Kênh uy tín để mua ghế giám đốc cho sếp ở đâu?

Ngày đăng: 08/08/2020

Nếu bạn đang được giao nhiệm vụ tìm kiếm một chiếc ghế giám đốc cho vị sếp “khái tính” của công ty và đang không biết nên sử dụng kênh uy tín nào để mua ghế giám đốc thì bài viết này dành cho bạn.

Kênh uy tín để mua ghế giám đốc cho sếp ở đâu?

Ghế giám đốc nhập khẩu F-TGD01

 

Một ngày một người giám đốc có thể ngồi đến 14h làm việc. Điều đó đồng nghĩa với việc họ dành 2/3 cuộc đời để ngồi trên ghế giám đốc của mình và xây dựng những giấc mơ lớn. Một chiếc ghế giám đốc chất lượng đỉnh cao thậm chí có thể đi cùng họ suốt những năm tháng thăng trầm trong sự nghiệp. Đây là lý do vì ghế giám đốc nên được chọn theo phong thuỷ hợp mệnh. Theo thuyết phong thuỷ, mọi đồ vật và ngay cả con người đều phát ra những trường năng lượng khác nhau vào vũ trụ. Và những trường năng lượng tương sinh, tương thích sẽ hỗ trợ đắc lực để lớn mạnh hơn. Một chiếc ghế giám đốc hợp mệnh sẽ giúp sếp ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Do đó việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp nội thất văn phòng không chỉ uy tín mà còn có thể tư vấn phong thuỷ cho dạng vật dụng như ghế giám đốc là điều mà các nhân viên mua hàng nên lựa chọn.

Tìm gặp trực tiếp

 

Ghế giám đốc nhập khẩu F-H5013

 

Một sự thật là tìm mua ghế giám đốc cho sếp là điều khó khăn nhất đối với nhân viên mua hàng. Bởi điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tiền đồ thăng tiến sau này của bạn. Do vậy đừng chủ quan mà chỉ tìm kiếm thông quan các kênh online. Hãy list ra những địa chỉ uy tín và gọi điện cho từng bên rồi đặt lịch đến gặp và xem trực tiếp. Đừng quên gửi hình ảnh để sếp duyệt trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Nội thất F plus là đơn vị uy tín và tin cậy trong cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Hà Nội với kinh nghiệm làm việc cùng các doanh nghiệp lớn như Vingroup, Cengroup….

Tận dụng các mối quan hệ quen

 

Bàn giám đốc Malaysia F-Nexus

 

Kênh truyền miệng bao giờ cũng là kênh uy tín nhất mà mọi người đều muốn sử dụng. Bởi xuất phát từ sự trải nghiệm thực tế của người quen của bạn sẽ giảm được rủi ro đáng kể trong quá trình bạn mua sản phẩm. Cách này cũng giúp nhân viên mua hàng tránh xa các đơn vị không chuyên nghiệp mà đã tạo ra những trải nghiệm mua hàng kém hiệu quả cho khách. Hãy tận dụng các mối quan hệ quen của bạn để có được list các đơn vị cung cấp ghế giám đốc uy tín nhất. Tìm hiểu kĩ càng yêu cầu mà sếp giao cho để chọn lọc những đơn vị phù hợp với ngân sách, công dụng là điều bạn nên lưu ý kĩ. Ngoài ra, các mối quan hệ quen còn có khả năng đem lại cho bạn những deal hời bởi có thể giúp thương thuyết mức giá tốt hơn mức giá niêm yết cho loại sản phẩm ghế giám đốc. Vì thế đừng bỏ quan kênh này để tìm kiếm sản phẩm.

Tìm kiếm online

 

Giám đốc mệnh Kim nên chọn ghế lãnh đạo màu nào?

 

Đây vẫn là cách phổ biến nhất mà chúng ta luôn làm khi chưa có đủ các mối quan hệ uy tín hay ngay cả khi có đủ các mối quan hệ thì cũng ta vẫn muốn tự mình đi kiểm chứng thông tin đó. Có rất nhiều mẫu mã được cung cấp trên google nhưng đừng chỉ để ý đến các trang xuất hiện đầu tiên. Có thể còn có rất nhiều lựa chọn tốt phía sau mà chỉ vì kém kiên nhẫn mà bạn bỏ qua. Hãy tìm kiếm với các từ khoá khuyến mãi để tìm thấy các thông tin giảm giá tốt nhất và mới nhất có thể, điều này sẽ giúp tiết kiệm tương đối ngân sách cho công ty của mình.

 

Xem thêm bài viết " Tại sao nên chọn ghế giám đốc hợp mệnh cho các sếp"

Nội thất Fplus là nhà cung ứng hàng đầu tất cả các dòng nội thất từ văn phòng, khách sạn đến nhà ở, quán cafe…. Chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều đối tác lớn tại Việt Nam với khả năng cung ứng nội thất gía từ thấp – trung bình- cao cấp nhập khẩu và nội địa với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Nhận ngay báo giá ghế văn phòng của Nội thất Fplus, bạn chỉ cần gọi điện đến: Hotline: 0966.336.816 / Tel: 0246.3274.896 / Email: sales.fplus@gmail.com.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Nội thất Fplus sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn. Đồng thời, tư vấn hỗ trợ để bạn có thể mua được mẫu ghế nhân viên cao cấp phù hợp nhất. Ngoài ghế cho nhân viên văn phòng, Nội thất Fplus cũng đang cung cấp nhiều mẫu bàn ghế giám đốc, bàn ghế phòng chờ nội thất văn phòng Malaysia, Hàn Quốc, Châu Âu chất lượng cao để các công ty, doanh nghiệp có được sự lựa chọn đáng tin cậy nhất với mức giá phải chăng nhất cho doan nghiệp của mình. Nội thất F plus hướng đến một sự hợp tác lâu bền toàn diện với mọi đối tác trên toàn quốc.

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT