Những mẫu ghế chờ văn phòng nhỏ gọn, thích hợp với không gian chật chội

Ngày đăng: 21/09/2020

Không phải tất cả ghế chờ văn phòng đẹp, chất lượng đều tốt. Bởi theo nhiều chuyên gia chia sẻ, ghế chờ tốt là ghế chờ có mẫu mã đẹp, độ bền cao và hòa hợp với không gian văn phòng. Đây cũng là lý do vì sao người chuẩn bị mua ghế chờ cho không gian chật chội nên chọn những chiếc ghế nhỏ gọn, đơn giản.

Cách chọn ghế chờ văn phòng cho không gian chật chội

Không gian chật nên chọn ghế chờ nhỏ gọn

Không gian chật nên chọn ghế chờ nhỏ gọn

Ghế chờ văn phòng là món đồ nội thất quan trọng với nhiều công ty, doanh nghiệp. Không chỉ các công ty, doanh nghiệp nằm ở trung tâm thành phố lớn mà các công ty nằm trong khu công nghiệp, những đơn vị chuyên về sản xuất cũng cần đầu tư mua những chiếc ghế chờ văn phòng đẹp, chất lượng để tạo không gian phòng chờ thoải mái, giúp việc đón tiếp khách hàng diễn ra thuận lợi... Người có nhu cầu mua ghế ngồi phòng chờ cần:

 • Xem xét mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm
 • Căn cứ vào s thích cũng như đặc thù của ngành nghề kinh doanh
 • Xem xét diện tích của không gian phòng chờ....

Với những phòng chờ có diện tích nhỏ, không gian chật chội, bạn nên ưu tiên chọn những mẫu ghế chờ văn phòng nhỏ gọn. Dưới đây là thông tin chi tiết về cách chọn ghế phòng chờ cho không gian chật chội.

Chọn ghế có kích thước nhỏ

Nếu diện tích phòng chờ nhỏ, đã đặt nhiều đồ nội thất văn phòng khác hoặc có nhu cầu đặt lượng lớn ghế ngồi phòng chờ để đón tiếp nhiều khách hàng trong một thời điểm cụ thể thì bạn nên ưu tiên chọn những mẫu ghế có kích thước nhỏ. Những mẫu ghế này vừa đảm bảo độ thoải mái, êm mái cho người ngồi vừa giúp tiết kiệm không gian. Qua đó, giúp không gian phòng chờ chật chội đặt được nhiều ghế hơn. Đảm bảo khoảng cách giữa các ghế, tạo sự riêng tư nhất định cho người ngồi.

Chọn ghế có kiểu dáng đơn giản

Nên chọn ghế có kiểu dáng đơn giản như mẫu ghế F-S006-1

Nên chọn ghế có kiểu dáng đơn giản như mẫu ghế F-S006-1

Lưu ý thứ hai trong việc chọn ghế chờ văn phòng cho không gian chật chội là chọn những mẫu ghế có thiết kế đơn giản. Tuyệt đối không chọn những mẫu ghế phòng chờ đẹp có kiểu dáng cầu kỳ, nhiều chi tiết. Vì ở không gian chật hẹp, những chiếc ghế ngồi chờ văn phòng có quá nhiều chi tiết sẽ khiến không gian trở nên bí bách. Thậm chí, việc đặt quá nhiều ghế ngồi phòng chờ và các đồ nội thất văn phòng cầu kỳ có thể khiến không gian trở nên hỗn loạn, thiếu chuyên nghiệp.

Chọn ghế thuộc các màu sáng

So với ghế ngồi làm việc cho nhân viên văn phòng, màu sắc ghế ngồi phòng chờ đa dạng hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo nhiều loại ghế ngồi phòng chờ với các màu sắc khác nhau như: đỏ, cam, tím, xanh lam, xanh lá cây, màu da, đen, vàng, hồng....

Nhưng với các phòng chờ có diện tích nhỏ, không gian có phần chật thì tốt nhất bạn nên mua các mẫu ghế ngồi phòng chờ thuộc các màu sáng như: trắng, xám, hồng nhạt, kem, vàng kem. Những chiếc ghế màu sáng kết hợp với sơn tường cùng tone sẽ giúp người bước vào phòng có cảm giác không gian thoáng rộng hơn. Ngược lại, nếu phòng chờ chật chội mà bạn còn chọn ghế màu nóng, rực rỡ thì sẽ khiến người bước vào phòng có cảm giác bức bối, khó chịu, chói mắt.

Những mẫu ghế chờ văn phòng nhỏ gọn đang hot

Ghế phòng chờ F-A064-2

Ghế phòng chờ F-A064-2

Nếu diện tích phòng chờ, sảnh chờ, khu vực đón tiếp khách có hạn thì tốt nhất bạn nên mua các mẫu ghế phòng chờ có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Nên chọn các mẫu ghế sáng màu. Hơn nữa, màu sắc hòa hợp với tone màu chính của không gian phòng chờ. Dưới đây là những mẫu ghế chờ văn phòng nhỏ gọn đang rất hot do Nội thất F plus phân phối.

 • Ghế phòng chờ F-A064-2
 • Ghế phòng chờ F-A064-6
 • Ghế phòng chờ F-A145A
 • Ghế phòng chờ F-A145B
 • Ghế phòng chờ F-A145C
 • Ghế phòng chờ F-A011-1
 • Ghế phòng chờ F-S003
 • Ghế phòng chờ F-S006-1

Lưu ý khi mua ghế chờ văn phòng

Ghế phòng chờ F-S003

Ghế phòng chờ F-S003

Khi mua ghế chờ văn phòng, bạn nên xác định diện tích chuẩn của không gian phòng chờ và số ghế dự định sắp xếp. Từ đó, tìm kích thước của mẫu với dự định mua. Thông qua kích thước này, bạn có thể dễ dàng chọn được mẫu ghế phù hợp.

Căn cứ vào ngành hàng kinh doanh, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng và màu thương hiệu, bạn có thể chọn các mẫu ghế phòng chờ đẹp, phù hợp. Ví dụ như màu của thương hiệu là màu hồng thì bạn có thể ưu tiên chọn các thiết kế ghế chờ văn phòng nhỏ gọn mang sắc hồng tươi trẻ.

Bạn có thể căn cứ vào giá ghế chờ văn phòng để chọn mẫu ghế phù hợp. Cụ thể, bạn nên xác định mức chi phí dự định sử dụng để mua ghế. Gọi điện đến hotline: 0966 336 816 của Nội thất F plus. Trao đổi với chuyên viên tư vấn đề được bật mí những mẫu ghế ngồi phòng chờ phù hợp.

Trên đây là những mẫu ghế chờ văn phòng nhỏ gọn, thích hợp với không gian phòng chờ chật chội và các thông tin liên quan. Hy vọng những thông tin này của Nội thất F plus sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua ghế ngồi phòng chờ.

Xem thêm bài viết: " Ảnh hưởng của ghế ngồi chờ văn phòng với hoạt động của công ty "

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT