Nên chọn mua ghế giám đốc lưng lưới hay ghế giám đốc bọc da

Ngày đăng: 24/11/2020

Một chiếc ghế gíam đốc lưng lưới hay bọc da làm việc chất lượng cao rất cần thiết cho những lãnh đạo làm văn phòng. Thật không may, không phải loại ghế văn phòng nào cũng đáp ứng được tiêu chí này. Nhiều loại được làm bằng vật liệu rẻ tiền, cũng như tay nghề kém, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn.

Trong bài viết này của Nội thất Fplus, bạn sẽ tìm hiểu thêm về lợi ích khác biệt giữa ghế giám đốc bằng da và lưới, cho phép bạn chọn giải pháp chỗ ngồi phù hợp cho phòng làm việc của sếp.

 

LỢI ÍCH CỦA GHẾ GIÁM ĐỐC BỌC DA

 

Ghế giám đốc Malaysia F-HUGO

 

Bạn có thể yên tâm khi biết rằng một chiếc ghế giám đốc bọc da cao cấp sẽ có tuổi thọ lâu dài. Khi được bảo dưỡng đúng cách, một chiếc ghế da văn phòng có thể kéo dài từ 20 năm trở lên. Trên thực tế, một số nhà sản xuất cung cấp chế độ bảo hành trọn đời cho ghế da văn phòng của họ.

 

Không thể phủ nhận một thực tế rằng ghế giám đốc bằng da đang được ưa chuộng. Thống kê cho thấy 35% tất cả đồ nội thất bọc được bán trên toàn cầu được làm bằng da. Trong nhiều thập kỷ qua, các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng đã sử dụng ghế da văn phòng. Và trong thời gian đó, chúng chỉ trở nên phổ biến hơn. Ghế văn phòng bằng da rất dễ vệ sinh. Mặc dù bạn phải luôn tham khảo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu, nhưng hầu hết các ghế văn phòng bằng da đều có thể được làm sạch bằng nước và xà phòng rửa bát nhẹ.

 

Tất nhiên, những chiếc ghế văn phòng bằng da rất phong cách và có tính thẩm mỹ cao. Vẻ ngoài bằng da khác biệt của chúng đã trở thành đồng nghĩa với các thiết kế văn phòng truyền thống. Ghế văn phòng bằng da thường có màu đen hoặc da nâu, cho phép dễ dàng hòa nhập vào thiết kế văn phòng của bạn.

 

Ghế văn phòng da thường có thể chịu được nhiều trọng lượng hơn so với ghế văn phòng lưới. Nếu bạn là một người “to và cao”, bạn có thể muốn chọn một chiếc ghế văn phòng bằng da vì lý do này. Không có gì lạ khi những chiếc ghế văn phòng bằng da có thể hỗ trợ hơn 250 pound. Một số loại ghế văn phòng lưới cũng có thể chịu được nhiều trọng lượng, nhưng chúng thường thiếu độ bền của ghế văn phòng da.

 

LỢI ÍCH CỦA GHẾ GIÁM ĐỐC LƯNG LƯỚI

 

Ghế giám đốc nhập khẩu F-H6222

 

Mặc dù ghế văn phòng bằng da đã lâu đời và phổ biến, vẫn có những lý do để xem xét một chiếc ghế giám đốc lưng lưới. Vì được thiết kế với phần lưng tựa lưới nên ghế văn phòng lưới sẽ giúp bạn mát mẻ và thoải mái hơn.

 

Nghiên cứu cho thấy làm việc trong một văn phòng nóng làm giảm năng suất. Khi bạn cảm thấy nóng nực khó chịu, sản lượng công việc của bạn sẽ giảm sút. Mặc dù sử dụng ghế văn phòng lưới sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ của văn phòng của bạn, nhưng nó vẫn có thể giúp bạn đánh bại cái nóng bằng cách thúc đẩy luồng không khí. Nhiệt lượng do cơ thể bạn tạo ra - một người trung bình tạo ra khoảng 250 và 400 Đơn vị nhiệt Anh (BTU) - có thể thoát ra qua tựa lưng lưới của ghế. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một loại ghế văn phòng khác, nhiệt cơ thể của bạn sẽ vẫn bị giữ lại, có thể khiến bạn cảm thấy nóng.

 

Nếu bạn đang có một ngân sách eo hẹp, một chiếc ghế giám đốc lưng lưới nhập khẩu có thể là câu trả lời. Ghế văn phòng lưới thường có giá thấp hơn ghế văn phòng da. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại ghế văn phòng lưới chất lượng cao với giá chỉ từ 200 đô la đến 300 đô la, khiến chúng trở thành lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng và doanh nghiệp có ý thức về ngân sách.

 

Với cấu tạo lưới của mình, ghế văn phòng lưới nhẹ hơn các loại ghế văn phòng khác. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng nâng và di chuyển chúng xung quanh văn phòng của mình.Cũng cần lưu ý rằng ghế văn phòng lưới có thiết kế nhỏ và gọn gàng hơn so với ghế văn phòng da. Ngay cả khi máy trạm văn phòng của bạn có không gian hạn chế, bạn sẽ không gặp khó khăn khi thêm một chiếc ghế văn phòng lưới vào đó.

 

Hơn nữa, ghế văn phòng lưới ít bị trầy xước hơn so với ghế văn phòng da. Mặt ngồi và tay vịn vẫn có thể bị trầy xước, nhưng tựa lưng lưới gần như không bị trầy xước. Bạn có thể sử dụng ghế văn phòng lưới từ tám giờ trở lên mỗi ngày và phần tựa lưng sẽ không bị trầy xước.

 

NÊN CHỌN GHẾ GIÁM ĐỐC LƯNG LƯỚI HAY BỌC DA?

Sở thích của sếp là điều quan trọng cho quyết định này, bởi đây là chiếc ghế được mua và dùng riêng bởi cá nhân sếp. Hãy tham khảo ý kiến sếp rõ ràng nhất trước khi mua cũng như tư vấn những thông tin hữu ích bên trên của chúng tôi để sếp đưa ra được quyết định ghế giám đốc tốt nhất của mình đúng đắn nhất.

 

Xem thêm: Cách chọn mua ghế sofa giám đốc nhập khẩu tốt nhất

 

Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT