Nhược điểm của ghế làm việc nhân viên chân tĩnh

Ngày đăng: 10/08/2020

Ghế làm việc nhân viên chân tĩnh là loại ghế văn phòng phổ biến, được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng. Loại ghế này có nhiều ưu điểm không thể thay thế. Nhưng cũng tồn tại rất nhiều nhược điểm. Dưới đây là những nhược điểm chính của ghế làm việc nhân viên chân tĩnh.

Các nhược điểm của ghế làm việc chân tĩnh

 

Nhược điểm của ghế làm việc nhân viên chân tĩnh

Ghế nhân viên chân tĩnh F-OYC-1002C

 

Ghế làm việc chân tĩnh là loại ghế được thiết kế với chân cố định, không thể di chuyển. Ghế cũng không có chức năng xoay hay hệ thống piton nâng cao hạ thấp. Theo chia sẻ của những người đã từng sử dụng ghế nhân viên chân tĩnh thì loại ghế này có một số nhược điểm như:

 

Ghế làm việc nhân viên chân tĩnh không thể di chuyển

 

Nhược điểm đầu tiên của ghế làm việc văn phòng chân tĩnh là không thể di chuyển. Do được thiết kế với phần chân cố định lên người muốn di chuyển ghế phải đứng dậy, kéo ghế từ vị trí này sang vị trí khác. Không vừa ngồi vừa di chuyển như với các thiết kế ghế có gắn bánh xe ở chân. Cũng vì không thể di chuyển nên nhiều người đánh giá ghế nhân viên chân tĩnh khá bất tiện. Vì chỉ cần phải lấy đồ vật ở xa tầm tay một chút là bạn đã phải đứng dậy. Việc đứng lên ngồi xuống, kéo, điều chỉnh vị trí của ghế cũng tốn khá nhiều thời gian…

 

Ghế làm việc nhân viên chân tĩnh không thể thay đổi độ cao

 

Nhược điểm của ghế làm việc nhân viên chân tĩnh

Bạn không thể điều chỉnh chiều cao của ghế chân tĩnh

 

Nhược điểm thứ hai của ghế làm việc nhân viên chân tĩnh là không thể thay đổi độ cao. Cụ thể, tất cả các ghế nhân viên chân tĩnh cùng loại đều có một độ cao chung. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến mức độ thoải mái của người ngồi. Vì chiều cao của mỗi người mỗi khác. Nếu không thể điều chỉnh độ cao của ghế thì bạn sẽ khó tìm được tư thế ngồi thoải mái so với bàn làm việc.

 

Tư thế ngồi không thoải mái lại là nguyên nhân chính gây cảm giác đau mỏi cơ thể, gây nhiều chứng bệnh về xương khớp như: cong vẹo cột sống, thoái hóa khớp, đau mỏi vai gáy… Thậm chí, nếu cảm giác nhức mỏi kéo dài thì sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của nhân viên. Nó có thể khiến nhân viên văn phòng khó tập chung, làm việc kém hiệu quả, ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

 

Xem thêm: Công dụng của ghế phòng họp bạn cần biết

 

Có nên mua ghế làm việc nhân viên chân tĩnh không?

 

Nhược điểm của ghế làm việc nhân viên chân tĩnh

Có nên mua ghế chân tĩnh không phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn

 

Ghế làm việc văn phòng chân tĩnh có nhiều nhược điểm, nhất là vấn đề không thể di chuyển và không thể thay đổi chiều cao. Tuy nhiên, bên cạnh nhược điểm, loại ghế này còn rất nhiều ưu điểm như: ghế có kết cấu chắc chắn, có độ bền cao, ít hỏng hóc.

 

Thiết kế chân tĩnh cũng đảm bảo ghế không thể tự dịch chuyển, không gây ra các tiếng ồn không mong muốn. Việc đặt ghế cố định ở một vị trí sẽ giúp tiết kiệm diện tích cho không gian văn phòng, để không gian trở nên rộng rãi, thư thái hơn. Đây là điều hết sức cần thiết với những công ty, doanh nghiệp có văn phòng nhỏ hẹp hoặc văn phòng rộng nhưng đã có quá nhiều nhân viên.

 

Hơn nữa, ghế nhân viên chân tính cũng đặc biệt phù hợp với những không gian đề cao sự nghiêm túc, chuyên nghiệp như không gian phòng họp. Ở không gian này, ghế chân tĩnh có thể phát huy tối đa ưu điểm và hạn chế đến mức thấp nhất những nhược điểm của mình. Vì vậy, nếu băn khoăn chưa biết có nên mua ghế làm việc xịn dạng chân tĩnh hay không thì bạn cần cân nhắc nhu cầu sử dụng cũng như không gian chuẩn bị đặt ghế. Từ đó, đưa ra quyết định cho phù hợp.

 

https://lh4.googleusercontent.com/6l59vDlJBFdKSzBhEnsVoxB85Rug00o_yQxkY_OVQhruocluWljI2Z-m8wmG30DYD_BhDh53_7YXRBgZj0yD7HleeVZfdTg1yMRpcn3IZ2d6TtgRCLiz9d7ckbaDg5o0W1HNvUr4

Ghế chân tĩnh F-V6233-1 do Nội thất Fplus phân phối

 

Trên đây là một số nhược điểm của ghế làm việc nhân viên chân tĩnh và những thông tin để bạn biết có nên mua ghế chân tĩnh không. Để biết thêm thông tin chi tiết về những mẫu ghế nhân viên văn phòng này, bạn có thể gọi đến hotline: 0966 336 816 của Nội thất F plus để được tư vấn.

 

Nội thất F plus là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối ghế làm việc văn phòng giá rẻ nói chung và ghế chân tĩnh nói riêng. Công ty đang có rất nhiều thiết kế ghế nhân viên chân tĩnh đẹp, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.

 

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT