Ghế văn phòng thông minh - 1 vốn 4 lời cho sếp

Ngày đăng: 17/08/2020

Ghế văn phòng thông minh là sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại cho các doanh nghiệp có xu hướng tạo dựng nền tảng giá trị cốt lõi doanh nghiệp ở sự sáng tạo, đổi mới và thông minh. Các doaanh nghiệp làm về công nghệ và sáng tạo thường phù hợp để đưa sản phẩm nội thất văn phòng này vào không gian làm việc chung, tạo nên cảm hứng hiện đại thông minh cho nhân sự trẻ giúp tăng hiệu suất công việc. Ghế văn phòng thông minh cho nhân viên là sự lựa chọn 1 vốn 4 lời cho sếp.

 

Ghế văn phòng thông minh - 1 vốn 4 lời cho sếp

Ghế văn phòng thông minh là lựa chọn 1 vốn 4 lời cho sếp

 

Nội thất văn phòng thông minh là những thiết kế ghế văn phòng có nhiều công năng đảm bảo được 2 tiêu chí: chức năng công thái học và linh hoạt sử dụng. Điều này có nghĩa rằng, ghế văn phòng thông minh vừa giúp người ngồi cảm thấy thoải mái và tối ưu nâng đỡ nhất. Kế đó là việc linh hoạt sử dụng chiếc ghế trong nhiều mục đích sử dụng như vừa ngồi, nằm và thư giãn được. Với thiết kế ghế văn phòng và nội thất văn phòng thông minh cho phép các sếp tạo ra môi trường làm việc tối đa các trải nghiệm tích cực của nhân viên từ đó tăng chỉ số hài lòng và hạnh phúc khi làm việc, giúp nhân viên gắn bó lâu dài hơn với công ty.

 

Ghế thông minh cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản ngân sách thay ghế thường xuyên bởi các thiết kế thông minh này thường được sản xuất chất lượng cao, được đầu tư nghiên cứu sự bền bỉ sử dụng trong mọi trường hợp nhờ đó mà làm giảm chi phí thay mới khi hỏng vặt. Các dòng ghế thông minh cao cấp từ nhà sản xuất chính hãng cũng cho phép người dùng mua mới các chi tiết bị hỏng để thay thế, thay vì phải đầu tư hẳn một chiếc ghế làm việc khác.

 

Chức năng công thái học

 

Ghế văn phòng thông minh - 1 vốn 4 lời cho sếp

Ghế văn phòng thông minh với thiết kế lưng cong mềm

 

Khái niệm này nghe có vẻ xa lạ những thực chất mỗi chiếc bàn, chiếc ghế, tủ đựng… mà nhân viên sử dụng hàng ngày đều cần phải tích hợp các nguyên lý công thái học để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt là đối với ghế văn phòng và bàn văn phòng. Bởi đây là 2 vật dụng nội thất văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và sự hài lòng của nhân sự công ty. Hiện nay, chỉ có các dòng ghế văn phòng thông minh cao cấp được trang bị các thiết kế giúp tối ưu chức năng công thái học nhất. Trên những chiếc ghế này thường được tích hợp phần đai lưng phía sau giúp tạo bố cục nâng đỡ cơ thể người ngồi từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Với một đai lưng chịu lực tốt và có độ đàn hồi cao, người ngồi sẽ có được cảm giác thoải mái nhất khi tựa sâu thư giãn hoặc tựa lưng thẳng khi ngồi làm việc.

 

Phần lưng cong chữ S mềm nhấn lưng dưới cũng là một thiết kế công thái học điển hình ở dòng ghế văn phòng thông minh hiện đại. Phần lưng này S dựa theo hình dáng xương cột sống của cơ thể người. Nhờ vậy, khi tựa vào thì các điểm cong, lồi trên trục xương có điểm tựa vững vàng, vừa vặn mà không tạo ra sự “cố gắng” làm vừa của cơ thể gây căng cơ, mỏi cơ khi ngồi làm việc trên ghế.

 

Phần chân xoay bánh xe 360 độ linh hoạt cũng là một điểm quan trọng. Không giống như các dòng ghế văn phòng thông thường, ghế văn phòng thông minh khi di chuyển sẽ rất linh loạt và mượt mà dù trên nền thảm sàn vải. Nhưng khi ngồi, chân bánh xe sẽ được cố định cứng mà cơ thể không phải tốn lực giữ ghế. Nhờ đó mà giảm được chấn thương khi ngồi và di chuyển ghế làm việc.

 

Sự linh hoạt trong nhiều tư thế

 

Ghế văn phòng thông minh - 1 vốn 4 lời cho sếp

Chất liệu ghế đóng vai trò quan trọng tạo nên tính linh hoạt sử dụng

 

Không cần phải quá rườm rà trong thiết kế mới được cho là ghế thông minh, các dòng ghế thông minh hiện đại có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng nhất nhưng lại dùng được ở nhiều mục đích khác nhau nhất. Một số ghế giám đốc thông minh cao cấp cho phép ngả lưng sâu với phần mâm ghế cong nhẹ giúp phát tán lực tập trung của người ngồi lên ghế, giảm cảm giác căng thẳng và giảm đau mỏi cho lưng, cơ và khung xương.

 

Không cần phải có chân duỗi thẳng để tựa mới là ghế thông minh. Ghế thông minh là dòng ghế có thiết kế thông thường nhưng vẫn giúp lưu thông mạch máu dưới da để không tạo nên cảm giác tê bì, căng cứng khi ngồi làm việc lâu hoặc hơi nằm để thư giãn.

 

Chất liệu vải bọc cũng góp phần quan trọng tạo nên sự linh hoạt khi sử dụng ghế. Với chất liệu vải da thật thì cảm giác êm ái, đàn hồi, mềm mại đi cùng với mùi hơi ngai ngái tự nhiên sẽ tạo nên một tác dụng giúp thư thái tinh thần và giãn gân cốt hiệu quả. Tới Nội thất Fplus để lựa chọn được những chiếc ghế nhân viên thông minh và hợp với ngân sách nhất. 

 

Xem thêm bài viết: "Mua bàn ghế phòng họp ở đâu uy tín?"

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT