có thiết kế rộng và êm ái hơn rất nhiều so với các dòng ghế khác.

 

 • Chỉ đơn giản là tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống bởi ghế giám đốc thường là dòng ghế đắt tiền nhất do đó chất lượng vượt trội nhất.

 

Tại sao ghế lãnh đạo cần chọn chất liệu tốt?

Ghế giám đốc chất liệu tốt thường có tuổi thọ lên đến 10 năm hoặc hơn

 

Lợi ích của việc sử dụng ghế giám đốc

 

Ngoài lợi ích rõ ràng của việc có một chiếc ghế cực kỳ bóng bẩy, phong cách và thoải mái để ngồi trong khi sếp làm việc, đây là một số lợi ích của việc chọn ghế giám đốc (lưu ý rằng tất cả các ghế giám đốc mà chúng tôi bán đều được thiết kế tiện dụng):

 

 • Các sếp có thể chọn thông số kỹ thuật của riêng mình để tạo ra một thiết kế riêng, từ chiều cao lưng và màu vải, đến phần hoàn thiện trên đế chân của bạn.

 

 • Nhiều tùy chọn điều chỉnh để sếp có thể chỉnh sửa chiếc ghế của mình cho đến khi nó hỗ trợ bạn một cách hoàn hảo ở mọi vị trí phù hợp.

 

 • Tạo ấn tượng lâu dài - ghế giám đốc được thiết kế đẹp mắt, lý tưởng để tạo ấn tượng đầu tiên tốt với khách truy cập và khách hàng.

 

 • Cải thiện tư thế để giảm nguy cơ đau nhức, chấn thương và các vấn đề sức khỏe lâu dài.

 

 • Giảm nhu cầu thay thế - đây là những chiếc ghế chất lượng hàng đầu với chất lượng xây dựng cực kỳ tốt và đảm bảo hào phóng (lên đến 10 năm hoặc có thể hơn).

 

Xem thêm bài viết: " Nên chọn ghế lãnh đạo lưng lưới hay ghế da thật? "

 

BTV Camellia Nguyen
 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT