Lợi ích của ghế văn phòng Hàn Quốc có tựa đầu

Ngày đăng: 29/05/2020

Ghế văn phòng nhập khẩu Hàn Quốc vốn từ lâu đã chiếm được lòng tin của đại đa số người dùng Việt, đặc biệt là dân văn phòng, những người thường xuyên phải ngồi bàn máy nhiều giờ làm việc. Bởi lẽ, không chỉ mang vẻ ngoại hỉnh đẳng cấp, những mẫu ghế văn phòng Hàn Quốc – đặc biệt là ghế văn phòng có tựa cổ còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe

    Nói đến dòng sản phẩm ghế văn phòng Hàn Quốc, có lẽ nhiều người nghĩ ngay đến vẻ ngoại hình sang trọng và ấn tượng của chúng. Thật không ngoa khi là những đứa con cưng của xứ mặt trời mọc, những chiếc ghế văn phòng nhập khẩu Hàn Quốc luôn thu hút mọi mắt nhìn bởi sự tỏa sáng như những Idol vẫn được yêu thích và săn lùng.

 

ghế văn phòng Hàn Quốc

 

    Song nếu vẻ ngoại hình khiến người ta thương nhớ, thì chính những lợi ích tuyệt vời của ghế văn phòng Hàn Quốc lại có sức lôi kéo mọi trái tim nguyện đồng hành. Không đơn thuần chỉ là những chiếc ghế văn phòng để ngồi, các nhà thiết kế Hàn Quốc đã cải tiến dòng sản phẩm với tựa đầu thông minh, mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và tinh thần người sử dụng.

 

ghế văn phòng Hàn Quốc có tựa đầu

 

    Đặc điểm của những mẫu ghế văn phòng Hàn Quốc có tựa cổ cũng giống như những chiếc ghế văn phòng cùng loại về các tính năng của một chiếc ghế văn phòng thông minh. Cấu tạo của ghế là chân mạ có bánh xe, tay nhựa ốp mút bọc da, bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và điều chỉnh độ ngả của ghế tạo cảm giác thoải mái khi ngồi. Tay vịn lượn cong nhẹ. Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp cho ghế. Mặt ngồi có lớp đệm mút vừa phải, bọc da công nghiệp.

 

Ghế văn phòng hàn Quốc F-VOLF

Ghế văn phòng Hàn Quốc có tựa đầu tích hợp đa chức năng thông minh

 

Ghế văn phòng Hàn Quốc F-VOLF1

Ghế văn phòng Hàn Quốc F-VOLF với thiết kế đẳng cấp

 

    Ngoài ra, mẫu ghế còn đặc biệt ở chỗ có thêm phần tựa đầu. Bộ phận này giúp người ngồi có thể dựa đầu khi ngồi thư giãn trong giờ làm việc. Đặc biệt, trong những lúc giải lao có thể ngả phần lưng ghế ra sau, hạ thấp ghế xuống và dựa đầu nghỉ ngơi hay chợp mắt chút xíu lấy lại sức khỏe cho buổi làm việc tiếp theo.

Ghế văn phòng Hàn Quốc F-FORTIS

Bộ phận tựa đầu giúp người ngồi có thể dựa đầu khi ngồi thư giãn trong giờ làm việc.

 

Ghế văn phòng Hàn Quốc F_REVOB_H

Ghế văn phòng Hàn Quốc F_REVOB_H

 

    Chính bởi cấu tạo đặc biệt mà những chiếc ghế văn phòng Hàn Quốc có tựa đầu còn được ví như những “nhân viên massage chuyên nghiệp”. Phần tựa cổ êm ái giúp nâng đỡ cổ, gáy, với lớp đệm êm ái giúp tư thế của đầu được điều chỉnh sao cho có được dáng ngồi đúng chuẩn. Hơn thế, khi mệt mỏi hay cần ngả đầu nghỉ ngơi, tựa đầu của ghế hô biến tức thì thành chiếc gối êm ái giúp bạn có được những phút giải lao thoải mái như nằm trên chiếc giường thân yêu ở nhà.

 

ghế văn phòng Hàn quốc F-MARin

Ghế văn phòng Hàn Quốc có tựa đầu còn được ví như những “nhân viên massage chuyên nghiệp”.

 

    Bởi những tiện ích tuyệt vời này mà những chiếc ghế văn phòng có tựa đầu còn dược gọi với cái tên khác là ghế lãnh đạo Hàn Quốc. Bởi lẽ, có thêm tựa đầu, những chiếc ghế văn phòng dường như trở nên lịch lãm hơn, uy nghi hơn với dáng vẻ bệ vệ, đầy quyền lực của các sếp. Mặt khác, những nhà lãnh đạo thường phải chịu những áp lực và căng thẳng nặng nề nên cần sự nâng đỡ của những chiếc ghế Hàn Quốc có tựa đầu.

 

bất kì ai cũng có thể sở hữu ghế văn phòng hàn quốc có tựa đầu

Một chiếc ghế văn phòng Hàn Quốc có tựa đầu thực sự là lựa chọn tối ưu nhất mà bạn không nên bỏ qua

 

    Tuy nhiên không phải chỉ có các sếp mới được sở hữu những chiếc ghế văn phòng Hàn Quốc có tựa đầu “thần thánh” này. Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe và mong muốn có được những giờ làm việc hiệu quả, một chiếc ghế văn phòng Hàn Quốc có tựa đầu thực sự là lựa chọn tối ưu nhất mà bạn không nên bỏ qua!

    BTV: Thúy Hường

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT