NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN GHẾ VĂN PHÒNG!

Ngày đăng: 26/11/2019

Trong những năm gần đây, các công ty thiết bị sản xuất ghế văn phòng có uy tín trên thế giới luôn chú ý đến việc cải tiến chất lượng sản phẩm, quan tâm hơn đến nhu cầu thiết thực của khách hàng cũng như đưa ra cải tiến phù hợp với môi trường sống, giải phẫu học và hành vi con người, ... Chúng tôi, Nội thất F+, đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng nhập khẩu, luôn đi đầu trong cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đơn giản, thân thiện xong chất lượng luôn tốt nhất, thiết kế luôn đẹp nhất, và kiểu dáng luôn thoải mái relax nhất! Nội thất F+ xin đưa ra một vài lưu ý nhỏ khi các bạn lựa chọn ghế văn phòng phù hợp cho văn phòng của mình:

Trong thời buổi công nghệ thông tin, thời gian làm việc trước máy tính chiếm đến 90-95% tổng thời gian làm việc tại công sở ... Thời gian ngồi làm việc dài như vậy ảnh hưởng xấu đến các bộ phận cơ thể như chân, thắt lưng, đầu, vai, cổ tay, … Việc lựa chọn chiếc ghế văn phòng để có thể giúp các chức năng của cơ thể được thư giãn, nghỉ ngơi là một điều nên làm và rất cần thiết. 

ghe-van-phong-hien-dai

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại ghế nhìn bề ngoài màu sắc và kiểu dáng tương tự như nhau, xong giá bán chênh lệch đáng kể làm cho khách hàng phân vân không biết nên chọn thế nào. Hiện ghế văn phòng có giá dao động từ 500.000 đ đến 10.000.000 đ. Tại sao lại có sự chênh lệch về giá như vậy? Nên lựa chọn ghế như thế nào để có thể yên tâm về chất lượng? Theo lời khuyên của nhà sản xuất ghế xuất Remax đến từ EU thì khách hàng nên lựa chọn ghế văn phòng như sau:

  • Hãy chọn sản phẩm của các Hãng có tên tuổi, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Những nhà sản xuất có tên tuổi, để giữ gìn uy tín và thương hiệu của mình, thường nghiên cứu rất kỹ mỗi khi đưa ra sản phẩm, do đó sản phẩm của họ thường đáp ứng một cách tốt nhất, ổn định nhất yêu cầu của khách hàng.
  • Chất lượng sản phẩm của các hãng nổi tiếng thường phải được kiểm chứng bằng các bước test trực tiếp trên từng sản phẩm khi xuất xưởng và được các cơ quan chức năng có đủ năng lực xác thực về chất lượng.
  • Tùy theo phong cách, không gian làm việc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, chất liệu ghế văn phòng khác nhau. Một tin tốt là với công nghệ sản xuất hiện đại và sự ra đời của nhiều loại vật liệu mới giá rẻ, bạn không cần ngân sách quá dồi dào mới có thể trang bị cho văn phòng chủ mình những loại ghế vừa mang phong cách hiện đại, màu sắc bắt mắt và thiết kế đẹp “chuẩn”. Nhiều dòng sản phẩm mà chúng tôi hiện có giá chỉ dao động từ 1 đến 5 triệu đồng. Tham khảo thêm tại http://www.noithatfplus.com/van-phong/ghe-van-phong/ để có lựa chọn phù hợp.
  • Bạn có thể lựa chọn ghế đắt tiền như mẫu ghế dành cho lãnh đạo này:

Ghe-lanh-dao-van-phong-F-PC-053 (2)

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT