Lợi ích của ghế giám đốc công thái học 24/7

Ngày đăng: 17/10/2020

Ghế giám đốc Ergonomic 24/7 công thái ra đời là một phát kiến vĩ đại trong ngành dành cho thời cuộc khi mà ngày càng nhiều start-up mọc lên và lấy các giá trị làm việc kiên trì bền bỉ làm yếu tố cốt lõi tạo nên thành công.

Trong bất kỳ môi trường làm việc căng thẳng nào, một chiếc ghế giám đốc nhập khẩu ergonomic 24/7 cung cấp sự hỗ trợ vô giá. Những người làm việc có ghế văn phòng 24 giờ như các CEO tâm huyết với công việc sẽ tận hưởng chỗ ngồi bền bỉ suốt ngày đêm, luôn thoải mái trong các môi trường khắt khe và thích ứng với việc thay đổi nhân sự. Cho dù bạn đang tìm kiếm chỗ ngồi cho vị trí cao cấp điều hành trong tổ chức doanh nghiệp hay ghế ngồi cho nhân viên cấp trưởng phòng, thì chiếc ghế giám đốc tốt nhất để sử dụng suốt 24 giờ có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong sự tập trung hàng ngày, sự nhạy bén về tinh thần và sự thoải mái về thể chất của nhân viên.

 

Lợi ích của ghế giám đốc ergonomic 24/7

 

Nơi làm việc của sếp có thế thường xuyên phải ra ngoài hoặc ở trong những phòng điều khiển hoặc trung tâm điều phối để nghiên cứu số liệu một cách tỉ mỉ và kĩ càng. Việc làm việc nhiều hơn 8h mỗi ngày gấp hơn 2 lần là điều có thể thấy rõ ràng. Thậm chí có những CEO hay Founder chỉ có thời gian để ngủ 4 tiếng mỗi ngày và còn lại thì đắm mình trong phòng làm việc. Nếu vậy, những chiếc ghế giám đốc ergonomic 24/7 chất lượng có thể là một tài sản lớn cho doanh nghiệp và sức khoẻ của Sếp. Dưới đây là những lợi ích mà bạn có thể tìm thấy được khi sử dụng dòng ghế làm việc này. 

 

Lợi ích của ghế giám đốc Ergonomic 24/7

Bất cứ khi nào người chịu trách nhiệm của doanh nghiệp dành nhiều giờ cho công việc, một chiếc ghế 24/7 trở nên quan trọng. Tất cả những giờ ít vận động đó có thể tàn phá cơ thể, nhưng sức hấp dẫn của chỗ ngồi 24/7 được thiết kế khoa học là nó chống lại những thiệt hại tiềm ẩn của sức khoẻ trong thời gian làm việc dài trước khi nó xảy ra. Dưới đây là một số ưu điểm của ghế làm việc chứng minh giá trị của ghế giám đốc công thái học chuyên dụng:

  • Giảm mệt mỏi về thể chất của người sử dụng
  • Tăng cường sự nhạy bén về tinh thần cho công nhân
  • Ít phân tâm hơn trong công việc
  • Ghế đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm cao hơn để tăng độ bền và độ tin cậy
  • Một khoản đầu tư kinh doanh không cần phải thay thế thường xuyên

Ghế giám đốc Ergonomic 24/7 là gì?

Ghế giám đốc 24/7 là một giải pháp chỗ ngồi đàn hồi, được kiểm tra kỹ lưỡng, có tuổi thọ cao, có thể chịu được nhiều giờ sử dụng - ngay cả khi có trọng lượng cao hoặc khi thay đổi nhân sự. Nó trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, bao gồm cả tải theo từng bước theo chu kỳ, để được phân loại là ghế chuyên dụng. 

 

Ghế giám đốc Ergonomic 24/7 là gì?

 

Tại Nội thất Fplus, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau, bao gồm ghế giám đốc lưng cao, ghế nhân viên văn phòng với các tuỳ chọn lưng cao thấp khác nhau có thể tuỳ chỉnh. Mỗi thiết bị được thiết kế để hỗ trợ người lao động trong môi trường làm việc căng thẳng cao thậm chí trong 24 giờ. Thiết kế của chúng tôi cũng kết hợp khả năng điều chỉnh, từ thắt lưng và tay vịn đến độ sâu của ghế và chiều cao của ghế. Các chi tiết đều được bảo hành chu đáo từ phía các nhà sản xuất nước ngoài của chúng tôi. 

 

Tại sao chọn ghế làm việc Ergonomic 24/7

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế giám đốc tốt nhất để sử dụng suốt 24 giờ, không có sự lựa chọn nào tốt hơn là mua tại Nội thất Fplus. Ghế do chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà sản xuất nước ngoài uy tín đã được kiểm tra vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành - và chúng tôi có các chứng nhận FNEW 83-269E (Hoa Kỳ) và FIRA 055-2009 (Vương quốc Anh) để chứng minh điều đó. 

 

Tại sao chọn ghế làm việc Ergonomic 24/7

 

Một số dòng ghế giám đốc chúng tôi cung cấp cũng tự hào sử dụng Hệ thống treo khí nén Ergo cải tiến và khả năng điều chỉnh công thái học để làm cho những chiếc ghế của chúng tôi hỗ trợ và thoải mái nhất có thể. Các thiết kế của chúng tôi có 10 tùy chọn màu sắc và vải khác nhau để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn một mẫu phù hợp với vị trí của mình. Chúng được thiết kế đặc biệt để cung cấp hỗ trợ kéo dài cả ngày - và cả đêm.

 

Xem thêm:" Công dụng của ghế giám đốc lưng cao "

 

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT