Kinh nghiệm chọn mua sản phẩm ghế văn phòng chất lượng tốt nhất

Ngày đăng: 05/06/2020

Nhiều người dùng vẫn luôn băn khoăn về địa chỉ mua ghế văn phòng uy tín và chất lượng trước sự đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, giá cả của các loại ghế văn phòng trên thị trường hiện nay. Dưới đây, Nội thất F plus sẽ mách bạn những kinh nghiệm nhất định phải nằm lòng khi chọn mua ghế văn phòng.

    Ghế văn phòng là đồ dùng nội thất được thiết kế dành riêng cho những người chuyên làm việc trong môi trường ngồi tại văn phòng với thời gian làm việc kéo dài. Ghế văn phòng có sự khác biệt với các loại ghế khác bởi tính năng và mục đích của loại ghế này không chỉ đáp ứng tốt về nhu cầu làm việc, di chuyển dễ dàng trong khu vực văn phòng mà quan trọng là chúng phải đảm bảo yêu cầu về vấn đề tạo nên sự thoải mái nhất khi sử dụng, giúp tăng hiệu quả làm việc cho người dùng.

 

Kinh nghiệm mua ghế văn phòng

 

    Hiện nay, ghế văn phòng có rất nhiều các mẫu mã, kích thước, màu sắc và tính năng khác nhau để người dùng có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được những mẫu ghế văn phòng chất lượng tốt, giá cả phải chăng, quý khách hàng cần nắm vững những kinh nghiệm sau.

    1, Chọn loại ghế văn phòng theo khu vực và vị trí làm việc:

    Hiện nay ghế văn phòng được chia thành các loại chính: ghế phòng họp, ghế băng chờ, ghế nhân viên, ghế giám đốc nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng riêng của từng bộ phận và đặc trưng của công việc. Vì vậy, tùy vào vị trí công việc và khu vực làm việc mà người dùng có thể cân nhắc chọn ghế sao cho phù hợp theo các gợi ý dưới đây:

  •     Ghế chân quỳ: Thích hợp với phòng họp văn phòng bởi tạo nên tính chuyên nghiệp, có độ bền cao, chắc chắn, cường độ sử dụng cao.
  •     Ghế băng chờ: với nhiều ghế nhỏ dài liên kết với nhau thích hợp cho các khu vực sảnh chờ, đón khách.
  •     Ghế xoay văn phòng: có thể sử dụng cho nhân viên và giám đốc với nhiều mẫu mã phù hợp với địa vị của người sử dụng. Với vị trí giám đốc, lãnh đạo thường sử dụng các loại ghế xoay có bánh xe tiện lợi, cỡ lớn và chất lượng da hoặc giả da. Nếu là ghế ngồi bàn máy tính cho nhân viên sẽ yêu cầu về tính linh hoạt trong điều chỉnh chiều cao, tư thế xoay tạo sự thoải mái khi sử dụng và thường có kích thước nhỏ hơn so nên là dạng ghế xoay giá rẻ hơn so với dạng với ghế xoay của lãnh đạo ở phòng riêng.

 

ghế giám đốc Malaysia F-NOA

Ghế giám đốc

 

Ghế nhân viên

Ghế nhân viên

 

ghế phòng họp

Ghế phòng họp

 

    2, Chọn ghế văn phòng theo chất liệu

    Có rất nhiều chất liệu ghế văn phòng với độ bền khác nhau, chất liệu từ nhựa, đến chất liệu inox hay da, giả da, vải nỉ, lưới… Do đó, người dùng trước khi lựa chọn không chỉ căn cứ vào giá thành mà hay đánh giá nhu cầu, môi trường sử dụng để chọn chất liệu bền đẹp, sạch sẽ. Hãy kiểm tra chất liệu của chân ghế, tay vị và đệm ghế, tựa lưng là loại gì có đáp ứng được nhu cầu về độ bền và yêu cầu sử dụng, môi trường làm việc hay không.

  •     Ghế văn phòng vải nỉ: giá rẻ, thoải mái, bền tốt và tạo tư thế ngồi dễ chịu, ổn định
  •     Ghế văn phòng lưới: thoáng mái, giá thành cao, độ bền và tính đa gian mẫu mã thấp.
  •     Chất liệu da công nghiệp (simili): sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.
  •     Chất liệu da thật: giá thành cao nhưng độ bền tốt, thoáng khí và thoải mái nhất khi làm việc, tạo sự khác biệt về đẳng cấp.

 

ghế văn phòng nỉ

Ghế văn phòng Malaysia F-VIP03 bọc nỉ


ghế văn phòng lưới
Ghế lưới cao cấp nhập khẩu Malaysia F-VIP01

 

    3, Chọn ghế văn phòng theo màu sắc và thiết kế không gian

    Ghế văn phòng là món đồ nội thất không chỉ sử dụng làm việc mà còn là đồ trang trí vì vậy nó sẽ cần có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với không gian làm việc. Căn cứ và không gian mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm có được màu sắc kết hợp độc đáo, đẹp cho văn phòng làm việc, tạo cảm hứng và ấn tượng tốt tại đấy.

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT