Gợi ý 3 mẫu bàn văn phòng thiết kế hiện đại cho các văn phòng rộng

Ngày đăng: 07/08/2020

Cũng tương tự như ghế văn phòng, những chiếc bàn làm việc văn phòng gắn liền với nhân viên khoảng 40 giờ mỗi tuần. Bài trí bàn ghế nhân viên có vai trò quan trọng vì đây là dạng nội thất văn phòng có kích thước lớn nhất do đó sẽ chiếm nhiều diện tích nhất.

Một văn phòng rộng rãi là điều tuyệt vời để tận dụng tối đa công năng của nội thất cũng như cho phép việc tha hồ bài trí linh hoạt trong không gian văn phòng đó. Tuy nhiên nếu quá ỷ vào việc có diện tích rộng mà không xét đến tính khoa học, thông minh của việc thiết kế các không gian thì cũng sẽ làm tạo ra các khoảng sử dụng diện tích vô nghĩa khiến văn phòng trở nên chật hẹp, ngột ngạt. Bài trí bàn ghế nhân viên cũng quan trọng như vậy vì đây là dạng nội thất văn phòng có kích thước lớn nhất do đó sẽ chiếm nhiều diện tích nhất.

Gợi ý 3 mẫu bàn nhân viên thiết kế hiện đại cho các văn phòng rộng

Gợi ý 3 mẫu bàn nhân viên thiết kế hiện đại cho các văn phòng rộng và vẫn tiết kiệm không gian.

Bàn làm việc văn phòng có nhiều điểm tương đồng với các mẫu bàn làm việc thông thường, song lại đòi hỏi đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe hơn để phù hợp với không gian công sở.

Cũng tương tự như ghế văn phòng, những chiếc bàn làm việc văn phòng gắn liền với nhân viên khoảng 40 giờ mỗi tuần. Những chiếc bàn này thường là nơi đặt máy tính, hồ sơ tài liệu, hoặc một số đồ nội thất khác phục vụ nhu cầu làm việc của mỗi nhân viên công sở. Tùy theo sở thích mỗi người mà có thể trang trí thêm cho bàn làm việc của mình để tạo cảm hứng khi làm việc. Theo một khảo sát cho thấy, nhân viên văn phòng cảm thấy hứng khởi hơn nếu góc bàn làm việc của họ gọn gàng, rộng rãi và được bố trí theo sở thích riêng.

BÀN NHÂN VIÊN MALAYSIA F-M-CAB

Bàn nhân viên Malaysia F-M-Cab

Bàn nhân viên Malaysia F-M-cab là sản phẩm được thiết kế bởi hãng APEX_Malaysia. Với thiết kế hiện đại F-M-Cab tạo nên không gian làm việc rộng rãi, thoải mái với mọi tư thế làm việc. Đây là mẫu bàn chân mảnh tích hợp với tủ đựng đồ bên dưới chân. Mẫu bàn chân mảnh và không có tấm che chân phù hợp với vị trí ngồi đối diện nhau và tạo không gian thoải mái co giãn chân khi làm việc lâu. Các tấm che cá nhân cho nhân viên bằng gỗ hoặc nhựa sẽ tạo không gian cá nhân riêng nhưng không làm nặng nề bố cục bài trí nơi làm việc. 

BÀN NHÂN VIÊN F-LUXIM

Bàn nhân viên F-Luxim

Bàn làm việc chữ L che chân tích hợp tủ đựng đồ bên dưới sẽ là lựa chọn hài lòng nhất cho nhân viên của bạn bởi khoảng di chuyển mà nó mang lại là rộng rãi nhất. Với cấu tạo như vậy , các chiếc bàn có thể được nối liền với nhau thành các bố cụ đẹp mắt tăng thiện cảm về ấn tượng thị giác cho không gian làm việc và tăng tính sáng tạo cho văn phòng. Chiếc bàn này cực kỳ phù hợp với các công việc nhóm cần team up liên tục và cần hoạt động cùng nhau trong thời gian dài. Những sự bố trí bàn làm việc phù hợp sẽ tạo nên sự gắn kết chặt chẽ của các thành viên trong nhóm

.

BÀN NHÂN VIÊN MALAYSIA F-TRIO

Bàn nhân viên Malaysia F-Trio

Dạng bàn chữ I thông thường với thiết kế đơn giản tích hợp từ 2 người đối với bàn đơn và 4-6 người đối với bàn ghế đôi. Chế tác trên chấy liệu gỗ cao cấp và khung kim loại sơn tĩnh điện hiện đại, chiếc bàn cho cảm giác chắc chắn và vững chãi đối với nhân viên. Chiếc bàn nhân viên F-TRIO cũng có thể được tích hợp thêm miếng chắn cá nhân giúp cá nhân hoá không gian làm việc trong không gian chung. Không có bất kỳ cản trở nào khi di chuyển bởi thiết kế chữ I thẳng cho phép nhân viên thoải mái di chuyển ghế làm việc đến những khu vực xung quanh để lấy tài liệu hoặc bàn bạc công việc với đồng nghiệp. Thiết kế bàn làm việc này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty truyền thống.

 

Xem thêm bài viết " Những mẫu bàn văn phòng thông minh cho hiệu quả làm việc đạt 100%"

Nội thất Fplus là nhà cung ứng hàng đầu tất cả các dòng nội thất từ văn phòng, khách sạn đến nhà ở, quán cafe…. Chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều đối tác lớn tại Việt Nam với khả năng cung ứng nội thất gía từ thấp – trung bình- cao cấp nhập khẩu và nội địa với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Nhận ngay báo giá ghế ngồi cho nhân viên văn phòng của Nội thất Fplus, bạn chỉ cần gọi điện đến: Hotline: 0966.336.816 / Tel: 0246.3274.896 / Email: sales.fplus@gmail.com.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Nội thất Fplus sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn. Đồng thời, tư vấn hỗ trợ để bạn có thể mua được mẫu ghế nhân viên cao cấp phù hợp nhất. Ngoài ghế cho nhân viên văn phòng, Nội thất Fplus cũng đang cung cấp nhiều mẫu bàn ghế giám đốc, bàn ghế phòng chờ nội thất văn phòng Malaysia, Hàn Quốc, Châu  u chất lượng cao để các công ty, doanh nghiệp có được sự lựa chọn đáng tin cậy nhất với mức giá phải chăng nhất cho doan nghiệp của mình. Nội thất F plus hướng đến một sự hợp tác lâu bền toàn diện với mọi đối tác trên toàn quốc.

 

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT