Những lưu ý hàng đầu khi lựa chọn ghế training cho văn phòng?

Ngày đăng: 01/06/2020

Không gian phòng đào tạo là một không gian khá đặc biệt, phục vụ cho nhu cầu dạy học, bổ sung kiến thức, đào tạo chuyên môn cho các học viên. Bởi vậy, loại ghế training được sử dụng trong không gian đào tạo cũng cần đáp ứng những yêu cầu nhất định.

    Những buổi đào tạo rất quan trọng với mỗi cá nhân, học viên, do đó, để nâng cao hiệu suất học tập, một loại ghế chuyên dụng , hay còn gọi là ghế training, ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên trong quá trình học tập tại các trung tâm, cơ sở đào tạo, văn phòng công ty. Ghế training là một loại ghế văn phòng, song có cấu tạo và nhiều tính năng đặc biệt hơn để phục vụ nhu cầu học tập tại chỗ một cách tiện lợi nhất.

 

lưu ý mua ghế training

Ghế training được sử dụng chủ yếu trong các không gian đào tạo

 

    Nếu các buổi đào tạo kéo dài cả ngày hoặc trong một thời gian dài, một chiếc ghế ngồi cũng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả học tập. Do vậy, khi chọn mua ghế training cho nhân viên, học viên, cần lưu ý tới các yếu tố cơ sở nhưng quan trọng quyết định tới hiệu quả sử dụng của người ngồi

    1, Quyết định về một loại ghế training cụ thể

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế training với mức giá, mẫu mã và chất lượng khác nhau của nhiều đơn vị phân phối. Song cần xem xét kĩ lưỡng phía đơn vị cung cấp và lựa chọn 1 dòng ghế training chất lượng cho văn phòng. Trước hết bạn có thể căn cứ vào không gian đào tạo, về diện tích, cách bài trí chỗ ngồi cho học viên, căn cứ vào yêu cầu cụ thể của học viên để chọn mẫu ghế training phù hợp. Nếu bạn chưa có kiến thức chọn mua ghế văn phòng, có thể nhờ tới sự tư vấn của các chuyên gia để tránh mua phải những dòng ghế không phù hợp hoặc chất lượng không đảm bảo.

 

quyết định một loại ghế training cụ thể khi mua ghế training

Nên quyết định chọn mua một loại ghế training cụ thể

 

    2, Ghế training phải có khả năng tùy chỉnh

    Biết cách điều chỉnh và linh hoạt một chiếc ghế training có thể giúp bạn chọn lựa mà không nao núng, đồng thời một chiếc ghế có khả năng tùy chỉnh sẽ mang lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. 

 

ghế training phải có khả năng tùy chỉnh

 

ghế training hàn quốc F-city

Ghế training có khả năng tùy chỉnh mang lại sự tiện nghi khi sử dụng

 

    Với các điều chỉnh hỗ trợ lưng, theo một nghiên cứu, bạn có thể giải quyết các vấn đề về cơ, cột sống và lưng. Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng, tay vịn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hộ trợ cơ thể tốt.  Ngoài ra, một chiếc ghế training tốt còn cần có khả năng điều chỉnh được chiều cao, độ sâu, tay vịn đa chiều, độ ngả lưng ghế và đệm ghế êm ái. Những yếu tố này sẽ giúp người ngồi có thể sử dụng ghế trong nhiều giờ đồng hồ cùng với bài học mà không sợ đau mỏi hay khó chịu mà ngược lại đem đến sự tiện nghi, nâng cao hiệu quả học tập.

    3, Ghế training có hay không có bàn

    Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các loại hình đào tạo, các mẫu ghế training được chia thành hai loại: ghế training có bàn và ghế training không có bàn. Loại ghế có bàn giúp học viên có thể thuận tiện ghi chép, song cũng gây nhiều bất tiện nếu người ngồi không có nhu cầu sử dụng. Loại ghế training không có bàn thì thiết kế nhỏ gọn, đơn giản hơn. Người mua cần lưu ý loại hình đào tạo cũng như căn cứ vào nhu cầu của học viên để chọn mua loại ghế training phù hợp.

 

ghế training F-Bento kèm bàn

Ghế training F-BENTO kèm bàn viết

 

ghế training không kèm bàn

Ghế training F BENTO không có bàn

 

    Hiện nay, các không gian đào tạo, các trung tâm, văn phòng sử dụng ghế training vô cùng phổ biến. Để có những giờ giảng dạy và học tập hiệu quả, hãy ghi nhớ những bí quyết chọn mua ghế training mà Nội thất F plus mách bạn nhé. Nếu quý khách còn băn khoăn về nơi đặt mua ghế văn phòng uy tín, đừng ngại ngần liên hệ ngay với chúng tôi để  được tư vấn tận tình nhất.

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT