Món quà đặc biệt ngày 8.3.2020 trong bão dịch covid-19

Ngày đăng: 08/03/2020

     3.8.2020 chắc sẽ là một ngày đáng nhớ. Không giống như những năm trc, chủ đề ngày này của anh em sẽ là mua hoa gì, quà gì tặng vợ, còn chủ để nóng sốt của chị em là được tặng hoa gì, quà gì. Năm nay, người người, nhà nhà chỉ bàn chuyện đại dịch. Từ đêm 6/3, tin Hà Nội “toang” vì dịch covid 19 đã lan nhanh như một cơn bão. Nhưng tin tức vỉa hè được lan truyền còn nhanh và đáng hoảng hơn cả đại dịch. Người người đổ xô đi mua hàng tích trữ, chả nghĩ đến việc tích thì được bao nhiêu. Chống dịch như chống giặc, mà mình nhà mình chống, liệu giặc về thì nhà mình có thoát? Hơn lúc nào hết, người dân cả nước, đặc biệt là người dân Hà Nội, cần 1 cái đầu lạnh để giảm độ “hot” của tin nóng đại dịch. Bình tĩnh, cùng nhau chúng ta sẽ vượt qua!

     Nhắc lại một lần nữa để các anh em nhớ, nay là 8.3. Chị em không thích quà là mấy tin tức vỉa hè về em Covid-19 nhàm chán đâu, chị em vẫn ngóng các anh có gì đặc biệt tặng chị em cơ. Vậy nên các anh cần vận dụng tối đa óc sáng tạo của mình, nếu cần thì phát minh, sáng chế gì cũng được, để có quà đặc biệt tặng chị em trong dịp bão dich covid nhé.

     Ví dụ như, chỉ ví dụ thôi nhé: Thay vì áo váy, mỹ phẩm, có khi chị em lại thích 1 chai nước diệt khuẩn để vừa rửa tay, vừa lau bàn ghế, đồ dùng của cả nhà.

     Thay vì 1 bàn ăn ở 1 địa điểm nổi tiếng lãng mạn, chị em lại thích ở nhà với những món tự nấu đảm bảo vệ sinh, tránh nơi đông người, mà lại vẫn có riêng không gian của 2 người.

 

mung-08-03-an-cung-nguoi-yeu-o-nha-hang

Một bàn ăn với ánh nến lung linh tại gia cũng lãng mạn đâu kém 1 chỗ ngồi tại nhà hàng sang trọng.

 

     Hoặc thay vì chật vật xếp hàng vét đồ siêu thị, anh hãy giữ chị ở nhà, cùng nhau nằm dài trên chiếc ghế sofa, xem tin tức truyền hình đang nói dịch đã được chính quyền kiểm soát, đồ cung ứng còn nhiều, không hết đâu mà phải lo tích trữ.

 

xem-phim-cung-nguoi-yeu-nhan-ngay-08-03

Chả cần đến rạp, xem phim ở nhà cũng lãng mạn như thường, còn được thoải mái nằm trên ẻm sofa ấm áp, sạch sẽ nhà mình nữa chứ

 

Gợi ý thê thôi, các anh tiếp tục phát huy sáng kiến đi nhé. Các chị chắc chắn sẽ ấn tượng khó phai với món quà độc đáo mà các anh dành tặng nhân cái ngày đặc biệt của chị em này. 

Xem thêm: " Màu sắc xu hướng cho bàn ghế giám đốc đẹp năm 2020 "

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT