MỘT SỐ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE VỚI THIẾT KẾ TRẦN ĐỘC ĐÁO TRÊN THẾ GIỚI

Ngày đăng: 26/11/2019

Nội thất F+ xin giới thiệu với các bạn hình ảnh một số nhà hàng, quán cafe với thiết kế trần độc đáo trên thế giới. Việc lựa chọn đồ nội thất trong quán như bàn, ghế, vật trang trí của họ cũng đáng tham khảo nếu bạn có ý định mở một nhà hàng.

Nội thất nhà hàng tại Hồng Kong

Hình ảnh trên cho thấy thiết kế trần, tường nhà hàng cực ấn tượng. Ngược lại, bàn ghế trong quán được lựa chọn với kiểu dáng đơn giản và sắc xanh giúp cân bằng không gian chung.

Một quán bar với không gian mở với thiết kế trần như hình ảnh trong một tàu vũ trụ

Nhà hàng này được thiết kế với ý tưởng rạng san hô dưới đáy đại dương. Từ trần, đến bàn/ghế khách sạn-nhà hàng trong nhà hàng đều được trang trí đồng bộ như những rặng san hô, tạo ấn tượng khó quên cho thực khách khi đến nhà hàng.

Những thanh gỗ được sử dụng để tạo ra các khối lập phương treo trên trần nhà, ánh sáng hắt từ các bóng đèn tạo cảm giác như cả trần nhà được treo bởi một đèn chùm khổng lồ. Ghế tại quầy bar và bàn ghế tại khu vực bàn ăn được lựa chọn với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Thiết kế này cho thấy sự sáng tạo của các chuyên gia thiết kế là không giới hạn. Ai có thể tưởng tượng dây thừng có thể dùng làm vật trang trí, và tạo ra không gian ấn tượng đến thế! Với thiết kế này, mỗi bàn ăn là 1 không gian tách biệt với các bàn khác, tạo cảm giác riêng tư rất lạ trong nhà hàng.

Một nhà hàng phong cách Nhật, bàn ghế ăn bằng gỗ phối ghế sofa sát vách phù hợp cho không gian quán hẹp và thấp trần

Nhà hàng được thiết kế dành cho buổi chiêu đãi cao cấp, toàn bộ bàn ghế ăn, trang trí trần được lựa chọn nguyên liệu tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên như mây tre đan, gỗ mộc, rất hợp với quang cảnh cỏ cây sông nước ngay trước nhà hàng.

Xem thêm: " Ai nên mua và sử dụng ghế giám đốc lưới Malaysia F-VIP02? "

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT