Ghế văn phòng Apex Malaysia – Nội thất cho văn phòng hiện đại

Ngày đăng: 19/02/2020

Các mẫu ghế Apex ngày nay không chỉ được ưa chuộng tại thị trường trong nước mà ngày càng được thế giới đánh giá cao. Các sản phẩm của Apex cũng hết sức đa dạng, đa mục đích nên không chỉ là sản phẩm nội thất cho văn phòng, mà còn cho bệnh viện và trường học

      Trải qua nhiều năm miệt mài sáng tạo, không ngừng cải tiến để đáp ứng xu hướng phát triển của thế giới, Apex đã trở thành một trong những nhà sản xuất và sáng tạo mẫu ghế văn phòng hàng đầu tại Malaysia. Các mẫu bàn ghế văn phòng Apex ngày nay không chỉ được ưa chuộng tại thị trường trong nước mà ngày càng được thế giới đánh giá cao. Các sản phẩm của Apex cũng hết sức đa dạng, đa mục đích nên không chỉ là sản phẩm nội thất cho văn phòng, mà còn cho bệnh viện và trường học

GHẾ VĂN PHÒNG MALAYSIA F-VIP

     Một trong những mẫu ghế được đánh giá cao là GHẾ VĂN PHÒNG MALAYSIA F-VIP. Ghế mang phong cách hiện đại với các đặc điểm kỹ thuật ấn tượng: Ngoài chức năng nâng hạ cao thấp và điều chỉnh phần đệm ngồi phù hợp với cơ thể người sử dụng, từng hợp phần cấu thành ghế đều có thể tùy chỉnh một cách linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Cụ thể: chân ghế được làm bằng hợp kim nhôm cao  cấp; tay ghế có cơ chế nâng hạ và xoay 4 chiều (4D); phần lưng có tựa lưng được làm bằng nhựa ABS cao cấp có thể điều chỉnh chiều cao tùy ý giúp người ngồi tựa lưng thoải mái và dễ chịu; đỡ cổ rời có thể điều chỉnh hết sức linh hoạt.

GHẾ VĂN PHÒNG MALAYSIA F-KON   GHẾ VĂN PHÒNG MALAYSIA F-DANG

     Hai mẫu ghế lưới cao cấp khác cho giám đốc của Apex có thể kể đến là dòng ghế GHẾ GIÁM ĐỐC VĂN PHÒNG MALAYSIA F-KON và GHẾ GIÁM ĐỐC MALAYSIA F-DANG. Những tính năng kỹ thuật cơ bản hai dòng này tương tự như mẫu ghế F-VIP nói trên. Tuy nhiên, hai mẫu ghế này  mang phong cách hiện đại và trẻ trung hơn. Nếu ghế F-VIP, đúng như tên của nó, thường dành cho các VIP phù hợp với không gian văn phòng trang trọng, lịch lãm, thì hai mẫu ghế F-KON và F-DANG phù hợp hơn với các nhân viên văn phòng trẻ năng động, trong một không gian văn phòng trẻ trung, thoải mái hơn.

ghế văn phòng Apex Malaysia

THẬT DỄ DÀNG SETUP VĂN PHÒNG VỚI NHỮNG MẪU GHẾ VĂN PHÒNG APEX MALAYSIA

     Ba mẫu ghế văn phòng Malaysia kể trên đều thuộc dòng ghế lưới với chất liệu thoáng, nhẹ, với các thiết kế phù hợp nhằm bảo vệ sức khỏe của người dùng. Ngoài ghế lưới cao cấp ra, Apex còn có dòng ghế da, ghế  bọc vải chất lượng cao, Noithatfplus sẽ giới thiệu với các bạn trong các bài viết sau.

     Với mục tiêu không ngừng cải tiến và phát triển nhằm đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về các sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp, tiến độ kịp thời và chính sách hậu mãi tốt, ghế văn phòng Apex Malaysia là một trong sự lựa chọn của bạn khi muốn có một không gian văn phòng hiện đại, trẻ trung, chuẩn bị đặc biệt cho văn phòng vào dịp hè 2020 sắp tới.

     Xem thêm các mẫu ghế văn phòng Malaysia tại Nội thất F plus

Xem thêm: " Top ghế giám đốc bọc da đẹp cho văn phòng nhà máy "

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT