Nguyên liệu để sản xuất ghế giám đốc F-REVOB-H

Ngày đăng: 14/01/2021

Ghế giám đốc Hàn Quốc F-REVOB-H thường xuyên lọt vào danh sách Top mẫu ghế giám đốc nhập khẩu cao cấp, chất lượng cao của Nội thất F plus. Nhưng mẫu ghế giám đốc sang xịn này được sản xuất bởi những nguyên liệu nào? Cùng Fplus tìm hiểu chúng nhé!

Nguồn gốc của ghế giám đốc Hàn Quốc F-REVOB-H

Nguyên liệu để sản xuất ghế giám đốc F-REVOB-H

Ghế giám đốc Hàn Quốc F-REVOB-H

 

Nguyên liệu làm ghế ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ bền của sản phẩm. Nhưng trước khi tìm hiểu kỹ càng về nguyên liệu làm ghế giám đốc F-REVOB-H, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về nguồn gốc của dòng ghế giám đốc nhập khẩu Hàn Quốc chất lượng cao này.

 

Theo đó, ghế giám đốc Hàn Quốc F-REVOB là thiết kế chất lượng dành cho văn phòng lãnh đạo được Nội thất F+ nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Ghế là sản phẩm do hãng sản xuất đồ nội thất văn phòng lớn sản xuất và đưa ra thị trường. Ngay từ khi được đưa ra thị trường, ghế giám đốc cao cấp F-REVOB-H đã được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá caotrở thành một trong những thiết kế dành cho lãnh đạo hot nhất của nhà sản xuất.

 

Hơn nữa, càng mua, càng sử dụng lâu thì mẫu ghế giám đốc này lại được khách hàng càng đánh giá cao hơn về độ bền và mức độ thoải mái của sản phẩm.

 

Nguyên liệu của ghế giám đốc Hàn Quốc F-REVOB-H

 

Nguyên liệu để sản xuất ghế giám đốc F-REVOB-H

Ghế Hàn Quốc F-REVOB-H đều được làm từ các nguyên liệu tốt

 

Những người đã từng mua và sử dụng ghế nhập khẩu Hàn Quốc F-REVOB-H đều phải khẳng định trước kiểu dáng, chất lượng và độ bền vượt trội của sản phẩm. Hơn nữa, ghế còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các mẫu ghế xoay giám đốc văn phòng khác đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Những ưu điểm đó đến từ hệ thống nguyên liệu vừa xịn, chất lượng vừa được kết hợp hoàn hảo của sản phẩm. Cụ thể, ghế giám đốc Hàn Quốc F-REVOB-H gồm các nguyên liệu:

 

Chất liệu khung, tay ghế

 

Khung luôn là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc ghế ngồi làm việc. Nó quyết định đến độ bền, khả năng giữ cân bằng và độ thoải mái, dễ chịu của sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm hiểu về chất liệu làm ghế giám đốc này thì bạn nhất định hiểu được chất liệu làm khung ghế.

 

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, phần khung và tay của ghế giám đốc Hàn Quốc F-REVOB-H được làm từ nhựa PP/ PE. Đây là hai loại nhựa có độ bền cao, thường xuyên được sử dụng trong việc sản xuất đồ nội thất văn phòng. Hơn nữa, vì phần khung tay ghế được làm hoàn toàn từ nhựa nên F-REVOB-H có trọng lượng nhẹ hơn so với nhiều thiết kế ghế giám đốc văn phòng khác. Nó tạo thuận lợi cho quá trình vận chuyển, di chuyển và sử dụng ghế.

 

Chất liệu làm lưng, đệm ngồi của ghế

 

Nguyên liệu để sản xuất ghế giám đốc F-REVOB-H

Đệm ngồi của ghế sử dụng đệm mút đúc loại xịn

 

Chất liệu làm lưng đệm ngồi của ghế giám đốc F-REVOB-H cũng là vấn đề mà bạn cần lưu ý. Hiện lưng và đệm ngồi của ghế này đều được làm bằng mút đúc cao cấp và có tính đàn hồi cao. Dù lớp đệm mút làm ghế không quá dày nhưng vẫn đem tới cảm giác cho người ngồi đó là sự êm ái, thoải mái nhất.

 

Hơn nữa, mút đúc làm đệm ghế không chỉ có độ đàn hồi tốt mà còn giữ form dáng hiệu quả lâu dài. Sau thời gian sử dụng, mút đúc của ghế vẫn giữ nguyên form dáng để chiếc ghế vẫn đẹp một cách hoàn hảo. Nếu muốn kiểm tra thử chất lượng của mút đúc của F-REVOB-H, bạn có thể ngồi thử lên ghế, sau khi đứng dậy thì phần đệm mút của ghế phục hồi như lúc ban đầu hay không? Nếu bị lõm xuống như một số thiết kế ghế văn phòng khác thì được làm bằng đệm mút giá rẻ.

 

Chất liệu bọc ghế

 

Chất liệu bọc của ghế nhập khẩu Hàn Quốc F-REVOB-H rất đặc biệt. Nó sử dụng vải nhập khẩu cao cấp tạo cho người dùng khi ngồi cảm nhận được sự êm ái, thông thoáng đến từ chiếc ghế này. Qua đó người dùng có thể chọn màu sắc tương ứng với ghế, theo sở thích của khách hàng.

 

Các sản phẩm cùng mang thương hiệu F-REVOB

 

Nguyên liệu để sản xuất ghế giám đốc F-REVOB-H

Bộ 2 ghế F-REVOB

 

Ngoài ghế văn phòng Hàn Quốc F-REVOB của Nội thất F plus còn đang phân phối 2 sản phẩm cùng bộ là ghế giám đốcghế nhân viên F-REVO-BM. Bộ 2 sản phẩm này hứa hẹn sẽ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng của công ty bạn để các không gian trong văn phòng được hài hòa, đồng nhất và đầy chuyên nghiệp.

 

Xem thêm bài viết:  " Ghế giám đốc màu nâu hợp với người mệnh gì? "

 

BTV Hiền Phạm

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT