Cách vệ sinh ghế giám đốc bọc vải đúng nhất

Ngày đăng: 07/10/2020

Ghế giám đốc bọc vải có thể tương đối khá dễ dàng để vệ sinh sạch sẽ nhưng cũng có thể sẽ có nhiều điều nhân viên cần lưu ý nếu không muốn làm hỏng chiếc ghế đắt tiền của sếp. Hầu hết các ghế giám đốc nhập khẩu đều đáng đồng tiền và đừng để cách vệ sinh sai kĩ thuật khiến mất thêm ngân sách

 

Ghế giám đốc nhập khẩu bọc vải không chống bám bẩn của dung dịch như ghế da và có thể sẽ thấm hút dung dịch và mùi cực kỳ rõ rệt. Dù sao thì chất liệu vải cũng thoải mái hơn nhiều so với da và thậm chí cả lưới. Tuy nhiên, những chiếc ghế này dễ bị bẩn một chút. Nội thất Fplus cung cấp cho nhân viên vệ sinh những cách vệ sinh ghế giám đốc vải hiệu quả nhất. 

 

 

1. Loại bỏ Bụi, Khô Bụi

Trước khi sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa hoặc bình xịt bọt nào, bạn cần loại bỏ bụi khô và các mảnh vụn trên bề mặt ghế. Hút bụi bề mặt ghế sẽ thực hiện được điều này, và bạn cũng sẽ giúp chất tẩy rửa dễ dàng thâm nhập vào vải để loại bỏ mọi vết bẩn hoặc mùi hôi sâu hơn.

2. Xịt bọt

Lấy chất tẩy rửa bọc ghế và thoa một lượng đều lên tất cả vải trên ghế. Sau đó, bạn cần ngồi và đợi trong giây lát trong khi chất làm sạch bọt hoạt động bên trong vải bọc. Thông thường, bản thân sản phẩm sẽ cho biết bạn cần để chất tẩy rửa trên bề mặt trong bao lâu trước khi lau đi.
 

3. Chà rửa

Sau khi chất tẩy rửa bọc đệm bằng bọt được thiết lập, bạn có thể sử dụng bàn chải lông mềm thông thường để bắt đầu lau sạch bụi bẩn và vết bẩn đã được chất tẩy rửa đánh bay. Mặc dù chất tẩy rửa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhưng vẫn có thể có một số vết bẩn cần phải chà thêm để loại bỏ chúng hoàn toàn. Sau khi đã chà sạch vết bẩn và làm sạch chúng, bạn cần để ghế khô.
 

4. Chân không thứ hai

Sau khi ghế đã khô, bạn có thể sử dụng máy hút bụi một lần nữa để làm sạch bụi bẩn dư thừa do máy tạo bọt đánh bay. Đôi khi bạn sẽ phải đợi ghế khô lâu hơn trừ khi bạn sử dụng chất tẩy rửa làm khô nhanh. Những ngày này, hầu hết các chất tẩy rửa tạo bọt sẽ mất khoảng 10 đến 15 phút để khô hoàn toàn, tùy thuộc vào độ ẩm trong văn phòng.

 


5. Bề mặt rắn

Bây giờ vải bọc trông sạch sẽ và không có vết bẩn, bạn có thể tập trung vào bất kỳ bề mặt rắn nào trên ghế. Thông thường, những khu vực này dễ làm sạch hơn rất nhiều bằng một miếng vải đơn giản và chất tẩy rửa đa năng. Đối với những vết bẩn khó hơn do mực gây ra, bạn có thể cần một dụng cụ mài mòn hơn chỉ là một miếng vải, nhưng lần lau cuối cùng này sẽ không mất quá nhiều thời gian.
 
Bạn cũng có thể lau tay vịn và chân của ghế giám đốc xoay bọc vải bằng cách sử dụng một miếng vải đã làm ẩm với nước và chất tẩy rửa đa năng. Chỉ cần tránh sử dụng nước trên vải, vì nó sẽ mất nhiều thời gian để khô và thực sự có thể khiến ghế phát triển nấm mốc hoặc nấm mốc, sẽ bắt đầu có mùi và vô cùng khó chịu.

Tips bảo trì ghế thường xuyên

  • Thường xuyên chải hoặc hút bụi cho vải bọc.
  • Thỉnh thoảng lau bụi bề mặt da bằng vải mềm và sạch.
  • Trên ghế vinyl, loại bỏ bụi bẩn và vết ố bằng dung dịch xà phòng nhẹ và nước ấm. Lau khô bằng vải mềm, không xơ.
  • Trên bề mặt hoàn thiện bằng gỗ, lau bề mặt bằng khăn ẩm (không ướt) hoặc bọt biển. Điều quan trọng là lau theo chiều của thớ gỗ. Lau khô bằng vải bông sạch.
  • Làm sạch bánh xe. Thật may, bánh xe ghế của bạn tích tụ tóc và các mảnh vụn và có thể ảnh hưởng đến cách ghế của bạn di chuyển, đặc biệt là trên các bề mặt cứng. Thường xuyên loại bỏ các mảnh vụn này. 
  • Định kỳ 6 tháng, hãy siết chặt các bu lông và ốc vít trên ghế của bạn để đảm bảo an toàn và ổn định.

 

 

Ghế giám đốc bọc vải có thể không quá thông dụng trong nhiều văn phòng và với nhiều sở thích cá nhân của các sếp. Nhưng đây là một lựa chọn ghế ngồi cao cấp bền đẹp theo thời gian, miễn là bạn đã mua những chiếc ghế nhập khẩu tốt nhất của chúng tôi. 

 

Xem thêm:" Cách điều chỉnh ghế giám đốc theo ý muốn "

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT