Những mẫu ghế giám đốc sẽ ‘làm mưa làm gió’ trong nửa cuối năm 2020

Ngày đăng: 18/08/2020

Ghế giám đốc là món đồ nội thất quan trọng với tất cả các công ty, doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những mẫu ghế giám đốc sẽ làm mưa làm gió trong nửa cuối năm 2020.

Tầm quan trọng của một thiết kế ghế giám đốc

 

Những mẫu ghế giám đốc sẽ ‘làm mưa làm gió’ trong nửa cuối năm 2020

Ghế ngồi của giám đốc là món đồ nội thất quan trọng

 

Nếu đang thiết kế nội thất văn phòng cho công ty, doanh nghiệp thì bạn không thể bỏ qua thông tin về ghế giám đốc. Đây là món đồ nội thất quan trọng. Thậm chí là một trong những cầu nối để đối tác, khách hàng, người có dịp đến làm việc hiểu hơn về công ty, doanh nghiệp của bạn. Bởi một công ty có năng lực tốt, một giám đốc chuyên nghiệp, chỉnh chu chắc chắn sẽ đầu tư cho mình chiếc ghế ngồi giám đốc xịn, phù hợp với không gian văn phòng và hỗ trợ tối đa cho quá trình làm việc.

 

Ngược lại, nếu ghế của giám đốc quá kém chất lượng, tạm bợ thì đối tác, khách hàng có thể sẽ đánh giá lại về năng lực, khả năng tài chính cũng như mức độ chuyên nghiệp của công ty. Như vậy, có thể thấy ghế ngồi giám đốc không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng làm việc của người giám đốc mà còn tác động đến cái nhìn của đối tác, khách hàng về công ty. Đây là lý do vì sao nhiều công ty, doanh nghiệp quyết định đầu tư những mẫu ghế giám đốc cao cấp cho văn phòng.

 

Những điều cần chú ý khi chọn mua ghế ngồi giám đốc

 

Những mẫu ghế giám đốc sẽ ‘làm mưa làm gió’ trong nửa cuối năm 2020

Ghế nhập khẩu F-H5012 cho giám đốc

 

Ghế ngồi giám đốc có quan trọng không? Câu trả lời là có. Công ty, doanh nghiệp càng lớn thì ghế của giám đốc càng có vai trò quan trọng. Người mua ghế càng cần lựa chọn kỹ lưỡng. Đặc biệt, cần ghi nhớ một số lưu ý quan trọng trong quá trình chọn mua ghế giám đốc nói chung và ghế bọc da nói riêng như:

 

Lưu ý về không gian văn phòng

 

Không gian phòng làm việc rộng rãi, ít đồ thì nên chọn những thiết kế ghế da giám đốc có kích thước lớn, dễ dàng toát lên vẻ uy nghiêm của người ngồi. Vì những thiết kế này sẽ giúp không gian văn phòng trở nên hài hòa hơn. Còn với những văn phòng có phần nhỏ hẹp thì nên chọn thiết kế ghế nhỏ, đơn giản. Tốt nhất là những mẫu ghế bọc vải hoặc bọc lưới có vẻ ngoài năng động.

 

Lưu ý liên quan đến chi phí mua ghế giám đốc

 

Những mẫu ghế giám đốc sẽ ‘làm mưa làm gió’ trong nửa cuối năm 2020

Nên căn cứ vào chi phí dự kiến để chọn mua ghế giám đốc cho phù hợp

 

Nên căn cứ vào chi phí dự kiến để chọn mua ghế giám đốc cho phù hợp. Ví dụ, nếu công ty, doanh nghiệp đầu tư mạnh thì bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế sang trọng nào. Miễn là thiết kế đó phù hợp với không gian văn phòng. Nhưng nếu công ty muốn tiết kiệm chi phí thì nên xác định chi phí dự kiến trước khi mua. Tốt nhất không nên mua các mẫu ghế giám đốc bọc da vì loại ghế này thường có giá cao hơn hẳn. Thay vào đó, có thể lựa chọn các thiết kế ghế bọc lưới, bọc vải với chất lượng tốt và mức giá rẻ hơn.

 

Các thiết kế ghế giám đốc sẽ hot trong năm 2020

 

Những mẫu ghế giám đốc sẽ ‘làm mưa làm gió’ trong nửa cuối năm 2020

Mẫu ghế nhập khẩu F-TGD01 của Nội thất F plus

 

Những thông tin trong phần “Những điều cần chú ý khi chọn mua ghế giám đốc” đã đủ để bạn biết cách ghế phù hợp với không gian văn phòng chưa? Ngoài những thông tin trên, bạn nên tham khảo ngay các thiết kế giám đốc được dự đoán sẽ hot trong nửa cuối năm 2020 sau:

 

  • Ghế nhập khẩu F-OYC-1001A

 

  • Ghế nhập khẩu F-OYC-1002A

 

 

  • Ghế nhập khẩu F-TGD04

 

 

  • Ghế nhập khẩu F-TGD03

 

  • Ghế nhập khẩu F-H5006

 

  • Ghế nhập khẩu F-H5013

 

  • Ghế nhập khẩu F-H5008

 

  • Ghế nhập khẩu F-OYC-1025

 

  • Ghế nhập khẩu F-H5009

 

Những thiết kế ghế giám đốc trên đều đang được các công ty, doanh nghiệp đánh giá cao. Đây cũng là những mẫu ghế được nhận định sẽ làm mưa làm gió trong nửa cuối năm 2020. Để tiến hành đặt mua một trong các mẫu ghế giám đốc này, bạn có thể truy cập vào website của Nội thất F plus hoặc trực tiếp gọi điện đến hotline: 0966 336 816 để được hỗ trợ

 

Xem thêm bài viết: " Mua ghế giám đốc bọc da không khó nếu bạn biết các lưu ý quan trọng sau "

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT