Gợi ý các mẫu ghế training tiện lợi cho trung tâm đào tạo học viên

Ngày đăng: 17/07/2020

Hiện trên thị trường có nhiều mẫu ghế văn phòng training bền đẹp, tiện dụng. Nhưng không phải mẫu ghế nào cũng phù hợp với trung tâm đào tạo học việc. Vì vậy, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn các mẫu ghế văn phòng training tiện lợi cho trung tâm đào tạo học viên.

Ghế văn phòng training chân tĩnh

Ghế chân tĩnh là loại ghế văn phòng training cơ bản đầu tiên mà người muốn làm phòng training cho trung tâm đào tạo học viên cần biết. Dòng ghế này có bốn chân được thiết kế theo kiểu cơ bản, vững chãi. Ghế thường có kiểu dáng trang trọng, nghiêm túc, rất phù hợp với những không gian phần tính tập trung cao như hội trường, hội nghị, phòng training của trung tâm đào tạo.

 

gợi ý các mẫu ghế training hiện đại cho văn phòng đào tạo học viên

Ghế training Hàn Quốc F-LUMI1

 

Hơn nữa, phần lớn các thiết kế ghế chân tĩnh đều có kích thước không lớn, được thiết kế theo hướng gọn nhẹ, đơn giản với mức giá tương đối rẻ so với các dòng ghế khác. Do đó, nó phù hợp để các công ty, doanh nghiệp, trung tâm đào tạo đầu tư với số lượng lớn.

Cũng vì thiết kế đơn giản nên kế chân tĩnh không đòi hỏi phải thay mới hay bảo trì linh kiện một cách thường xuyên. Đặc điểm này càng khiến ghế chân tĩnh trở thành mẫu ghế phòng training tiện lợi, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Có thể kể đến một số mẫu ghế training chân tĩnh của Nội thất F plus như:

 • Ghế training Hàn Quốc F-LUMI1
 • Ghế training Hàn Quốc F-LUMI2
 • Ghế training/ ghế ăn Mod air
 • Ghế training Hàn Quốc F-TCUBE1
 • Ghế training nhập khẩu F-SD1213

Ghế văn phòng training chân gắn bánh xe

Nếu bạn vừa muốn ghế bốn chân nhỏ nhẹ, được thiết kế theo hướng truyền thống vừa muốn ghế có bánh xe 360 độ linh hoạt thì các mẫu ghế văn phòng training chân gắn bánh xe của Nội thất F plus sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Mẫu ghế này là sự kết hợp hoàn hảo của ghế chân tĩnh và ghế chân xoay.

 

Gợi ý các mẫu ghế training cho trung tâm đào tạo học viên

Ghế training Malaysia F-BENO

 

Cấu tạo ghế gồm hai phần chính là phần lưng tựa, đệm ngồi và bốn chân được thiết kế nhỏ nhưng vững chãi, giống ghế chân tĩnh. Kết hợp với bốn bánh xe 360 độ được gắn chắc chắn vào chân ghế. Nhờ những chiếc bánh xe này mà người ngồi trên ghế có thể dễ dàng di chuyển trong khoảng cách ngắn để điều chỉnh vị trí chỗ ngồi cho phù hợp. Bạn nên biết một số mẫu ghế văn phòng training chân gắn bánh xe đang rất hot như:

 • Ghế training Hàn Quốc F-STOOL
 • Ghế training Malaysia F-BENO
 • Ghế training Hàn Quốc F-GLORY5
 • Ghế training nhập khẩu F-SD1213-1
 • Ghế training nhập khẩu F-T2145S1

Ghế xoay văn phòng cho phòng training

Những năm gần đây, dòng ghế xoay đang làm mưa làm gió trong thị trường nội thất văn phòng. Đây là dòng ghế được nhiều công ty, doanh nghiệp, trung tâm đào tạo, trung tâm sự tổ chức sự kiện tin dùng. Dù có một số ý kiến cho rằng dòng ghế chân xoay không quá phù hợp với môi trường nghiêm túc, cần sự yên tĩnh như phòng đào tạo.

 

Gợi ý các mẫu ghế training cho trung tâm đào tạo học viên

Ghế training Hàn Quốc F-CUBE2

 

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội thì vai trò của phòng đào tạo cũng được nâng cao, mở rộng. Hiện phòng training không chỉ là nơi một người chia sẻ thông tin, kiến thức với nhiều người khác mà còn là không gian sinh hoạt chung, là nơi mọi người có thể tham gia vào các trò chơi, các thử thách thực tế. Vì vậy, dòng ghế có thể di chuyển linh hoạt, có khả năng xoay 360 độ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho phòng training.

Hơn nữa, với thiết kế pitton nâng lên hạ xuống, người dùng ghế xoay văn phòng cho phòng training có thể tùy chỉnh độ cao cho phù hợp và thoải mái nhất. Dưới đây là các mẫu ghế chính mà bạn nên tham khảo:

 • Ghế training Hàn Quốc F-LUMI
 • Ghế training Hàn Quốc F-GEMMI
 • Ghế training Hàn Quốc F-CUBE2
 • Ghế training Hàn Quốc F-CUBEWITH1
 • Ghế training Hàn Quốc F-GLORY

Ghế văn phòng training có bàn

Nhắc đến các mẫu ghế văn phòng training tiện lợi cho trung tâm đào tạo học viên thì không thể không nhắc đến các mẫu ghế training có bàn. Bởi dù bàn không phải là phụ kiện xuất hiện trong 100% các mẫu về training. Nhiều người còn cho rằng việc thiết kế phần bàn khiến ghế mất đi tính đơn giản, linh hoạt vốn có.

 

Gợi ý các mẫu ghế training cho phòng đào tạo học viên

Ghế training Hàn Quốc F-STING

 

Nhưng với môi trường trung tâm đào tạo, nơi người ngồi cần học tập, cần y nhớ lưu ý, thậm chí là ghi chép nhiều thông tin thì thiết kế ghế training có bàn trở nên phù hợp hơn bao giờ hết. Nhờ phần bàn tiện dụng này, người ngồi có thể để đồ đạc, đặt sách vở giấy bút hoặc ipad để ghi chép trong thời gian đào tạo. Từ đó, giúp hiệu quả đào tạo được nâng lên tối đa. Dưới đây là một số mẫu ghế training có bàn đẹp:

 • Ghế training nhập khẩu F-A027-1
 • Ghế training nhập khẩu F-A029-1
 • Ghế training nhập khẩu F-MS02-1
 • Ghế training Hàn Quốc F-AMIGO
 • Ghế training Hàn Quốc F-STING

Trên đây là gợi ý các mẫu ghế văn phòng training tiện lợi cho trung tâm đào tạo học viên. Để biết thêm thông tin về các mẫu ghế training cao cấp vừa đẹp vừa độc đáo, bạn có thể gọi đến hotline của Nội thất Fplus - đơn vị chuyên bán đồ nội thất văn phòng chất lượng cao để được hỗ trợ.

 

Xem thêm bài viết "Những lưu ý hàng đầu khi lựa chọn ghế training cho văn phòng"

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT