Giới thiệu một số dòng ghế văn phòng cho hè 2020

Ngày đăng: 06/03/2020

Trang bị số mẫu ghế lưới văn phòng là giải pháp hữu hiệu giúp bạn giảm nhiệt để vượt qua cái nóng được dự kiến là nóng nhất lịch sử trong năm 2020 này.

     Dự báo năm 2020 sẽ là một trong những năm nóng nhất lịch sử, với nhiệt độ toàn cầu tăng 1,1 độ C so với mức trung bình thời kỳ tiền công nghiệp. Theo báo Tài nguyên môi trường, nếu dự báo là chính xác, thế giới sẽ đến gần hơn với “bờ vực” của sự cố khí hậu vào năm 2020. Các nhà khoa học đã cảnh báo rằng sự nóng lên toàn cầu với mức nhiệt cao hơn 1,5 độ C so với thời kỳ tiền công nghiệp sẽ có tác động xấu tới hệ thống khí hậu toàn cầu.

     Do đó, có lẽ không hề sớm khi ngay từ bây giờ, chúng ta lên kế hoạch để chiến đấu với những đợt nắng nóng kéo dài vào mùa hè sắp tới. Khi nói đến nắng nóng, chúng ta thường nghĩ ngay đến các phương pháp giải nhiệt. Một trong những phương pháp tốt nhất là hòa mình vào bãi biển, hoặc nằm dài thư giãn trên những chiếc ghế ngoài trời trong không gian thoáng mát rợp bóng cây xanh. Nhưng sự thật đau lòng là đa số chúng ta đều phải đi làm, và ngày ngày vẫn phải đóng hộp bản thân trong những bộ đồ công sở bí bích, khó chịu.

     Vậy nên, thay vì phải đến bãi biển, resort để tránh nóng, sao không nâng cấp không gian làm việc bằng những giải pháp giản đơn hơn như đưa cây xanh vào phòng và trang bị cho văn phòng làm việc những chiếc ghế phù hợp, mang lại cảm giác mát mẻ, thoải mái cho nhân viên? Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu để vừa đảm bảo sức khỏe, vừa tăng năng suất làm việc.

     Nội thất F plus xin giới thiệu một số dòng ghế giám đốc, ghế nhân viên văn phòng giúp bạn giải nhiệt phù hợp trong hè 2020. Đặc điểm chung của các dòng ghế này là lưng ghế được làm bằng lưới nhập khẩu cao cấp, vừa đàn hồi, vừa thoáng mát, giúp tỏa nhiệt và không tạo cảm giác nóng nực cho người ngồi. Một số loại ghế nổi bật có thể kể tên như:

     1. GHẾ GIÁM ĐỐC/NHÂN VIÊN MALAYSIA F-VIP

ghe-van-phong-malaysia-f-vip

     Đây là chiếc ghế văn phòng cao cấp nhập khẩu Malaysia với cơ chế góc nghiêng lưng ghế đồng bộ với cơ thể người sử dụng, tạo độ thoải mái tối đa cho người dùng. Ghế được thiết kế với độ linh hoạt tối đa, mọi bộ phận đều có thể điều chỉnh cho phù hợp với người dùng: Cần gạt phía dưới giúp điều khiển Piton thay đổi chiều cao ghế và cần gạt nằm ở phía dưới bên phải của chỗ ngồi để đẩy mặt ghế về phía trước/phía sau; Tay ghế điều chỉnh 4D: Nhấn nút bên dưới tay vịn chữ T để điều chỉnh độ cao và điều chỉnh sang trái/phải của tay vịn. 

     2. GHẾ GIÁM ĐỐC/NHÂN VIÊN MALAYSIA NOA

ghe-van-phong-malaysia-f-noa

     Đây là 1 thiết kế mới của các nhà thiết kế hàng đầu Malaysia, ghế mang phong cách hiện đại và trẻ trung với tay ghế có cơ chế nâng hạ (2D) giúp nâng hạ cao thấp tay vịn. Xét về độ linh hoạt, ghế F-NOA không bằng ghế F-VIP, nhưng về giá thành lại mềm hơn. Nếu  rất phù hợp ghế F-VIP phù hợp dùng để làm ghế ngồi cho giám đốc, thì ghế F-NOA này phù hợp để làm ghế nhân viên văn phòng.

     3. GHẾ GIÁM ĐỐC/NHÂN VIÊN DELCO

ghe-van-phong-malaysia-f-delco

     Ghế giám đốc DELCO là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc và thiết kế bởi các nhà thiết kế hãng Apex-Malaysia. Lưng ghế thiết kế độc đáo với chức năng hỗ trợ thắt lưng người dùng.

     4. GHẾ NHÂN VIÊN DANG

ghe-van-phong-malaysia-f-dang

     Dòng ghế này mang phong cách hiện đại và trẻ trung, tạo cho người dùng có 1 không gian văn phòng mang hơi hướng hiện đại với thân ghế được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp.

     Tương tự như vậy với các dòng ghế dưới đây, sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để trang bị cho mình một chiếc ghế văn phòng dễ chịu.

     5. GHẾ NHÂN VIÊN MALAYSIA F-PECO

ghe-van-phong-malaysia-f-peco

     6. GHẾ GIÁM ĐỐC MALAYSIA F-KON

ghe-van-phong-malaysia-f-kon

     Với thiết kế tựa lưng độc đáo, hỗ trợ thắt lưng người sử dụng.

     7. GHẾ NHÂN VIÊN ENERGETIC

ghe nhan vien energetic

8. GHẾ NHÂN VIÊN ELITE

ghe-nhan-vien-elite

9. GHẾ GIÁM ĐỐC/NHÂN VIÊN ALTO

ghe nhan vien ALTO

10. GHẾ NHÂN VIÊN INNOVATIVE

 GHẾ NHÂN VIÊN INNOVATIVE

Xem thêm: " 3 không ở nhóm sản phẩm ghế da giám đốc mà bạn cần biết "

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT