Lưu ý khi chọn ghế phòng lãnh đạo cho sếp dưới 40 tuổi

Ngày đăng: 01/09/2020

Lãnh đạo doanh nghiệp dưới 40 tuổi hầu hết đều thuộc top những người tuổi trẻ tài cao. Những doanh nghiệp có vị thế nhất định trong khi sếp còn trẻ cũng phản ánh rõ năng lực, tầm nhìn và những sản phẩm có độ tương thích nhất định với giới trẻ. Do đó những người sếp này khi lựa chọn ghế phòng lãnh đạo cho mình có thể cũng sẽ trở nên kĩ tính hơn trong việc lựa chọn mẫu mã thiết kế, công năng sử dụng và không ngại tiêu tốn ngân sách nếu đó là một chiếc ghế xứng đáng.

 

Lưu ý khi chọn ghế lãnh đạo cho sếp dưới 40 tuổi

Ghế phòng lãnh đạo cho sếp dưới 40 tuổi cần chú ý đến cá tính của sếp

 

Nếu kế toán doanh nghiệp đang cân nhắc chọn mua ghế phòng lãnh đạo cho sếp dưới 40 tuổi, Nội thất Fplus cung cấp cho bạn những lưu ý dưới đây để lựa chọn được chiếc ghế “đẹp lòng” sếp nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Đối với nhân viên, họ là tài sản quý giá nhất của bất kỳ công ty nào. Năng suất và lợi nhuận của công ty phụ thuộc vào động lực và hiệu suất làm việc hiệu quả của tất cả nhân viên. Khi nhân viên có được môi trường và cơ sở vật chất phù hợp nhất, họ có thể cung cấp sản lượng tốt nhất và đảm bảo năng suất tối ưu. Việc lắp đặt đúng loại đồ nội thất như bàn ghế văn phòng, ghế sofa, bàn lễ tân, bàn hội nghị hoặc phù hợp với phòng họp văn phòng là điều cần thiết để đảm bảo rằng tất cả các quy trình hoặc hoạt động văn phòng được diễn ra suôn sẻ và nhân viên làm việc hiệu quả nhất hàng ngày. Nhưng đối với sếp, ghế giám đốc - ghế phòng lãnh đạo còn mang tầm vóc chiến lược về việc thể hiện hình ảnh cá nhân và quyền lực cũng như uy tín với đối tác thông qua hình tượng bản thân họ tạo nên.

 

Đánh giá yêu cầu công việc và chi phí thời gian của bạn

 

Khi bạn đang tìm kiếm ghế văn phòng cho người quản lý và giám đốc điều hành cấp cao, trước tiên bạn nên xem xét cách họ sử dụng thời gian tối đa của họ. Cho dù họ làm nhiều công việc giấy tờ hay đánh máy tính hay họ đang trò chuyện trực tiếp với nhân viên hoặc khách hàng? Điều này sẽ giúp bạn chọn đúng loại ghế giám đốc tại Nội thất Fplus.

 

Lưu ý khi chọn ghế lãnh đạo cho sếp dưới 40 tuổi

Ghế phòng lãnh đạo đẹp cân bằng giữa tính năng và văn phòng

 

Phân tích các tính năng và cân bằng phong cách với chức năng

 

Bạn nên chọn một chiếc ghế giám đốc phải kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng. Ghế phải có tựa lưng có thể điều chỉnh và di chuyển được. Điều này sẽ cho phép bạn điều chỉnh chiều cao của tựa lưng và di chuyển nó cho phù hợp theo yêu cầu của bạn. Phần lớn các sếp trẻ dưới 40 tuổi sẽ dành nhiều thời gian làm việc chuyên môn cũng như xử lý công việc trên bàn giấy thay vì thường xuyên đi ra ngoài tiếp khách như các thế hệ cũ. Họ ý thức được việc đầu tư chất xám cho sản phẩm trong xã hội ngày nay sẽ có ích lợi hơn việc thường xuyên đi giao thiệp một cách xã giao mệt mỏi. Do vậy, một chiếc ghế lãnh đạo có công năng sử dụng hiệu quả sẽ phù hợp hơn.

 

Chọn ghế phòng lãnh đạo có điều chỉnh khí nén

 

Nhiều đồ nội thất chất lượng cao được thiết kế hiện đại đi kèm với tính năng khí nén. Loại nội thất này đề cao sự tiện lợi vì điều này cho phép người dùng điều chỉnh ghế dễ dàng theo chiều cao cơ thể và sự thoải mái. Tựa lưng và chiều cao của ghế phải được điều chỉnh thông qua hoạt động khí nén.

 

Chọn thiết kế ghế sáng tạo thay vì thiết kế cổ điển

 

Bạn không cần phải chọn một chiếc ghế phòng lãnh đạo có thiết kế rườm rà, nhiều chi tiết cầu kỳ hay màu sắc lòe loẹt. Tốt nhất là chọn một thiết kế mỏng gọn gàng phù hợp với trang trí nội thất văn phòng và mang lại cho sếp hiệu suất lâu dài. Có thể nói, các thiết kế ghế lãnh đạo trẻ trung và năng động giúp sếp dễ dàng di chuyển trong không gian của mình từ vị trí này đến vị trí khác mà không quá bất tiện cũng không quá tốn thời gian. Việc đứng lên và ngồi xuống ghế với các thiết kế thanh tú, cơ động cũng hiệu quả và ít rắc rối cũng như va đập mạnh hơn nhiều so với các dòng ghế lãnh đạo cổ điển có thiết kế nặng nề.

 

Lưu ý khi chọn ghế lãnh đạo cho sếp dưới 40 tuổi

Các thiết kế năng động sáng tạo thay vì rườm rà, cổ điển

 

Dựa vào một nhà cung cấp nội thất văn phòng uy tín

 

Việc chọn một nhà cung cấp có uy tín cũng cần thiết như chọn đúng loại chỗ ngồi văn phòng ở doanh nghiệp của bạn. Bạn nên kiểm tra uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ sau bán hàng của nhà cung cấp để đảm bảo mua đúng loại bàn ghế phù hợp cả về kiểu dáng, hình thức và công năng. Nội thất Fplus luôn tin tưởng vào khả năng cung cấp các dòng nội thất văn phòng từ trung đến cao cấp tốt nhất cho sự lựa chọn của khách hàng.

 

Xem thêm bài viết: " Điểm danh 5 mẫu ghế phòng chờ chất lượng cao làm từ da "

 

BTV Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT