Nên mua ghế thư giãn ngủ trưa không?

Ngày đăng: 03/02/2020

Công việc căng thẳng bạn cần có thời gian thư giãn và nghỉ ngơi ngay tại chỗ làm. Vậy liệu việc chuẩn bị một chiếc ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng có thực sự nên hay không chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giấc ngủ trưa đặc biệt quan trọng, giấc ngủ ngắn nhưng giúp cơ thể phục hồi hiệu quả cho buổi chiều đủ tỉnh táo để làm việc. Do tính chất công việc, dân công sở thường phải làm việc trong môi trường văn phòng với thời gian kéo dài, thậm chí luôn phải ngồi cố định trong suốt thời gian từ khi đến công ty cho đến lúc hết giờ làm việc. Vì vậy, cần thiết có một giấc ngủ trưa với tư thế thoải mái nhất, để có đủ sức khỏe, tiếp tục công việc sau giờ nghỉ.

Tuy nhiên, như các bạn thường thấy, mọi người thường hay gục mặt xuống bàn, hoặc ngồi ngả đầu ra sau để ngủ, như vậy có ảnh hưởng rất lớn tới các cơ, cũng như bộ phận hô hấp của chúng ta. Hiện nay rất nhiều người lựa chọn ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng. Ghế thư giãn sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon, định hình tư thế nằm thoải mái, giấc ngủ sâu hơn.

Khoa học đã chứng minh nếu người lao động ngủ trưa đúng, đủ thì đây chính là biện pháp hữu hiệu, rất có lợi cho sức khỏe. Một giấc ngủ ngắn chừng 15 - 30 phút mỗi buổi trưa sẽ giúp loại bỏ cảm giác buồn ngủ, chán chường, mệt mỏi, mang đến tinh thần sảng khoái cho cả buổi chiều. Bên cạnh đó, giấc ngủ trưa cũng giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường óc sáng tạo, sự tập trung, cân bằng lại hoạt động của não bộ và giảm stress. Tuy vậy, người lao động phải ngủ đúng cách thay vì tùy tiện gục đầu trên mặt bàn để ngủ, dễ ảnh hưởng đến hô hấp, mắt, đau hai bả vai... và như thế sẽ phản tác dụng của giấc ngủ trưa.

Với thiết kế rất thông minh và tiện dụng. Những chiếc ghế thư giãn của Nội thất F plus vừa có thể ngồi làm việc lại có thể ngả ra thành chiếc dường nhỏ giúp bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi thoải mái vào giờ nghỉ trưa ngay tại văn phòng.

Ghế thư giãn nhập khẩu F-VIP053A

Ngoài ra ghế văn phòng ngủ trưa thường được thiết kế với tấm mút đệm ở phía lưng và đệm ngồi với độ mút vừa phải, đảm bảo cho người sử dụng có được sự thoải mái, êm ái khi nghỉ ngơi.

Xem thêm: " Những mẫu ghế giám đốc xoay phù hợp với nhà máy sản xuất "

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT