Những mẫu bàn văn phòng thông minh cho hiệu quả làm việc đạt 100%

Ngày đăng: 23/07/2020

Cùng với ghế văn phòng, bàn làm việc cũng là một trong những đồ nội thất quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Những mẫu bàn làm việc thông minh dưới đây sẽ giúp các sếp khai thác tối đa hiệu suất làm việc của nhân viên một cách hiệu quả

Đặc điểm của bàn làm việc văn phòng

 

Bàn làm việc văn phòng có nhiều điểm tương đồng với các mẫu bàn làm việc thông thường, song lại đòi hỏi đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe hơn để phù hợp với không gian công sở.

 

Cũng tương tự như ghế văn phòng, những chiếc bàn làm việc văn phòng gắn liền với nhân viên khoảng 40 giờ mỗi tuần. Những chiếc bàn này thường là nơi đặt máy tính, hồ sơ tài liệu, hoặc một số đồ nội thất khác phục vụ nhu cầu làm việc của mỗi nhân viên công sở. Tùy theo sở thích mỗi người mà có thể trang trí thêm cho bàn làm việc của mình để tạo cảm hứng khi làm việc. Theo một khảo sát cho thấy, nhân viên văn phòng cảm thấy hứng khởi hơn nếu góc bàn làm việc của họ gọn gàng, rộng rãi và được bố trí theo sở thích riêng.

 

Bàn giám đốc Malaysia F-Max

 

Lựa chọn bàn làm việc văn phòng phù hợp

 

Lựa chọn bàn làm việc là một trong những bước quan trọng trong khâu bài trí nội thất văn phòng và ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Thông thường, bàn làm việc trong văn phòng thường là kiểu bàn dài, có vách ngăn hoặc không. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được bàn làm việc tối ưu nhất có thể dựa theo một số tiêu chí sau:

 

 

Những mẫu bàn văn phòng thông minh cho hiệu quả làm việc đạt 100%

 

 

Chọn bàn làm việc văn phòng theo vị trí làm việc

 

Với những vị trí làm việc khác nhau, tùy theo tính chất và đặc điểm của từng loại công việc mà có những mẫu bàn phù hợp: Bàn làm việc của giám đốc, bàn làm việc trưởng phòng, bàn làm việc cho bộ phận marketing, bàn làm việc của lễ tân… Mỗi vị trí sẽ có những kiểu bàn làm việc tương xứng và có khả năng hỗ trợ tối đa nhu cầu của người sử dụng

 

Chọn bàn làm việc theo diện tích không gian

 

Bàn giám đốc Malaysia F-Nexus

 

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu khi xem xét lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng. Với những văn phòng có diện tích nhỏ không thể lựa chọn kiểu bàn văn phòng có kích thước quá lớn, chiếm diện tích và khiến chúng trở nên cồng kềnh và “vô duyên”.

 

Chọn bàn làm việc theo chất liệu

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu bàn làm việc sử dụng các chất liệu khác nhau, phổ biến như bàn làm việc gỗ, bàn nhựa, bàn chân sắt, … Do đó, có thể căn cứ theo sở thích, mức giá… để lựa chọn bàn làm việc có chất liệu phù hợp

 

Những mẫu bàn văn phòng thông minh cho hiệu quả làm việc đạt 100%

 

Gợi ý một số mẫu bàn làm việc thông minh

 

Những chiếc bàn làm việc thông minh bên cạnh kiểu dáng hiện đại, sang trọng thường chú trọng hơn vào độ bền và công năng sử dụng. Một số mẫu bàn có vách ngăn để phân chia vị trí làm việc của từng nhân viên hoặc bàn có ngăn kéo, hộc cánh để đồ…

 

Các mẫu bàn làm việc thông minh thường được thiết kế riêng theo từng vị trí làm việc để có thể hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

Bàn làm việc thông minh cho giám đốc

 

Đối với các vị lãnh đạo, một chiếc bàn làm việc thông minh là điều thực sự cần thiết để có thể giải quyết được khối công việc đồ sợ hay đống hồ sơ giấy tờ chồng chất. Một chiếc bàn có nhiều ngăn kéo tiện lợi, với thiết kế chữ L hiện đại là lựa chọn lý tưởng dành cho các sếp.

 

Một số mẫu bàn làm việc cho giám đốc mà quý vị có thể tham khảo:

 

Những mẫu bàn văn phòng thông minh cho hiệu quả làm việc đạt 100%

 

 

 Những mẫu bàn văn phòng thông minh cho hiệu quả làm việc đạt 100%

Bàn giám đốc F-HOMAG

 

Bàn làm việc thông minh cho nhân viên

 

Bàn làm việc cho nhân viên thường hướng đến để tạo môi trường làm việc tập thể. Do đó thiết kế của những mẫu bàn này thường là những chiếc bàn dài, phục vụ cho các vị trí ngồi đối diện nhau, có thể tích hợp kệ đựng tài liệu tiện lợi hoặc trang bị sẵn khe cắm điện thoại thông minh…

 

Một số mẫu bàn làm việc thông minh cho nhân viên với thiết kế độc đáo

 

Bàn nhân viên Malaysia F-Trio

Bàn nhân viên Malaysia F-Trio

 

lựa chọn bàn làm việc thông minh

BÀN NHÂN VIÊN MALAYSIA F-M-CAB

 

Xem thêm bài viết: "Bí quyết chọn mua bàn ghế văn phòng"

 

Trang trí bàn làm việc tại công sở

 

Để những chiếc bàn làm việc thực sự là nơi nhân viên muốn gắn bó lâu dài và tạo hứng khởi trong quá trình làm việc thì không nên bỏ qua bước trang trí cho góc làm việc. Một vài chậu cây xanh mini, những đồ trang trí handmade tự thiết kế, khung ảnh gia đình hay bể cá mini là những vật dụng nội thất độc đáo có thể trưng bày trên bàn làm việc để tạo điểm nhấn cho góc làm việc thêm thu hút, giúp các nhân viên cảm thất nhiều năng lượng hơn cho một ngày làm việc.

 

Lựa chọn bàn làm việc thông minh

Trang trí bàn làm việc với chậu cây xanh

 

Hy vọng với những gợi ý trên, quý vị đã có những lựa chọn phù hợp cho văn phòng của mình. Để lựa chọn được những chiếc bàn làm việc chất lượng, quý vị có thể gọi đến số hotline của Nội thất Fplus để được tư vấn cụ thể hơn.

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT