Những tiêu chuẩn lựa chọn ghế giám đốc phù hợp và chất lượng

Ngày đăng: 07/07/2020

Những nhà lãnh đạo thường phải làm việc với tần suất công việc cao và áp lực lớn, do đó, chọn ghế ngồi làm việc chất lượng sẽ hỗ trợ các sếp rất nhiều trong quá trình làm việc. Vậy đâu là tiêu chuẩn của một chiếc ghế lãnh đạo cần đáp ứng? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị tìm ra lời giải đáp.

    Một chiếc ghế văn phòng tốt không chỉ đảm bảo chất lượng về vật liệu, công năng mà còn phải phù hợp với cơ thể người sử dụng, sao cho người ngồi có tư thế ngồi thoải mái nhất và hỗ trợ cơ thể giảm các chứng đau mỏi một cách hiệu quả. Những chiếc ghế giám đốc thường được đầu tư kĩ lưỡng trong khâu thiết kế, đảm bảo kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp xứng tầm các sếp, vừa đảm bảo công năng sử dụng với đa tính năng thông minh đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

 

tiêu chuẩn lựa chọn ghế giám đốc

Những chiếc ghế giám đốc thường được đầu tư kĩ lưỡng trong khâu thiết kế, đảm bảo kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp xứng tầm các sếp

 

    Những tiêu chuẩn mà một chiếc ghế lãnh đạo cần đáp ứng

    Ghế giám đốc thường là dòng ghế xoay cao cấp, với chất liệu phổ biến là khung thép, bọc da hoặc nỉ, lưng lưới, kiểu dáng sang trọng thể hiện vị thế của người lãnh đạo. Kích thước của ghế lãnh đạc cũng phải tuân thủ theo tiêu chuẩn kích thước chung của dòng ghế văn phòng, được nghiên cứu phù hợp với cơ thể người ngồi. Thông thường, chiều cao của một chiếc ghế lãnh đạo nằm trong khoảng 450-665mm tính từ mặt đất đến đệm ghế.

 

tiêu chuẩn lựa chọn ghế giám đốc

Ghế giám đốc thường là dòng ghế xoay văn phòng cao cấp

 

    Cùng với yêu cầu về chất liệu và kiểu dáng, những chiếc ghế lãnh đạo còn đòi hỏi cao về tiêu chuẩn các tính năng sử dụng. Tất cả các sản phẩm ghế giám đốc đều yêu cầu độ linh hoạt trong điều chỉnh các bộ phận để có được độ cao của đệm ghế, độ ngả của lưng ghế, hay độ xoay của tay ghế… Những thông số này thường có sự khác biệt giữa các sản phẩm khác nhau. Ghế giám đốc bọc da thật thường bề thế và có kích thước chênh lệnh so với dòng ghế giám đốc hiện đại lưng lưới dành cho các vị lãnh đạo trẻ tuổi.

    Bởi vậy, khi lựa chọn ghế giám đốc, cần căn cứ vào các kích thước cơ thể người dùng, nhu cầu sử dụng, sở thích riêng để có thể lựa chọn được những chiếc ghế phù hợp chứ không tuân theo bất cứ một quy định áp sẵn nào. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý lựa chọn ghế giám đốc có chiều cao tương xứng với bàn làm việc để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

tiêu chuẩn lựa chọn ghế giám đốc

Lựa chọn ghế giám đốc cần dựa vào sở thích, nhu cầu của người sử dụng

 

    Một số thông số mà quý vị có thể tham khảo khi lựa chọn ghế giám đốc:

  •     Chiều cao của ghế: 110-135cm
  •     Độ sâu của lòng ghế: 65-100cm
  •     Độ rộng của ghế:65-85cm
  •     Độ rộng của chân ghế: 60cm

    (Lưu ý đây chỉ là những thông số phổ biến và chỉ mang tính chất tham khảo. Với mỗi mẫu ghế sẽ có những kích thước khác nhau để phù hợp với thiết kế và yêu cầu của người sử dụng)

tiêu chuẩn lựa chọn ghế giám đốc

 

tiêu chuẩn lựa chọn ghế giám đốc

    Một số lưu ý khi lựa chọn ghế giám đốc:

    Bên cạnh những thông số tiêu chuẩn, khách hàng cũng cần quan tâm đến chất liệu, màu sắc, kiểu dáng phù hợp với không gian văn phòng. Ghế giám đốc thường được bọc da thật hoặc bọc lưới, mỗi loại vật liệu lại có những đặc tính riêng, có những ưu điểm và nhược điểm nhất định.

 

tiêu chuẩn lựa chọn ghế giám đốc

Lựa chọn ghế giám đốc cần chú trọng và đáp ứng những yêu cầu nhất định

 

    Cùng với đó, không chỉ là một chiếc ghế văn phòng hỗ trợ quá trình làm việc của các sếp, ghế giám đốc còn được coi như là một điểm nhấn cho không gian văn phòng, giúp tôn lên sự sang trọng và thể hiện đẳng cấp của người lãnh đạo. Do đó, lựa chọn ghế lãnh đạo cũng cần quan tâm đến kiểu dáng, phong cách thiết kế sao cho phù hợp với yêu cầu về không gian của các sếp.

    Lựa chọn ghế văn phòng tốt sẽ giúp các sếp nâng cao hiệu suất công việc một cách hiệu quả. Đó không chỉ là người bạn đồng hành quan trọng trên hành trình theo đuổi đam mê thành công mà còn là người chăm sóc tận tình trong từng giờ làm việc của các sếp. Hãy để Nội thất F plus giúp các sếp chinh phục đỉnh cao vinh quang bằng những sản phẩm chất lượng nhất!

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT