Ghế văn phòng giá rẻ có chất lượng không?

Ngày đăng: 13/08/2020

Như tất cả các mặt hàng khác, ghế văn phòng xuất hiện trong không gian làm việc chuyên nghiệp như một vật dụng chính và không thể thiếu. Với nhu cầu cao như vậy, mặt hàng này được đưa ra thị trường với các mức giá, chất lượng cực kỳ đa dạng và chênh lệch giữa các nhà cung cấp cũng rất lớn. Vậy ghế văn phòng giá rẻ có chất lượng không?

                                                                           

 Ghế văn phòng giá rẻ có chất lượng không?

 

Là một người mua hàng của công ty, khi tìm kiếm ghế văn phòng thì chắc chắn bạn sẽ muốn đi theo mạch tìm kiếm dòng ghế từ rẻ đến đắt bởi suy nghĩ rằng ghế giá rẻ mà tốt thì tại sao lại không chọn trong khi công ty cũng tiết kiệm được khối tiền! Khi đã có những trải nghiệm mua hàng nhất định cho các dạng ghế văn phòng thì nhân viên mua hàng của công ty sẽ có những sự tính toán đúng đắn nhất. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ luôn phải cân đối xem “mức giá rẻ ở những khoảng nào là chấp nhận được?” và “với mức giá đó thì chất lượng cũng như lợi ích của ghế sẽ đem lại như thế nào?” . Và phải hiểu rằng những chiếc ghế văn phòng giá rẻ có thể chưa phải là chiếc giúp công ty tiết kiệm nhất trong nhiều trường hợp.

 

Giá thành đi với công năng sử dụng

 

Điều này có nghĩa là khi lập kế hoạch và dự trù tài chính mua hàng cho nội thất văn phòng thì bạn phải có những sự ưu tiên nhất định đối với từng hạng mục sản phẩm ghế văn phòng. Ví dụ như, ghế giám đốc cho sếp không thể quá xuề xoà, đơn giản cũng không thể quá phô trương về mặt hình ảnh nhưng lại không có nhiều công năng trong việc bảo vệ sức khoẻ. Thông thường, chi phí cho ghế giám đốc sẽ được tính bằng 1/10 tổng ngân sách hoặc tuỳ biến theo ý kiến của sếp.

 

Nếu mua ghế nhân viên thì không cần quá trú trọng đến mặt hình ảnh mà nên để ý nhiều hơn đến mặt chức năng sử dụng và vật liệu bền tốt. Mặt hàng này chiếm số lượng nhiều nhất do đó nên có sự cân nhắc về kiểu dáng, thiết kế và mục đích sử dụng phù hợp.

 

Ghế training cao cấp cho công ty có thể không cần số lượng quá lớn nhưng cũng nên chọn những nhà sản xuất uy tín với chất lượng cam kết bền chắc để giảm thiểu việc thay ghế thường xuyên gây tổn hại ngân sách.

 

                    Ghế văn phòng giá rẻ có chất lượng không?  

                       Các dòng ghế văn phòng giá trung cũng có thể là lựa chọn tốt hơn

Lựa chọn mua hàng sản xuất nội địa uy tín

 

Nếu bạn không có khả năng kiểm soát chất lượng của chiếc ghế văn phòng giá rẻ, vậy hãy chọn một thương hiệu sản xuất ghế văn phòng uy tín và có danh tiếng trên thị trường như Hoà Phát. Ít nhất thì khi chiếc ghế của bạn hỏng sẽ có được sự bảo hành tận tình và tốt nhất từ phía nhà sản xuất. Một nhược điểm của dòng ghế văn phòng sản xuất nội địa là mẫu mã thiết kế tương đối hạn chế và không phù hợp lắm với một không gian thiết kế có thẩm mỹ và phong cách hiện đại.

 

Kiểm tra ghế văn phòng giá rẻ thật kĩ trước khi mua

 

Check kĩ chiếc ghế trước khi xuống tiền là điều đặc biệt quan trọng. Bạn có thể không có được một sự bảo hành dài hơi khi mua ghế văn phòng giá rẻ nhưng với một thiết kế tương đối vững chãi và không có nguy cơ hỏng hóc vặt thì đây cũng là một lựa chọn tương đối phù hợp với ngân sách “tiểu học”. Tuy nhiên, ghế giá rẻ có thể không làm bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi lâu bởi chiếc ghế không được thiết kế để tối ưu các chức năng “công thái học” giúp nâng đỡ khung cơ xương và xương sống hiệu quả. Thông thường đối với ghế văn phòng giá rẻ thì trung bình thời gian ngồi 3-4h liên tục sẽ khiến mệt mỏi trong khi đối với ghế chất lượng cao thì có thể lên tới 8-10h.

 

    Ghế văn phòng giá rẻ có chất lượng không?

 Ghế văn phòng giá rẻ nên sử dụng màu đơn sắc

 

Nội thất Fplus là đối tác uy tín của nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Vingroup, Cengroup, Sungroup… cho các hạng mục văn phòng, sảnh chờ, phòng họp… trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng đầy đủ các mặt hàng nội thất văn phòng đến nhà ở, khu thương mại, khách sạn, trường học và quán cafe. Với mức giá đa dạng từ thấp – trung bình – cao, F plus đã làm hài lòng rất nhiều đối tác khác nhau trong công việc. Liên hệ với Nội thất F plus theo địa chỉ: Hotline: 0966.336.816 / Tel: 0246.3274.896 / Email: sales.fplus@gmail.com.

 

Các mẫu bàn ghế nội thất văn phòng của Nội thất F plus được nhập khẩu nguyên chiếc từ các đơn vị sản xuất nước ngoài uy tín từ Hàn Quốc, Malaysia, Châu Âu giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn uy tín chất lượng và phù hợp với ngân sách của công ty mình. Chúng tôi nhiệt tình hỗ trợ tư vấn bạn trên mọi phương diện từ thiết kế đến chọn lựa kiểu dáng phù hợp.

 

Xem thêm bài viết: "Cách để mua ghế giám đốc giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng "

 

BTV Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT