Mẹo bảo quản để ghế da phòng họp cao cấp luôn như mới

Ngày đăng: 15/09/2020

Ghế da phòng họp cao cấp đang được nhiều công ty lựa chọn sử dụng, nhất là những công ty lớn, chú trọng nhiều tới việc đầu tư không gian văn phòng. Nhưng để ghế da phòng họp cao cấp luôn như mới, bạn cần giữ không gian phòng họp được khô thoáng, dùng ghế da phòng họp đúng cách, thường xuyên vệ sinh bằng máy hút bụi và lau chùi theo hướng dẫn…

Giữ không gian phòng họp luôn khô, thoáng

Nên đặt ghế da trọng không gian khô thoáng

Nên đặt ghế da trọng không gian khô thoáng

Lưu ý đầu tiên với những người muốn ghế da phòng họp cao cấp luôn như mới là giữ không gian phòng họp khô thoáng. Bởi dù chất liệu da nói riêng và ghế da phòng họp nói chung luôn có độ bền cao. Nhưng nếu không gian phòng họp thường xuyên trong tình trạng ẩm thấp thì vi khuẩn, côn trùng gây hại có thể phát triển mạnh. Chúng sẽ phá hủy bề mặt da, khiến ghế da phòng họp mau hỏng, xuống cấp, mất đi vẻ sáng đẹp vốn có.

Vì vậy, để đảm bảo ghế da phòng họp có tuổi thọ cao, có thể sử dụng liên tục trong nhiều năm liền thì bạn nhất định phải giữ không gian phòng họp được khô thoáng. Tốt nhất nên thường xuyên kiểm tra, mở rộng cửa của phòng họp để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Điều này không chỉ giúp không gian phòng họp trở nên thoáng, khô ráo, dễ chịu hơn mà còn khiến những chiếc ghế da phòng họp được bền bỉ hơn.

Dùng đúng cách để ghế da phòng họp luôn như mới

Tuyệt đối không dùng vật sắc nhọn đâm vào ghế phòng họp bọc da

Tuyệt đối không dùng vật sắc nhọn đâm vào ghế phòng họp bọc da

Không gian đặt ghế ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của những chiếc ghế da phòng họp cao cấp. Nhưng ngoài không gian thì người mua ghế ngồi họp văn phòng cũng cần chú ý đến cách sử dụng. Tốt nhất:

  • Nên đặt ghế ngồi phòng họp bọc da tránh xa những chất dễ gây cháy nổ
  • Tuyệt đối không dùng vật sắc nhọn như: đầu bút, dao cắt giấy, kéo... đâm vào ghế
  • Không di chuyển ghế da quá nhiều, hạn chế để các ghế ngồi phòng họp đặt cạnh cọ sát vào nhau
  • Không để ghế da phòng họp tiếp xúc trực tiếp với nước và các chất lỏng khác. Vì chúng có thể khiến bề mặt da bị ẩm mốc, bong nổ….

Dùng máy hút bụi để làm sạch ghế da phòng họp cao cấp

Bạn có thể làm sạch các kẽ nhỏ trên ghế da bằng máy hút bụi

Bạn có thể làm sạch các kẽ nhỏ trên ghế da bằng máy hút bụi

Bề mặt của ghế da phòng họp cao cấp thường rất dễ lau chùi. Tuy nhiên, bụi bẩn sẽ không chỉ bám trên bề mặt ghế mà còn len lỏi vào các kẽ nhỏ. Lâu dần bụi bẩn có thể tích tụ nhiều, bám chắc, khiến chiếc ghế da trở nên cũ kỹ, mất đi vẻ sáng bóng, đẹp mắt.

Vì vậy, trong quá trình sử dụng ghế ngồi phòng họp bọc da, tốt nhất bạn nên thường xuyên dùng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn trong các ngóc ngách nhỏ của ghế. Việc vệ sinh bằng máy hút bụi rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng máy hút bụi công suất thấp, rà vào từng khe nhỏ và các đường chỉ may của ghế. Máy sẽ hút sạch bụi bẩn, giúp làm sạch một cách tối đa để chiếc ghế da phòng họp luôn bền đẹp như mới.

Lau chùi ghế da phòng họp cao cấp đúng cách

Mẫu ghế da phòng họp nhập khẩu F-C06

Mẫu ghế da phòng họp nhập khẩu F-C06

Mẹo cuối cùng mà người muốn ghế da phòng học cao cấp luôn như mới cần biết là lau chùi ghế đúng cách. Cụ thể, ghế da không thể tiếp xúc trực tiếp với nước. Nhưng bạn có thể thấm dung dịch vệ sinh đã pha loãng với nước ấm vào một miếng xốp khô hoặc vải bông mềm. Dùng miếng xốp đó để lau nhẹ bề mặt của chiếc ghế da.

Khi lau bạn nên lau theo hình tròn để nhanh chóng đánh bật vết bẩn. Với các vết bẩn cứng đầu, bám chặt, bạn có thể để trộn nước cốt chanh với axit tartarics để lau. Tuy nhiên, bạn không nên lau quá mạnh tay. Đồng thời, cần chú ý nên lau những khu vực khuất, khó lau chùi trước để đảm bảo vẻ sáng đẹp của bề mặt ghế da phòng họp cao cấp.

Chỉ cần sử dụng, bảo quản, vệ sinh đúng cách thì bạn có thể khiến chiếc ghế da phòng họp cao cấp luôn như mới. Thông tin chi tiết về những mẫu ghế da phòng họp đẹp, chất lượng cao, bạn có thể truy cập vào website của Nội thất F plus để tìm hiểu.

Xem thêm bài viết: " Có nên sử dụng ghế phòng họp chân xoay hay không? "

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT