Doanh nghiệp nào cần dự trữ ghế training cao cấp ?

Ngày đăng: 15/08/2020

Ghế training cao cấp đã dần trở thành một dạng nội thất văn phòng quan trọng khi mà việc đào tạo nội bộ và ngoại bộ của các doanh nghiệp đang dần trở nên phổ biến hơn. Không chỉ với doanh nghiệp đào tạo mà các doanh nghiệp khác cũng quan tâm hơn đến việc tăng cường nền tảng kiến thức và kĩ năng cho nhân sự của mình. Doanh nghiệp nào cần dự trữ ghế training?

 

Doanh nghiệp nào cần dự trữ ghế training?

Dự trữ ghế training giúp một số doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách

 

Điều này đến từ sự đổi mới và thay đổi tư duy rằng doanh nghiệp không chỉ còn là nơi đến để làm việc mà còn là nơi đồng hành cùng nhân viên trong quá trình học hỏi, tăng thêm kiến thức để cùng đồng hành lâu dài với doanh nghiệp trong tương lai. Việc đầu tư này là một chiến lược cực kỳ thông minh. Bởi nhân viên là người sẽ luôn tìm kiếm cơ hội phát triển về nhiều mặt trong một doanh nghiệp và doanh nghiệp cho được điều họ cần thì sẽ tăng được sự gắn kết của họ với nhân viên.Từ đó nhu cầu về ghế training cao cấpcho doanh nghiệp ngaỳ càng tăng cao và không còn chỉ phục vụ cho các doanh nghiệp đào tạo đặc thù.

 

Ghế training về cơ bản là dạng ghế văn phòng có thiết kế tương đối cơ bản với phần khung kim loại mảnh gồm 4 chân trụ và phần lưng ngắn phù hợp với các chức năng sử dụng linh hoạt. Một số ghế training có tích hợp thêm phần bằng viết bên phải để người ngồi có thể ghi chép dễ dàng. Một trong những lý do vì sao doanh nghiệp nên chọn ghế training chuyên dụng mà không phải là sử dụng ghế văn phòng cho hoạt động training của công ty bởi ghế training có tính linh hoạt tương đối cao, khối lượng nhẹ nên di chuyển dễ dàng từ không gian này sang không gian khác hoặc từ vị trí này sang vị trí khác mà không gây rối loạn hay làm phiền người khác.

 

Một số dòng ghế training nhập khẩu nguyên chiếc có kiểu dáng thiết kế cực kỳ hiện đại, phong cách giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp trong mắt nhân sự hoặc khách hàng tham gia cùng ở các buổi training của công ty.

 

Doanh nghiệp nào cần dự trữ ghế training?

Trường đào tạo chuyên nghiệp nên dự trữ ghế training

 

Doanh nghiệp nào cần dự trữ ghế training? Dưới đây là một số doanh nghiệp được khuyên nên dự trữ ghế training với lượng mua số lượng lớn để tiết kiệm giá thành cũng như tối ưu việc sử dụng.

 

Doanh nghiệp đào tạo quy mô lớn

 

Một số doanh nghiệp đào tạo quy mô lớn như các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp có số lượng sinh viên, học viên lớn là nơi cần phải dự trữ ghế training số lượng lớn. Ngày càng nhiều trường chuyên nghiệp sử dụng mô hình đạo tạo linh hoạt và tương tác cao của phương Tây thay vì sử dụng bàn cứng cố định, sẽ sử dụng ghế training để tăng khả năng tương tác và trao đổi cũng như tăng số lượng người ngồi nhiều hơn trong một không gian lớp học. Mặt khác, ghế training cũng giúp giáo viên giảng dạy dễ dàng nắm bắt được tinh thần và hoạt động của học viên trong quá trình giảng dạy một cách sát sao và cụ thể hơn.

 

Các trung tâm dạy tiếng nước ngoài

 

Các trung tâm dạy tiếng nước ngoài mọc lên như nấm sau mưa tại Việt Nam gần đây do nhu cầu nâng cao kiến thức để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn hoặc để đủ điều kiện đi du học, định cư ở nước ngoài. Với đặc thù khó kiểm soát số lượng, việc mua số lượng lớn ghế training sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách lớn (nhờ các chính sách chiết khấu cao khi mua số lượng lớn như tại Nội thất F plus) và tăng cường sự chuẩn bị cho sự gia tăng của học viên trong tương lai.

 

Doanh nghiệp nào cần dự trữ ghế training?

Doanh nghiệp sản xuất muốn bán lẻ phải tăng cường đào tạo

 

Các doanh nghiệp này cũng nên suy nghĩ đầu tư về chất lượng của ghế training thay vì chỉ nghĩ đến số lượng bởi những chiếc ghế training nhập khẩu giá tốt có kiểu dáng hiện đại, thời thượng hơn cũng như tuổi thọ cao hơn gấp 2,3 lần so với ghế training gía rẻ, thiết kế kém cạnh tranh mà giá chỉ gấp rưỡi giá ghế training gía rẻ. Do đặc thù doanh nghiệp đào tạo này sự phát triển bền vững nên việc đầu tư bền vững cũng nên được xem xét tới.

 

Các nhà sản xuất muốn bán lẻ

 

Xu hướng mới của các nhà sản xuất hiện nay là sẽ không phụ thuộc hoàn toàn vào các nhà thương mại, phân phối nữa mà sẽ sử dụng chiến lược phân phối bán lẻ trực tiếp. Bởi việc xây dựng thương hiệu với người tiêu dùng cuối cùng có giá trị bền vững hơn là việc có doanh thu từ cung cấp cho các nhà thương mại. Với chiến lược này doanh nghiệp sẽ phải đầu tư nhiều vào quá trình marketing, đào tạo sản phẩm cho nhân viên sale, khách hàng của mình để họ hiểu và truyền tải được những giá trị của sản phẩm tới người mua hàng cuối cùng.

 

Xem thêm bài viết: " Sự tiện lợi của dòng ghế training liền bàn "

 

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT