Giới thiệu

 

 

ĐẸP TRONG TỪNG KHÔNG GIAN SỐNG

 

       Được thành lập từ năm 2016­_hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối nội thất bàn - ghế văn phòng, sảnh chờ, phòng chờ, khách sạn, nhà hàng , nắm bắt được nhu cầu của thị trường và mong muốn đem đến cho người Việt Nam những sản phẩm nhập khẩu cao cấp, chất lượng Nội thất F+ đã không ngừng nỗ lực, cố gắng từng ngày để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và các đối tác.

 

       Với phương châm:

“YÊU CÁI ĐẸP LÀ THƯỞNG THỨC, TẠO RA CÁI ĐẸP LÀ NGHỆ THUẬT”

 

Nội thất F+ không chỉ là nơi tôn vinh cái đẹp, mà còn là nơi kiến tạo lên những không gian để cái đẹp thăng hoa, nhân rộng nó để góp 1 phần nhỏ nào đó cho không gian kiến trúc Việt vươn xa hơn , sánh ngang cùng với nền kiến trúc trên toàn thế giới.
Để thực hiện sứ mệnh tạo ra những không gian đẹp, bên cạnh việc tư vấn thiết kế về nội thất cho mọi không gian sống, chúng tôi còn cung cấp nhiều phương tiện để bạn thoải mái thể hiện phong cách sống và thẩm mỹ của mình. Đó là những sản phẩm nội thất đầy tính nghệ thuật, tinh tế trong từng đường nét, vừa đảm bảo tiêu chí về chất lượng, vừa tiện dụng, hài hòa với mỗi không gian.

 

      TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

       1, Tầm nhìn:

     - Là đơn vị cung cấp Nội thất văn phòng nằm trong top 5 các công ty Nội thất của Việt Nam.

       2, Sứ mệnh:

- Cung cấp cho không gian văn phòng tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng vượt trội và có tính thẩm mỹ cao.

- Tạo ra nhiều giá trị về vật chất, tinh thần cho Khách hàng và các đối tác

  3, Giá trị cốt lõi

* Uy tín:

- F+ luôn luôn đặt chữ tín của công ty lên hàng đầu, lấy đó làm lợi thế cạnh tranh và luôn ý thức phải xây dựng uy tín của F+ đối với tất cả các khách hàng để không ngừng phát triển và vươn xa hơn nữa.

* Tận tâm:

      - F+ luôn đặt hết tâm huyết của mình vào các dự án và lấy chữ “TÂM” làm nền tảng cốt lõi để xây dựng sản phẩm, dịch vụ của mình ngày một hoàn thiện hơn. Lấy sự hài long của khách hàng là tâm điểm thành công của tổ chức.

      * Tôn trọng:

      -  F+ luôn ý thức được việc phải luôn tôn trọng mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác. Song song với đó, chính bản thân mình và đội ngũ của F+ cũng phải tôn trọng từng cá nhân trong công ty để đạt được sự đoàn kết và đồng lòng cao nhất từ mỗi cá nhân.