Tại sao ghế giám đốc luôn là ghế chân xoay?

Ngày đăng: 11/08/2020

Ngoài việc làm nâng tầm hình ảnh cho vị trí giám đốc và giá trị của công ty, thì ghế giám đốc cũng là đồ vật nội thất văn phòng được các Sếp sử dụng nhiều nhất, có khi đến 2/3 cuộc đời là ngồi trên chiếc ghế của mình theo đuổi những công danh thành đạt và đỉnh cao danh vọng. Một chiếc ghế giám đốc chân xoay bánh xe 360 độ sẽ đem lại nhiều ích lợi về nhiều mặt cho vị sếp đáng kính của chúng ta.

Tại sao ghế giám đốc luôn là ghế chân xoay?

 

Tại sao ghế giám đốc luôn là ghế chân xoay?

 

Một chiếc ghế văn phòng tốt không chỉ đảm bảo chất lượng về vật liệu, công năng mà còn phải phù hợp với cơ thể người sử dụng, sao cho người ngồi có tư thế ngồi thoải mái nhất và hỗ trợ cơ thể giảm các chứng đau mỏi một cách hiệu quả. Những chiếc ghế giám đốc thường được đầu tư kĩ lưỡng trong khâu thiết kế, đảm bảo kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp xứng tầm các sếp, vừa đảm bảo công năng sử dụng với đa tính năng thông minh đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

 

Khả năng di chuyển linh hoạt

 

Tại sao ghế giám đốc luôn là ghế chân xoay?

 

Sếp cũng như bất kỳ nhân viên nào hoặc thậm chí còn có phần được tự do hơn trong việc duy trì tư thế ngồi làm việc nghiêm túc. Chính vì lẽ đó, sếp sẽ thường có nhiều di chuyển cơ thể khi ngồi trên ghế trong những lúc đang miên man suy nghĩ, những lúc đăm chiêu về một vấn đề gì đó hay những lúc muốn bày tỏ một thái độ nhất định nào đó. Do vậy, một chiếc ghế chân xoay linh hoạt 360 độ sẽ giúp sếp thoải mái tự do hơn trong việc thực hiện các di chuyển cơ thể nhỏ mà không gây áp lực ảnh hưởng đến cơ, xương như đối với ghế chân quỳ cứng kém linh hoạt. Điều đó đồng nghĩa với việc sếp sẽ được giải toả một chút cả về tâm lý lẫn thể chất để làm việc hiệu quả năng suất hơn.

Một chiếc ghế giám đốc chân xoay nhập khẩu chất lượng cao sẽ có bộ phận chân xoay hoạt động cực kỳ mượt ngay cả khi vừa ngồi vừa di chuyển ghế trên nền thảm trải sàn cũng giúp sếp giảm được các chấn thương cột sống nguy hiểm.

 

Mang lại vẻ uy phong

 

Ghế giám đốc nhập khẩu F-TGD04

Ghế giám đốc nhập khẩu F-TGD04
 

Không thể phủ nhận một chiếc ghế giám đốc chân xoay sẽ tạo ra một ấn tượng thị giác của vẻ uy quyền hơn nhiều so với ghế chân tĩnh thường. Ngoài lý do về mặt thiết kế phần mâm ngồi thì thường chiếc ghế giám đốc có chân xoay sẽ có trụ nâng đỡ và khung ghế to hơn bình thường, tạo cảm giác “hầm hố, phô trương” khác người. Sở hữu một chiếc ghế lớn hơn của bất kỳ ai trong công ty sẽ là sự hãnh diện của bất kỳ người sếp nào. Một số chiếc ghế giám đốc kích thước lớn còn bố trí tới 6 trục bánh xe xoay 360 độ khiến cho kích thước mẫu thiết kế phức tạp và lớn hơn bình thường rất nhiều.

 

Kích thước ghế phù hợp với sếp

 

Tại sao ghế giám đốc luôn là ghế chân xoay?

 

Do phần lớn các sếp sẽ có kích thước cơ thể “quá khổ” hơn so với người thường hay nhân viên điển hình như chiếc bụng bia sau nhiều năm trời tiếp khách ròng rã. Do vậy ghế giám đốc chân xoay thường cũng được lên thiết kế với kích thước lớn hơn ghế nhân viên để phù hợp hơn với các sếp, giúp sếp thoải mái nhất khi ngồi lâu xử lý công việc của doanh nghiệp.

Ghế giám đốc thường là dòng ghế xoay cao cấp, với chất liệu phổ biến là khung thép, bọc da hoặc nỉ, lưng lưới, kiểu dáng sang trọng thể hiện vị thế của người lãnh đạo. Kích thước của ghế lãnh đạc cũng phải tuân thủ theo tiêu chuẩn kích thước chung của dòng ghế văn phòng, được nghiên cứu phù hợp với cơ thể người ngồi. Thông thường, chiều cao của một chiếc ghế lãnh đạo nằm trong khoảng 450-665mm tính từ mặt đất đến đệm ghế.

 

Việc lựa chọn ghế giám đốc bắt buộc phải căn cứ và chú ý đến các kích thước cơ thể người dùng, nhu cầu sử dụng, sở thích riêng để có thể lựa chọn được những chiếc ghế phù hợp chứ không tuân theo bất cứ một quy định áp sẵn nào. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý lựa chọn ghế giám đốc có chiều cao tương xứng với bàn làm việc để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất cũng như giảm được đau mỏi vai gáy, tiền đình, đau người khi làm việc lâu dài trên ghế cả ngày hay 2/3 cuộc đời cũng là dành để ngồi trên chiếc ghế.

 

Xem thêm bài viết " Cách để mua ghế giám đốc giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng"

 

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT