Người mua ghế làm việc văn phòng nhất định phải biết những lưu ý này

Ngày đăng: 15/08/2020

Trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế làm việc văn phòng đẹp, thích hợp với môi trường công sở. Nhưng để mua được mẫu ghế văn phòng phù hợp với nhu cầu riêng của từng công ty, doanh nghiệp thì bạn cần phải ghi nhớ một số lưu ý quan trọng khi chọn mua ghế làm việc văn phòng sau

Xác định kiểu dáng, chức năng ghế làm việc văn phòng

 

Người mua ghế làm việc văn phòng nhất định phải biết những lưu ý này

Ghế chân quỳ F-V5004 thích hợp với không gian phòng họp

 

Thị trường nội thất văn phòng ngày càng đa dạng với nhiều mẫu ghế đẹp, chất lượng. Việc có nhiều mẫu ghế giúp người có nhu cầu mua ghế làm việc văn phòng có thể thoải mái lựa chọn, dễ dàng tìm được mẫu ghế phù hợp với nhu cầu, sở thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng vì có quá nhiều mẫu ghế làm việc văn phòng giá rẻ nên nhiều người băn khoăn không biết chọn mẫu nào, không biết mẫu ghế nào mới thực sự phù hợp...

 

Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì cần biết lưu ý đầu tiên khi chọn mua ghế làm việc văn phòng - đó là lưu ý về kiểu dáng, chức năng của sản phẩm. Cụ thể, người muốn có thiết kế ghế làm việc cần xem xét kiểu dáng, chức năng của ghế xem có phù hợp với nhu cầu của bản thân không. Ví dụ:

 

  • Người muốn mua ghế cho giám đốc hoặc các cấp lãnh đạo của công ty thì cần chọn các thiết kế ghế giám đốc có kiểu dáng sang trọng, uy nghiêm. Tốt nhất nên chọn những thiết kế ghế giám đốc xoay, đa chức năng tiện dụng, có thể hỗ trợ tối đa cho quá trình làm việc của người giám đốc.

 

  • Nếu có ý định mua ghế nhân viên cho không gian phòng họp thì các thiết kế ghế quỳ có phần phù hợp hơn. Vì những thiết kế này thích hợp với không gian cần sự nghiêm túc, cần đảm bảo sự tập trung cao độ….

 

Chọn màu sắc ghế làm việc phù hợp với không gian văn phòng

 

Người mua ghế làm việc văn phòng nhất định phải biết những lưu ý này

Màu sắc ghế cần phù hợp với không gian văn phòng

 

Lưu ý thứ hai mà người muốn mua ghế làm việc văn phòng cần ghi nhớ là cần chọn màu sắc ghế làm việc phù hợp với không gian nội thất của văn phòng. Vì khi chọn được màu sắc phù hợp thì toàn bộ không gian văn phòng mới hài hòa, đẹp mắt và chuyên nghiệp. Ngược lại, nếu bạn chọn màu sắc không phù hợp thì sẽ khiến không gian văn phòng trở nên nên kém đẹp, kém sang, ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể.

 

Hơn nữa, hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế văn phòng với nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy, chỉ cần chịu khó tìm hiểu thì bạn nhất định sẽ chọn được thiết kế ghế văn phòng có màu sắc phù hợp, có thể tôn lên vẻ đẹp của không gian văn phòng.

 

Các lưu ý về kích thước của ghế làm việc

 

Người mua ghế làm việc văn phòng nhất định phải biết những lưu ý này

Căn cứ vào diện tích văn phòng bạn có thể chọn kích thước phù hợp

 

Người muốn chọn ghế cho nhân viên văn phòng cũng cần ghi nhớ một số lưu ý về kích thước của ghế làm việc. Cụ thể, kích thước của ghế làm việc văn phòng cần phù hợp với thể trọng của người Á Đông. Vì khi chọn mẫu ghế có kích thước phù hợp thì ghế sẽ hoạt động bền bỉ, đem lại cảm giác thoải mái hơn cho người ngồi. Ngoài thể trọng người ngồi thì người muốn mua ghế làm việc vi tính cũng cần căn cứ vào diện tích của không gian để chọn kích thước ghế cho phù hợp:

 

  • Nếu không gian văn phòng rộng rãi, bạn có thể chọn những chiếc ghế văn phòng có kích thước lớn, có phần đệm ngồi rộng, tựa lưng cao và chức năng ngả ra sau để tạo không gian làm việc, không gian nghỉ ngơi thư thái, thoải mái.

 

  • Nếu không gian văn phòng có phần nhỏ hẹp thì nên chọn những mẫu ghế văn phòng có kích thước nhỏ, đơn giản. Tốt nhất nên chọn loại ghế xoay có gắn bánh xe linh hoạt để thuận tiện trong việc di chuyển, cất gọn ghế.

 

Lưu ý về chất liệu mà người mua ghế văn phòng cần biết

 

Người mua ghế làm việc văn phòng nhất định phải biết những lưu ý này

Chất liệu sẽ quyết định độ bền của ghế

 

Lưu ý cuối cùng mà người muốn mua ghế làm việc văn phòng cần biết là lưu ý xoay quanh chất liệu làm ghế. Theo đó, chất liệu ảnh hưởng trực tiếp đến đến vẻ đẹp và độ bền bỉ của chiếc ghế làm việc văn phòng. Hơn nữa, mỗi chất liệu làm ghế văn phòng lại có ưu - nhược điểm khác nhau. Vì vậy, bạn cần xem xét nhu cầu sử dụng của công ty để chọn loại chất liệu cho phù hợp.

 

Ví dụ, nếu muốn không gian văn phòng theo hướng sang trọng, chuyên nghiệp thì có thể chọn các thiết kế ghế làm việc xin được bọc bằng nỉ hoặc da cao cấp. Còn nếu muốn không gian văn phòng phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, trẻ trung thì nên chọn các thiết kế ghế bọc lưới hoặc bọc vải năng động.

 

Trên đây là một số lưu ý mà người muốn mua ghế làm việc văn phòng cần ghi nhớ. Để biết thêm thông tin chi tiết về ghế làm việc văn phòng, bạn có thể truy cập vào website của Nội thất F plus để tìm hiểu.

 

Xem thêm: 5 điều nhất định phải tránh nếu muốn ghế xoay văn phòng bền lâu như mới

 

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT