Nên chọn ghế lãnh đạo lưng lưới hay ghế da thật?

Ngày đăng: 22/08/2020

Ghế lãnh đạo là một trong các dòng nội thất văn phòng quan trọng không chỉ bởi công năng sử dụng mà còn vì những tầng ý nghĩa là chiếc ghế mang lại cho phong thái của một vị sếp. Chính vì lý do đó mà ghế lãnh đạo có rất nhiều lựa chọn về chất liệu và một trong số đó nổi bật và được quan tâm nhiều nhất là dòng ghế lãnh đạo lưng lưới và dòng ghế lãnh đạo da thật. Vậy nhân viên mua hàng nên chọn dòng ghế nào để phù hợp với sếp của mình?

 

Nên chọn ghế lãnh đạo lưng lưới hay ghế da thật?

Nên chọn ghế lãnh đạo lưng lưới hay bọc da?

 

Khi được giao nhiệm vụ mua ghế cho sếp, phải có đến 99% nhân viên mua hàng cảm thấy “tái mặt” vì không biết nên làm thế nào và chọn loại nào để đúng theo ý sếp nhất. Có thể sếp sẽ đưa ra một vài gợi ý quan trọng cho bạn nhưng thật sự thì chính sếp cũng không biết mình thích dòng ghế nào và dòng ghế nào sẽ phù hợp và sử dụng tốt nhất với bản thân mình. Vì vậy, việc phải tinh ý một chút trong cách quan sát sếp và cách sếp sử dụng ghế làm việc hoặc các vấn đề xảy ra với chiếc ghế cũ khiến sếp bực mình sẽ giúp cho nhân viên mua hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

 

Chẳng hạn như nếu sếp hơi “quá khổ - bụng bia” một chút, thì chiếc ghế có lưng cong chữ S nhấn lưng dưới sẽ khiến sếp thấy thoải mái hơn vì phần lưng được nâng đỡ sẽ hỗ trợ phần bụng bia không gây cảm giác khó chịu. Nếu như sếp hay bị đau lưng thì một thiết kế lưng lưới có đai bảo vệ đằng sau cho phép sếp ngả, tựa dễ dàng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây là các ưu điểm của ghế lãnh đạo lưng lưới và ghế lãnh đạo da thật mà Nội thất F plus cung cấp cho nhân viên mua hàng để có sự đánh giá tốt nhất

.

Ghế lãnh đạo lưng lưới

 

Dòng ghế này tại Việt Nam ít được sử dụng trong khác văn phòng truyền thống bởi thiết kế tương đối cơ động, linh hoạt nhưng khá tối giản về mặt hình thức. Nếu có sử dụng thì sẽ được sử dụng cho các cấp lãnh đạo tầm trung như trưởng phòng, quản lý thấp cấp. Tuy nhiên, những người CEO trẻ tuổi 8x, 9x thường tương đối ưa chuộng các thiết kế này đặc biệt là trong môi trường làm việc mang tính sáng tạo, công nghệ, đổi mới như các startup trẻ tuổi. Với đặc tính linh hoạt và phù hợp với công năng nâng đỡ cho người làm việc lâu (trên 14 tiếng/ ngày trên ghế) thì chiếc ghế này là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Nên chọn ghế lãnh đạo lưng lưới hay ghế da thật?

Ghế lãnh đạo lưng lưới thường dành cho sếp

 

Tuy có kiểu dáng mảnh mai hơn các dòng ghế lãnh đạo bọc da nhưng những thiết kế ghế lãnh đạo lưng lưới nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài cũng cung cấp cho người sử dụng những mẫu mã cực kỳ độc đáo, hiện đại và sang trọng trong các thiết kế văn phòng trẻ. Điểm đặc biệt của ghế lưng lưới chất lượng cao là phần lưng 3 lớp vải có đai lưng bảo vệ bên ngoài giúp tăng tính linh hoạt và năng động cho người ngồi. Với thiết kế công thái học điển hình, chiếc ghế lãnh đạo này cho phép người hoạt động có thể ngồi liên tục trong 14 tiếng đồng hồ để làm việc mà giảm tới 70% sự đau mỏi vai gáy, đau cơ hay đau bắp tay, bắp chân.

 

Nhược điểm duy nhất của chiếc ghế này là các sếp lớn sẽ không thích thiết kế của nó vì không thể tôn vinh được giá trị quyền lực cũng như uy quyền của các sếp một cách tối đa nhất.

 

Ghế lãnh đạo bọc da

 

Dòng ghế lãnh đạo bọc da tại Nội thất F plus được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ nhà sản xuất uy tín Malaysia, Hàn Quốc và Châu Âu với chất lượng da thật, da bán thật hoặc da giả tuyệt hảo. Ghế có các thiết kế cực kỳ đặc sắc, độc đáo mang hơi hưởng Châu Âu nhưng không hề sến súa, nặng nề như các thiết kế nội địa mà mang lại vẻ lịch thiệp, sang trọng đẳng cấp cho hình ảnh của sếp.

 

Về mặt công thái học, các dòng ghế này tại Nội thất F plus cho tác dụng nâng đỡ cơ xương cực kỳ tối ưu. Bởi một số thiết kế cho phép độ ngả tối đa trên ghế tạo sự đàn hồi êm ái khi sếp ngả tựa vào. Các thiết kế đệm đầu tác rời cho phép điều chỉnh chiều dài đệm nhấn vào phần gáy hoặc phần đầu tuỳ thuộc vào vị trí sếp có thể cảm thấy dễ chịu nhất.

 

Nên chọn ghế lãnh đạo lưng lưới hay ghế da thật?

Ghế lãnh đạo bọc da cho thiết kế sang trọng và quyền lực hơn

 

Các dòng ghế lãnh đạo da cao cấp có tuổi thọ tuơng đối cao trên 10 năm trong điều kiện sử dụng bình thường và không nhiều va chạm mạnh. Về mặt thẩm mỹ, tính hình ảnh quyền lực và công năng nâng đỡ đều được tích hợp trong các thiết kế cao cấp và nhập khẩu nguyên chiếc.

 

Nhược điểm duy nhất là mức giá sản phẩm tương đối cao có thể sẽ khiến nhiều sếp phải “suy nghĩ” nhưng với giá trị mà chiếc ghế mang lại thì hoàn toàn có thể xem xét một cách nghiêm túc.

 

Xem thêm bài viết: " Những mẫu ghế giám đốc sẽ ‘làm mưa làm gió’ trong nửa cuối năm 2020 "

 

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT