Những bàn ghế văn phòng "ngon-bổ-rẻ " làm việc tại nhà trong mùa Covid

Ngày đăng: 01/04/2020

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp với 5 thành phố trực thuộc Trung ương về phòng, chống dịch Covid-19, trong đó có nội dung, Hà Nội, TPHCM phải sẵn sàng cho cả phương án cách ly toàn thành phố.

Hưởng ứng lời kêu gọi của chính quyền thành phố, nhằm hạn chế sự tiếp xúc trong mùa Covid-19, nhiều công ty đã cho phép nhân viên làm việc tại nhà. Nếu công ty bạn cũng yêu cầu nhân viên làm việc tại nhà thì bạn nên làm gì để cân bằng cuộc sống và công việc khi bắt đầu với cách làm việc mới này?

Với nhiều người, bị ‘bó tay bó chân’ trong nhà thời gian dài giống như bị cực hình vậy, mà dịch thì không biết bao lâu nữa mới hết. Việc kêu ca, than phiền vì nhàm chán sẽ chỉ khiến chúng ta tự tạo năng lượng tiêu cực cho bản thân và không giải quyết được vấn đề. Suy nghĩ lạc quan, cố gắng tìm ra các biện pháp tích cực để cân bằng giữa cuộc sống và công việc là giải pháp hữu hiệu để bạn và gia đình vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

Để làm việc hiệu quả tại nhà, tất nhiên là bạn cần trang bị cho mình đủ đồ nghề cần thiết để có thể làm việc như khi bạn đang ở văn phòng. Đầu tiên và không thể thiếu chắc chắn là máy tính và mạng internet. Tiếp đó, không thể thiếu được là bàn ghế văn phòng để ngồi làm việc. Bình thường, khi không làm việc nhiều tại nhà, bạn có thể ngồi tạm trên sofa, trên giường và ôm laptop trong lòng gửi mail, chat chít. Ngồi 1 lúc thì được, nhưng nếu bạn phải làm việc cả ngày để xử lý đống số liệu, làm báo cáo hay tài liệu quan trọng gì đó, bạn cần phải có chỗ ngồi làm việc “tử tế” để vừa làm việc hiệu quả, vừa đảm bảo sức khỏe của mình. Đó chính là lí do bạn nên tạo cho mình một văn phòng mini để bạn có thể làm việc tại gia ngay lúc này.

Với những nhà có diện tích rộng, có phòng riêng để làm phòng làm việc thì quá đơn giản. Bạn chỉ cần lướt mạng để tìm cho mình 1 phong cách thiết kế văn phòng phù hợp, rồi đặt hàng bàn ghế văn phòng từ các công ty chuyên cung cấp nội thất văn phòng mang đồ đến setup là xong. Đừng quên Nội thất Fplus cũng là một đơn vị bạn có thể lựa chọn để có được bộ bàn ghế văn phòng ưng ý nhé.

Với những nhà mà diện tích eo hẹp hơn, cố gắng bố trí 1 vị trí thích hợp, tốt nhất là vị trí gần ban công, cửa sổ, có ánh sáng tự nhiên để đặt bàn làm việc. Tiếp đó, bạn có thể lựa chọn một trong số những sản phẩm sau làm vật gắn bó với mình trong thời gian tới:

/trang-bi-ban-ghe-van-phong-mini-de-lam-viec-tai-nha-mua-covid2.jpg trang-bi-ban-ghe-van-phong-mini-de-lam-viec-tai-nha-mua-covid3.jpg

Những kiểu bàn làm việc tiện dụng bạn có thể sử dụng để setup phòng làm việc mini tại nhà

trang-bi-ban-ghe-van-phong-mini-de-lam-viec-tai-nha-mua-covid5.jpg

Ghế văn phòng nhập khẩu F-W7

trang-bi-ban-ghe-van-phong-mini-de-lam-viec-tai-nha-mua-covid6.jpg

Ghế giám đốc nhập khẩu F-5003

trang-bi-ban-ghe-van-phong-mini-de-lam-viec-tai-nha-mua-covid7.jpg

Ghế văn phòng nhập khẩu F-A02

Ghế văn phòng nhập khẩu F-W16

Một số loại ghế văn phòng bạn nên chọn mua khi setup văn phòng mini tại gia

Cách kết hợp bàn ghế khá dễ dàng, chẳng hạn như:

ban-ghe-van-phong-mini-de-lam-viec-tai-nha-mua-covid

Với những gợi ý như trên, bạn có thể yên tâm làm việc tại nhà.

Tuy nhiên, đừng quên kết hợp giữa làm việc và giải trí, thể dục thể thao. Tất nhiên việc giải trí, thể dục thể thao cũng là tại gia nốt vì bạn không nên ra ngoài mà. Có thể học các gôn thủ với màn đánh gôn vào lõi giấy vệ sinh độc nhất vô nhị, hay đánh tennis với tường nhà cũng thú vị lắm đấy. Cũng đừng quên cùng gia đình vào bếp, chuẩn bị đồ ăn cho cả nhà.

Hãy gọi cho Nội thất Fplus nếu bạn muốn tư vấn thêm cho văn phòng làm việc mini tại nhà của mình nhé.

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT