Kinh nghiệm mua ghế hành lang cho phòng khám, bệnh viện

Ngày đăng: 14/11/2020

Mua ghế hành lang cho phòng khám, bệnh viện không hề khó. Theo kinh nghiệm của những người đã từng mua ghế phòng chờ cho bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe thì bạn nên áp dụng một số kinh nghiệm hữu ích dưới đây.

Bước 1: Xem xét nhu cầu của phòng khám, bệnh viện

Cần xem xét nhu cầu của phòng khám, bệnh viện để chọn mẫu ghế chờ phù hợp

Cần xem xét nhu cầu của phòng khám, bệnh viện để chọn mẫu ghế chờ phù hợp

Nếu có dịp đến các phòng khám, bệnh viện thì bạn sẽ thấy loại ghế phòng chờ thường xuyên được sử dụng là ghế băng dài để đặt ở hành lang. Những mẫu ghế này sẽ vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo đầy đủ chỗ ngồi cho người đến phòng khám, bệnh viện đó.

Hơn nữa, khi đặt ghế ở hành lang thì người đến khám ở bất kỳ phòng ban nào đều có thể tìm được ghế ngồi, đều có chỗ ngồi chờ thoải mái. Tránh trường hợp phải đứng chờ đợi để chuyển từ phòng này sang phòng khác. Do ghế chờ phòng khám không được đặt tập trung ở một không gian như các công ty, doanh nghiệp khác mà được phân bố ở khắp hành lang nên khi có nhu cầu mua sản phẩm, bạn cần xem xét nhu cầu thực tế của phòng khám, bệnh viện.

Bạn nên xem bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sẽ di chuyển giữa các phòng ban nào. Thường xuyên phải đợi ở những khu vực nào để xác định số ghế, vị trí đặt ghế chờ bệnh viện, phòng khám cho phù hợp.

Bước 2: Đo diện tích các khu vực dự định đặt ghế hành lang

Nên đo diện tích nơi đặt ghế trước khi chính thức đặt mua ghế chờ

Nên đo diện tích nơi đặt ghế trước khi chính thức đặt mua ghế chờ

Khi xác định được số ghế, vị trí dự định đặt ghế hành lang cho bệnh viện, phòng khám thì bạn phải tiến hành đo diện tích chính xác ở khu vực đó để chọn kích thước ghế. Bởi đa số các mẫu ghế băng dài phòng chờ dùng cho phòng khám, bệnh viện hiện nay đều có thiết kế vô cùng linh hoạt với từ 1 đến 5 chỗ ngồi. Tùy vào số chỗ ngồi mà ghế sẽ có kích thước khác nhau.

Vì vậy, khi bạn đo diện tích chính xác của khu vực dự định đặt ghế thì bạn sẽ thống kê được là bệnh viện phòng khám cần bao nhiêu ghế 1 chỗ, bao nhiêu ghế 2 chỗ, bao nhiêu ghế 3 chỗ, bao nhiêu phẩy 4 chỗ và bao nhiêu 5 chỗ…. Đảm bảo mỗi chiếc ghế được đặt mua đều thực sự phù hợp với bệnh viện, phòng khám của bạn.

Bước 3: Tìm địa chỉ bán ghế hành lang uy tín, giá tốt

Ghế sảnh chờ Hàn Quốc đẹp F-L1-2 l

Ghế sảnh chờ Hàn Quốc đẹp F-L1-2 l

Vấn đề tiếp theo mà người mua ghế hành lang cho bệnh viện, phòng khám cần chú ý là phải tìm địa chỉ bán ghế uy tín với giá tốt. Việc tìm địa chỉ bán ghế phòng chờ tốt không khó. Bạn có thể xác định bằng cách chọn địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao như Nội thất F plus. Bởi nếu nhiều khách hàng đã mua, đã sử dụng sản phẩm đều khẳng định là tốt thì chiếc ghế phòng chờ đó chắc chắn nhiều ưu điểm, có thể giúp ích cho hoạt động của bệnh viện, phòng khám của bạn.

Hơn nữa, hiện Nội thất F plus đang có rất nhiều mẫu ghế hành lang đẹp để người tiêu dùng lựa chọn. Công ty cũng có đầy đủ chế độ liên quan đến sản phẩm như chế độ miễn phí vận chuyển, chế độ bảo hành, hỗ trợ lắp đặt, chương trình khuyến mãi… để giúp ích tối đa cho khách hàng mua ghế.

Bước 4: Chọn mẫu, đặt ghế và lắp đặt

Thiết kế ghế sảnh chờ F-JP13-1 do Nội thất F plus phân phối

Thiết kế ghế sảnh chờ F-JP13-1 do Nội thất F plus phân phối

Cuối cùng, bạn chỉ cần tiến hành chọn mẫu, đặt ghế và lắp đặt. Trong việc chọn mẫu, bạn có thể lựa chọn một trong những mẫu ghế chờ phòng khám chất lượng cao của Nội thất F plus. Ví dụ như: ghế phòng chờ F-J05, ghế băng phòng chờ F-L1-4, ghế phòng chờ F-L1-3, ghế phòng chờ F-L1-2, ghế phòng chờ F-L1-1…. Sau đó, gọi đến hotline: 0966 336 816 của Nội thất F plus. Trao đổi với chuyên viên tư vấn để đặt hàng. Bạn cũng có thể đặt luôn dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, giá tốt của công ty để đảm bảo mẫu ghế chờ bạn mua được lắp đặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Những kinh nghiệm mua ghế hành lang cho phòng khám, bệnh viện trên đây đã giúp ích cho rất nhiều người. Còn chần chờ gì nữa, truy cập vào website của Nội thất F plus, chọn mẫu và mua ghế chờ bệnh viện, phòng khám với giá tốt nhé!

Xem thêm: " 5 mẫu ghế tựa phòng chờ đẹp hoàn hảo "

BTV Dương Yến

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT