Ghế phòng chờ GPC04I-5 cho văn phòng đẹp hoàn hảo

Ngày đăng: 10/11/2020

Bạn muốn mua ghế băng dài phòng chờ 5 chỗ cho công ty, doanh nghiệp? Bạn muốn mua các sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt, có độ bền cao và mức giá hấp dẫn? Hãy tham khảo ngày thông tin về thiết kế ghế phòng chờ GPC04I-5 của nội thất Hòa Phát - mẫu ghế đã giúp rất nhiều công ty, doanh nghiệp xây dựng không gian văn phòng đẹp hoàn hảo.

Đặc điểm của ghế phòng chờ GPC04I-5

Ghế phòng chờ GPC04I-5

Ghế phòng chờ GPC04I-5

Ghế phòng chờ GPC04I-5 là thiết kế ghế phòng chờ Hòa Phát đảm bảo nhiều tiêu chuẩn chất lượng khắt khe. Thậm chí, đây cũng là một trong những mẫu ghế hot nhất, được nhiều người tiêu dùng quan tâm, lựa chọn nhất của hãng sản xuất đồ nội thất văn phòng uy tín này. Vậy mẫu ghế phòng chờ GPC04I-5 có đặc điểm gì? Theo đó, ghế phòng chờ GPC04I-5 có một số đặc điểm cơ bản gồm:

  • Là thiết kế ghế băng dài phòng chờ với 5 chỗ ngồi và phần khung ghế được làm từ kim loại chắc chắn, thích hợp với những không gian phòng chờ, sảnh chờ có phần chật hẹp hay những công ty, doanh nghiệp muốn đặt ghế ngồi ở phía ngoài hành lang, những không gian có đặc điểm chính là hẹp dài, tập trung đông người.
  • Khung của ghế phòng chờ GPC04I-5 được làm từ kim loại với kết cấu vững chắc. Ghế lại có kiểu dáng hiện đại, thích hợp với nhiều dạng không gian hội trường, phòng chờ, sảnh chờ.
  • Khung của ghế không chỉ có hai cặp chân như các thiết kế ghế băng dài phòng chờ Hòa Phát thông thường mà còn có một cặp chân nằm ở vị trí giữa ghế thứ 3 và ghế thứ 4. Cặp chân ghế này kết hợp với phần khung kim loại dày, chắc giúp đảm bảo thiết kế ghế phòng chờ GPC04I-5 được chắc chắn, bền bỉ, chịu lực tốt. Không bị uốn cong, võng giữa khi nhiều người ngồi hay ngồi trong thời gian dài.
  • Về nguyên liệu, ghế phòng chờ GPC04I-5 có phần khung rằng đỡ làm từ thép phủ sơn tĩnh điện. Đệm ghế được làm từ inox bền bỉ, có thể dùng trong nhiều năm liền mà không lo hư hỏng….

Ghế phòng chờ GPC04I-5 thích hợp với những không gian nào?

Ghế phòng chờ GPC04I-5 là sản phẩm chất lượng cao của Nội thất Hòa Phát. Vì vậy, nếu có ý định mua ghế chờ Hòa Phát chính hãng thì bạn không thể bỏ qua thiết kế ghế phòng chờ được làm từ kim loại chắc chắn này. Đặc biệt, ghế thích hợp với nhiều dạng không gian văn phòng như:

  • Phòng chờ, sảnh chờ của bến xe, sân bay nhà ga - những không gian công cộng tập trung đông người.
  • Phòng chờ, sảnh chờ của trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính công - nơi có nhiều người chờ đợi để xử lý công việc.
  • Ghế là lựa chọn hoàn hảo của những công ty, doanh nghiệp muốn đặt ghế phòng chờ bên ngoài hành lang. Vì so với các thiết kế ghế ngồi phòng chờ đơn chiếc, ghế băng dài phòng chờ 5 chỗ như ghế GPC04I-5 phù hợp với việc đặt ở hành lang hơn.
  • Ghế phù hợp với những không gian đón khách có phần bình dân, hướng tới nhóm khách hàng đại chúng.

Mua ghế phòng chờ GPC04I-5 cho văn phòng đẹp hoàn hảo

Có thể thấy ghế phòng chờ GPC04I-5 phù hợp với rất nhiều dạng không gian phòng chờ, sảnh chờ. Vì vậy, ngay khi có ý định mua với ngồi phòng chờ, ngay khi muốn mua ghế ngồi phòng chờ cho các không gian công cộng, những nơi tập trung đông người chờ đợi, bạn có thể tham khảo mẫu ghế ngồi phòng chờ chất lượng cao của hãng nội thất Hòa Phát này.

Kiểu dáng đẹp, sang trọng và khả năng chống hoen rỉ tốt của ghế phòng chờ GPC04I-5 chắc chắn sẽ giúp bạn kiến tạo không gian văn phòng đẹp hoàn hảo, để bạn dễ dàng lấy được thiện cảm của đối tác, khách hàng, những người có dịp đến làm việc tại văn phòng của công ty.

Lưu ý khi mua ghế chờ GPC04I-5

Ghế chờ văn phòng GPC04I-5 của Hòa Phát là lựa chọn tốt cho những doanh nghiệp muốn xây dựng phòng chờ theo hướng chuyên nghiệp, tiện dụng. Tuy nhiên, người có ý định mua thiết kế ngồi phòng chờ này cần lưu ý rằng: Bạn nên tìm mua ghế chính hãng tại những địa chỉ phân phối uy tín như Nội thất F plus.

Tại Nội thất F plus, bạn sẽ mua được các thiết kế ghế phòng chờ Hòa Phát chính hãng với giá ưu đãi. Công ty còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua với số lượng lớn hay mua trong các dịp đặc biệt. Ngoài ra, Nội thất F plus còn có rất nhiều mẫu ghế ngồi phòng chờ nội địa, ngoại nhập chất lượng cao khác để bạn thoải mái lựa chọn. Có thể kể đến một số mẫu ghế chờ đẹp của Nội thất F plus như:

Ghế phòng chờ F-JP13-1

Ghế phòng chờ F-JP13-1

Ghế băng dài Hàn Quốc F-L1-5

Ghế băng dài Hàn Quốc F-L1-5

Ghế sảnh chờ Hàn Quốc F-L1-1

Ghế sảnh chờ Hàn Quốc F-L1-1

Bạn thấy ghế phòng chờ GPC04I-5 có phù hợp với công ty doanh nghiệp của mình không? Nếu có thì hãy gọi ngay hotline: 0966 336 816 của Nội thất F plus để đặt hàng nhé. Trường hợp cảm thấy mẫu ghế này chưa phù hợp, bạn cũng có thể truy cập website của Nội thất F plus để tham khảo thông tin chi tiết về các mẫu ghế ngồi phòng chờ đẹp khác.

Xem thêm: "  Top 5 mẫu ghế nhựa phòng chờ nhập khẩu đẹp, bền bỉ "

BTV Dương Yến

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT