Mua ghế giám đốc chống đau lưng - bí quyết lấy lòng sếp hiệu quả

Ngày đăng: 11/08/2020

Nhóm bệnh xương khớp là nhóm bệnh phổ biến ở người Việt, nhất là những người ngồi làm việc trong môi trường văn phòng. Vì vậy, để lấy lòng sếp thì bạn nên chọn mua những thiết kế ghế giám đốc chống đau lưng hiệu quả.

Vì sao nên mua ghế giám đốc chống đau lưng?

 

Mua ghế giám đốc chống đau lưng - bí quyết lấy lòng sếp hiệu quả

Công ty, doanh nghiệp nên đầu tư ghế giám đốc chống đau lưng

 

So với ghế làm việc cho nhân viên thì ghế giám đốc có nhiều yêu cầu hơn. Cụ thể, mẫu ghế này không chỉ cần đẹp, cần thoải mái mà còn cần phải có thiết kế sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với vị thế của người lãnh đạo. Ngoài ra, để giúp giám đốc có môi trường làm việc thoải mái thì bạn nên chọn những thiết kế ghế giám đốc chống đau lưng.

 

Vì giám đốc vốn là vị trí có lượng công việc lớn, áp lực làm việc cao, người giám đốc có thể phải ngồi xử lý công việc trong suốt nhiều giờ liền. Lúc này, thiết kế ghế giám đốc với khả năng chống đau lưng hiệu quả sẽ giúp người ngồi có cảm giác thoải mái, thư thái để xử lý công việc một cách hiệu quả hơn. Về lâu dài, thiết kế ghế giám đốc chống đau lưng sẽ giúp người giám đốc phòng ngừa được nhiều chứng bệnh về xương khớp, bảo vệ sức khỏe, nâng cao tinh thần…

 

Cách chọn ghế giám đốc chống đau lưng

 

Mua ghế giám đốc chống đau lưng - bí quyết lấy lòng sếp hiệu quả

Thiết kế ghế giám đốc F-H5012 giúp chống đau lưng hiệu quả

 

Ghế ngồi làm việc có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tâm trạng của người giám đốc. Vì vậy, nếu được trao nhiệm vụ mua về giám đốc cho công ty thì bạn nhất định phải biết cách chọn ghế giám đốc chống đau lưng hiệu quả. Cụ thể, bạn cần:

 

Mua ghế giám đốc có phần đệm êm ái, thoải mái

 

Yếu tố đầu tiên mà tất cả những chiếc ghế làm việc văn phòng nói chung và ghế giám đốc nói riêng đều cần đảm bảo là phần đệm ngồi êm ái, thoải mái. Hơn nữa, không nên chọn đệm ngồi được làm từ đệm mút giá rẻ mà cần chọn loại mút đúc cao cấp, có khả năng định hình tốt. Loại mút đúc này sẽ góp phần phần điều chỉnh tư thế của người ngồi, nâng đỡ phần xương hông, xương cụt, thắt lưng để giúp người giám đốc phòng ngừa đau nhức xương khớp và nhiều chứng bệnh mãn tính nguy hiểm khác.

 

Mua ghế có thể thoải mái điều chỉnh độ cao

 

Mua ghế giám đốc chống đau lưng - bí quyết lấy lòng sếp hiệu quả

Nên chọn mẫu ghế có khả năng điều chỉnh độ cao như ghế F-H6233-S

 

Lưu ý thứ hai mà người muốn mua ghế giám đốc chống đau lưng cần biết là nên mua ghế có khả năng điều chỉnh độ cao. Vì một trong những lý do quan trọng khiến người ngồi ghế giám đốc nói riêng và ghế làm việc nói chung bị đau nhức xương khớp là do độ cao của ghế không phù hợp. Lúc này, nếu thiết kế ghế giám đốc là ghế có khả năng điều chỉnh độ cao thì người giám đốc hoàn toàn có thể thay đổi độ cao cho phù hợp với chiều cao của bản thân và chiều cao của bàn làm việc. Từ đó, xác định được tư thế ngồi làm việc thoải mái, chuẩn mực và ngăn ngừa nhiều chứng bệnh có thể xảy ra do tư thế ngồi xấu.

 

Mua ghế có tựa lưng cao hoặc tựa lưng kết hợp với phần tựa đầu, cổ

 

Khác với ghế nhân viên, ghế giám đốc thường có phần tựa lưng cao hoặc tựa lưng kết hợp với tựa đầu tựa cổ. Bởi phần tựa lưng cao sẽ giúp nâng đỡ tối đa cho toàn bộ khung xương, để người ngồi có điểm tựa thoải mái, giảm cảm giác nhức mỏi, xua tan những áp lực lên cơ bắp. Nếu ghế có thêm phần tựa đầu ở cổ thì người ngồi còn có thể điều chỉnh để có điểm tựa phù hợp, phòng ngừa đau mỏi vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ.

 

Đó là chưa kể đến thiết kế ghế lưng cao hoặc lưng ghế kết hợp với tựa đầu tựa cổ sẽ giúp chiếc ghế giám đốc trở nên uy nghiêm, sang trọng hơn, phù hợp với vị thế của người làm giám đốc hơn. Khi đặt trong không gian văn phòng, thiết kế ghế giám đốc có lưng cao sẽ trở nên nổi bật để người vừa bước vào đã chú ý ngay đến người giám đốc, đã ấn tượng bởi phong thái uy nghiêm, chuyên nghiệp của người này.

 

Xem thêm: Tư vấn ghế lãnh đạo nhập khẩu cho sếp mệnh Hỏa kinh doanh “đại phát”

 

Top các mẫu ghế giám đốc tốt nhất

 

Mua ghế giám đốc chống đau lưng - bí quyết lấy lòng sếp hiệu quả

Nội thất F plus có nhiều mẫu ghế giám đốc cao cấp

 

Mua ghế giám đốc chống đau lưng không hề khó đúng không nào. Bạn có thể tham khảo ngay một số mẫu ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu tốt của Nội thất F plus tại website

 

.Ngoài các thiết kế ghế giám đốc chống đau lưng trên đây, bạn có thể truy cập vào website của Nội thất F plus để tìm hiểu thêm về các mẫu ghế giám đốc cao cấp, ghế giám đốc bọc da chất lượng khác.

 

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT