F+ FURNITURE KIẾN TẠO NÊN KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP TẠI NUSKIN VIỆT NAM

Ngày đăng: 04/02/2020

Giới thiệu về khách hàng

NuSkin là tập đoàn đa quốc gia với trụ sở chính tại Mỹ và có mặt tại 54 thị trường trên toàn cầu. Có mặt tại 7 thị trường năng động của Đông Nam Á gồm Thái Lan, Phillippines, Singapore, Malaysia, Brunei, Indonesia và Việt Nam, NuSkin đã chứng tỏ vị thế của một thương hiệu cao cấp với những thành công to lớn.

Công ty NuSkin được thành lập với truyền thống luôn cải tiến thông qua các sản phẩm chống lão hóa hàng đầu, các cơ hội kinh doanh độc lập, các sáng kiến trong hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Sự dẫn đầu nghiên cứu khoa học của công ty trong ngành chăm sóc da và thực phẩm bổ sung đã giúp Nu Skin đứng ở vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống lão hóa cao cấp, nổi bật là ngành khoa học ageLOC® mang tính đột phá của Nu Skin nhắm đến nguồn gốc gây ra lão hóa.

Địa chỉ Trụ Sở Chính và Trung tâm Phân Phối của Nu Skin Việt Nam:

201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,

Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: www.nuskin.com/vn.

F+ kiến tạo nên không gian đẳng cấp tại Nuskin Việt Nam

Với mức đầu tư lên tới hơn 1 triệu đô, văn phòng Nuskin hiện là văn phòng mỹ phẩm hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á. Tọa lạc tại Ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa- Quận 3 HCM, trụ sở mới của Nuskin đã hội tụ đủ các yếu tố về mặt địa lý và kinh tế cho 1 văn phòng mỹ phẩm cao cấp.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của 1 văn phòng mỹ phẩm cũng như mong muốn đem đến cho văn phòng Nuskin có một không gian để trải nghiệm sản phẩm, không gian làm việc thật hiện đại, sang trọng và tiện nghi nhất. Sau nhiều ngày tìm hiểu, F+ Furniture đã lựa chọn, tư vấn và cung cấp cho Nuskin những sản phẩm nội thất cao cấp và độc đáo, phù hợp với không gian chuyên biệt của từng khu vực riêng của 1 văn phòng mỹ phẩm.

Với thiết kế đa sắc màu, F+ đã đáp ứng được sự hài hòa giữa nội thất văn phòng và màu sắc chủ đạo của thương hiệu.

Với 5 khu vực riêng biệt:

- Khu vực trải nghiệm sản phẩm

- Khu vực tiếp khách

- Khu phòng chờ

- Khu phòng training

- Phòng Studio

F+ đã đem tới cho mỗi không gian một trải nghiệm và một khung bậc cảm xúc khác nhau. Làm được điều đó, đòi hỏi không những việc tư duy để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với tính năng, đáp ứng được nhu cầu của từng khu vực mà còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố bố cục và tổng quan của toàn thể không gian văn phòng.

Với sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ nhân viên F+, công trình đã hoàn thành đúng như theo tiến độ và nhận được sự đánh giá cao của các lãnh đạo Nuskin.

Theo chân F+ và cùng trải nghiệm không gian văn phòng hiện đại bậc nhất Đông Nam Á này nhé!

Hình ảnh quá trình thi công nội thất