Ghế phòng chờ loại nào tốt?

Ngày đăng: 14/09/2020

Ghế phòng chờ sofa dài và ghế phòng chờ đơn có kích thước phù hợp sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khu vực sảnh lễ tân. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp để lựa chọn thiết kế và bố cục bài trí ghế sảnh chờ phù hợp.

 

Lễ tân hoặc phòng chờ thường là khu vực đầu tiên trong doanh nghiệp mà khách đến thăm hoặc đối tác nhìn thấy khi bước vào trong một cuộc gặp mặt/ họp hành với công ty. Do đó, điều quan trọng là những khu vực này phải để lại ấn tượng tích cực đầu tiên và phản ánh hình ảnh mà doanh nghiệp của bạn muốn khắc họa.

 

Ghế phòng chờ rất quan trọng đối với khu vực sảnh lễ tân doanh nghiệp

 

Chỗ ngồi hay ghế phòng chờ rõ ràng là một tính năng chính trong bất kỳ khu vực lễ tân - phòng chờ nào và có khả năng khách của bạn sẽ dành phần lớn thời gian của họ để ngồi ở những nơi này. Trải nghiệm của họ trong khi chờ đợi một cuộc hẹn hay một cuộc họp sẽ tác động đến nhận thức của họ về tổ chức của bạn và bạn có thể giúp ảnh hưởng đến điều này theo hướng tích cực bằng cách khiến họ cảm thấy vui vẻ và được chào đón. Và đó là lý do vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn một vài thiết kế ghế phòng chờ tốt nhất.

 

Nội thất Fplus có thể biến không gian lế tân của bạn thành một khu vực chức năng, chào đón cho cả nhân viên và khách. Hãy cân nhắc kích thước không gian của bạn trước khi chọn đồ nội thất văn phòng để đảm bảo những món đồ lớn hơn của bạn có tỷ lệ với căn phòng. Có 3 đồ nội thất mà doanh nghiệp cần phải cân nhắc lựa chọn kĩ lưỡng từ chất liệu, thiết kế, mẫu mã, kích thước đến các bài trí chúng trong một bố cục tổng quan chung.

 

  • Ghế lễ tân - Sự thoải mái là chìa khóa, cùng với độ bền và dễ vệ sinh sẽ là điểm cộng cho dòng ghế này. Ghế sẽ được sử dụng chủ yếu bởi nhân viên của doanh nghiệp và họ có thể đan xen giữa việc ngồi và đứng khi làm việc. Do đó ghế phải được đảm bảo có chiều cao phù hợp với bàn tiếp tân và linh hoạt để dễ dàng đứng hoặc ngồi tuỳ ý.

 

  • Bàn tiếp tân - Chiều cao của bàn phải phù hợp với việc chào đón khách đến thăm, hợp lý và che giấu những tài liệu lộn xộn và bí mật khỏi mắt công chúng. Bàn tiếp tân thường được thiết kế theo phong cách riêng, thậm chí có thể được xây bằng nhiều chất liệu công nghiệp để tạo nên ấn tượng tốt nhất cho khách hàng. Thiết kế bàn tiếp tân cũng phải phản ánh được hình ảnh và sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

 

  • Ghế sảnh chờ - Nếu yêu cầu về không gian và chỗ ngồi cho phép, ghế phòng chờ sofa dài và ghế phòng chờ đơn có kích thước phù hợp với căn phòng có thể là một sự bổ sung đáng hoan nghênh. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp để lựa chọn thiết kế và bố cục bài trí ghế phù hợp. Khách của bạn sẽ yêu thích sự thư giãn mà chiếc ghế đem lại hơn là việc nó giúp nâng đỡ công thái học hay giảm đau mỏi lưng. Vì vậy hãy cân nhắc điều này.

 

Ghế Sofa sảnh chờ

 

Ghế sảnh chờ sofa dài phù hợp với không gian lễ tân rộng

 

Không thể phủ nhận chỗ ngồi tại khu vực sảnh chờ lễ tân phải trông chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ghế phòng chờ chất lượng cao cũng cần phải cung cấp cả sự thoải mái. Sự thoải mái luôn vượt trội so với phong cách vì đây là những trải nghiệm cảm xúc thực tế nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng đo khu vực chỗ ngồi để đảm bảo rằng nếu khu vực chờ doanh nghiệp mình thường có nhiều khách qua lại và nhiều người có thể ngồi xuống, những thiết kế ghế sofa dài hoặc chữ L tại sảnh chờ sẽ là một bố cục hoàn hảo hết.

 

Vị trí đặt ghế phòng chờ cũng quan trọng bởi nó sẽ giúp tiết kiệm/ không tiết kiệm diện tích sử dụng khu vực này. Các thiết kế ghế sảnh chờ sofa 2 hàng hoặc sofa dài và 1-2 ghế sảnh chờ cùng thiết kế đi kèm sẽ giúp khách hàng có thể bàn bạc trực tiếp với nhau khi chờ đợi. Và điều này cũng mang tính riêng tư tốt hơn.

 

Ghế sảnh chờ đơn

 

Ghế sảnh chờ đơn sẽ phục vụ linh hoạt nhiều mục đích sử dụng

 

Đây cũng là một lựa chọn tốt nếu doanh nghiệp bạn sử dụng một bố cục bài trí ghế phòng chờ đơn hiệu quả. Bạn có thể đặt một vài chiếc ghế sofa đơn sang trọng tại khu vực sảnh chờ nếu doanh nghiệp bạn muốn thể hiện một hình ảnh đẳng cấp và khác biệt. Nếu thường có nhiều khách hàng lui tới, hãy lựa chọn những mẫu ghế phòng chờ đơn Scavinadian có thiết kế đơn giản và phối kết theo bố cục 2-4-6-8 cùng với những thiết kế bàn tương đồng.

 

Nhưng hãy nhớ bố cục này chỉ phù hợp với khu vực sảnh rộng và cung cấp các dịch vụ sản phẩm hàng loạt như ăn uống. Nếu doanh nghiệp bạn muốn truyền tải một hình ảnh thương hiệu mang tính đặc biệt và ít pha trộn hơn, thì các thiết kế ghế phòng chờ đơn sang trọng hơn với chất liệu da, vải cao cấp sẽ tôn lên được cảm giác tinh tế và đặc biệt cho khu vực sảnh chờ doanh nghiệp bạn.

 

Xem thêm bài viết:" Cách chọn màu ghế phòng chờ bọc da phù hợp với công ty, doanh nghiệp "

 

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT